Fastgo nhắn nhủ Grab: Đúng là vốn đầu tư không quan trọng, quan trọng là lòng dân!

Đây là động thái đáp trả của FastGo trước lời nhắn được cho là của giám đốc Grab Việt Nam tới FastGo và Go-Viet trên một chuyên trang tin tức trước đó.

Ngày 5/10, xuất hiện tin tức cho biết thêm Giám đốc Grab Việt Nam Jerry Lim nhắn nhủ riêng tới Grab và Go-Viet với nội dung như sau: “Thực ra nhân tố quan trọng nhất không phải vốn đầu tư mà là những cam đoan về sự an ninh trên nền móng. Grab biết có những đối thủ tranh đua trong các bước theo đuổi sự tăng tưởng bằng mọi giá đã bỏ qua những chắc chắn về an ninh. Chúng tôi cam đoan an ninh là điều chúng tôi quyên tâm nhất không chỉ đối với thị trường Việt Nam mà còn đối với toàn bộ các thị trường khác trong khu vực.”

Ngay tức thì, phía Fastgo đã có động thái đáp replay nhắn này. Trên Fanpage của mình, FastGo khẳng định họ hoàn toàn chấp nhận rằng vốn đầu tư không phải là nhân tố quan trọng nhất, mà quan trọng là nhân tố con người. Dù không chỉ rõ tên ai nhưng FastGo cũng cho rằng có những đối thủ tranh đua trong các bước theo đuổi lợi nhuận bằng mọi giá đã tăng giá vô tội, làm người tiêu dùng cũng như tài xế bất mãn. Và “FastGo cam đoan sẽ chống lại điều đó!”.

Fastgo nhắn nhủ Grab: Đúng là vốn đầu tư không quan trọng, quan trọng là lòng dân! - Ảnh 1.

FastGo – Ứng dụng gọi xe của Công ty FastGo Việt Nam trực thuộc tập đoàn NextTech, chính thức công bố tại thị trường Việt Nam từ ngày 12/6 sau các bước 3 năm nghiên cứu kỹ. Nếu so với các ứng dụng có thị đa số trên thị trường giai đoạn này như Grab hay Go-Viet, điểm vượt bậc của FastGo có lẻ nằm ở nhân tố “thuần Việt”.

Ông Nguyễn Hữu Tuất, Tổng Giám Đốc Công ty FastGo Việt Nam đã chia sẻ trên báo chí như sau: “FastGo là ứng dụng được người Việt cách tân và phát triển, dành cho người Việt. Chúng tôi tin rằng với một công đoạn cách tân và phát triển rõ nét, nền móng công nghệ ưu việt và sự ủng hộ của các cơ quan quản lý và người dùng Việt Nam, FastGo sẽ cách tân và phát triển bền vững, tạo ra nhiều thời cơ việc làm, đem lại nhiều lợi ích cho người Việt cũng như đóng góp cho sự cách tân và phát triển xã hội của Việt Nam”.

Sau gần 4 tháng công bố, kết quả hoạt động thật sự của FastGo tại thị trường Việt Nam nhưng vẫn còn là dấu hỏi lớn. Kỳ vọng của ứng dụng này không chỉ giới hạn ở lãnh thổ Việt Nam mà còn vươn ra các trường khác ở Đông Nam Á như Indonesia, Myanmar, Philippines, Campuchia hay Thái Lan.

Chưa biết có thắng nổi Grab ở quê nhà hay không, FastGo tuyên bố sắp mở dịch vụ sang trọng cả Malaysia và Myanmar, nhắm tới trở thành ứng dụng gọi xe danh tiếng khu vực

Nhật Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục thuong hieu la gi ở QOV.VN