Khu Empire City hưởng lợi gì từ hồ điều hòa

căn hộ Empire City Thủ Thiêm là một trong số ít các dự án căn hộ BĐS gây được quan tâm trong những ngày đầu năm 2022. Dự án căn hộ cao cấp nằm trên điểm nút giao thông trọng điểm Trần Duy Hưng – cửa ngõ Tp.Hồ Chí Minh “điểm vàng” kết nối khu vực ngoại thành và các tỉnh kế bên phía trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ cao cấp tọa lạc trong khu vực có cơ sở hạ tầng, siêu thị – giải trí vui chơi đã được hiện hữu từ trước.
Empire City

Dự án Empire City tầm nhìn bao quát

Vị trí Empire City sở hữu một vị trí trung tâm khi có vị trí trung tâm khu vực phía trung tâm Tp.Hồ Chí Minh – trung tâm mới của Tp.Hồ Chí Minh. Với hệ thống hạ tầng cơ sở được đầu tư xây dựng bài bản, các cư dân tương lai sẽ hoàn toàn yên tâm về việc di chuyển. Từ vị trí này, cư dân của Dự án căn hộ hạng sang Empire City thuận tiện kết nối tới trung tâm thành phố, các trung tâm dịch vụ kế bên cũng như các khu vực kinh tế mới nổi. Nằm trong khu vực phát triển kinh tế nhanh, trình độ dân trí và mức sống cao, Khu Empire City là quyết định lý tưởng của các nhà đầu tư và gia đình có điều kiện.

Cuộc sống hiện đại, nhiều công việc đang vô hình chung rút ngắn thời gian mỗi người dành cho gia đình và bản thân. Ngoài thời gian cho công việc, chúng ta còn “dành” kha khá thời gian trên đường phố, trong khói bụi, mùi xăng dầu, tiếng còi xe ồn ào…Việc này không chỉ rút bớt thời gian của mỗi người mà còn khiến chúng ta cảm thấy uể oải và mệt mỏi khi về đến nhà. Cũng chính từ nguyên do này mà cư dân đang chuyển hướng sang sở hữu các căn hộ cao cấp tiện nghi tại các dự án căn hộ khu thành phố hiện hữu tiện ích nội khu.Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh vừa tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho những người trưởng thành đồng thời đây chính là nền tảng để con trẻ phát triển và trở nên công dân tiên tiến cho mai sau tại Vị trí Empire City.

Empire City

Khu chung cư cao cấp Empire City sinh lời cao

Bên cạnh một cuộc sống hiện đại tiện nghi và đẳng cấp, thì tại Dự án căn hộ hạng sang Empire City còn sở hữu cả một không gian an lành. Với thiết xanh hiện đại, mật độ cây xanh lớn và được hưởng lợi từ hồ điều hòa lớn trong khu vực, dự án căn hộ có không gian sống rất là an lành, đảm bảo một cuộc sống hiện đại bình yên và bảo vệ sức khỏe. Các sản phẩm căn hộ cao cấp trong tòa nhà đều có không gian sử dụng linh hoạt được bố trí một cách hợp lý, vừa đảm được nhu cầu làm văn phòng, làm nơi ở hoặc tích hợp cả hai.

Theo thông số cập nhật từ trước và trong thời điểm ra mắt, dự án căn hộ đã ghi nhận số lượng lớn quý vị đăng ký sớm và thiện chí. Với số lượng căn quỹ có hạn và những ưu đãi tư CĐT cho khách mua sớm, có thể nhận định tốc độ bán của Khu Empire City sẽ nhanh hơn so với các tòa khác. Nếu như những quý vị vay được sự trợ giúp tốt nhất từ ngân hàng Tiên Phong thì những quý vị không đang tìm hiểu vay lại được nhận chiết khấu hấp dẫn từ CĐT. Hiện tại, CĐT vẫn đang áp dụng chương trình ưu đãi “Nhận nhà trước, trả tiền sau” rất là hấp dẫn. Qúy vị quan tâm dự án căn hộ cũng như đang tìm hiểu nhận bảng hàng Khu Empire City mới nhất, xin vui lòng hotline với chúng tôi.

Xem thêm thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339