F&N Dairy tiếp tục đăng ký mua cổ phiếu Vinamilk

F&N Dairy Investments Pte. Ltd thông tin đăng ký mua thêm hơn 17,41 triệu cổ phiếu VNM, chuẩn bị thực hiện từ ngày 19/10 đến ngày 16/11/2018…

Quỹ ngoại F&N Dairy Investments Pte. Ltd thuộc tập đoàn đồ uống Singapore F&N của tỷ phú Thái Lan Charoen Sirivadhanabhakdi thông tin giao dịch cổ phiếu của tổ chức có liên quan đến người nội bộ Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (mã VNM-HOSE).

Theo đó, nhưng vẫn tiếp tục với lý do điều kiện thị trường không hợp, F&N Dairy Investments Pte. Ltd thông tin đăng ký mua thêm hơn 17,41 triệu cổ phiếu VNM. Giao dịch chuẩn bị thực hiện theo phương thức thỏa thuận và khớp lệnh từ ngày 19/10 đến ngày 16/11/2018.

Thông báo đăng ký mua vào cổ phiếu VNM của F&N Dairy diễn ra ngay sau khi quỹ này thông tin chưa mua được cổ phiếu nào trong tổng số hơn 14,5 triệu cổ phiếu đăng ký mua trước đó do điều kiện thị trường không thích hợp.

Như vậy, lý do không mua được số cổ phiếu VNM đã đăng ký là do điều kiện thị trường không hợp của F&N Dairy đã diễn ra trong dao động 1 năm nay. Hiện tại F&N Dairy đang sở hữu gần 301,5 triệu cổ phiếu VNM tương ứng 17,31% tổng số cổ phiếu có quyền biểu quyết đang lưu hành của cty.

Trước đó, VNM mở bán thông qua chủ trương đóng cửa Văn phòng đại diện của Vinamilk tại Thái Lan vì văn phòng này đã đã đi vào hoạt động các mục tiêu căn bản đề ra ban đầu. Thời gian chính thức được căn cứ theo thông tin của cơ quan quản lý nhà nước tại Thái Lan. Vinamilk cho thấy thêm, nhưng vẫn tiếp tục triển khai các hoạt động xuất nhập khẩu, bán hàng vào thị trường Thái Lan trên các cơ sở, thời cơ đã được xác lập.

Theo dữ liệu trên HOSE, giá cổ phiếu VNM liên tục điều chỉnh mạnh và hiện giao dịch quanh mốc 126.900 đồng/cổ phiếu.

Bạn đang xem chuyên mục Chung Khoan ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339