Gamuda Gardens – miền xanh trong lòng phố thị

Là dự án khu thành thị Thứ nhất của Gamuda Land ở Việt Nam, Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội) hướng đến cuộc sống an lành và thịnh vượng, tránh khỏi 1 số xô bồ của khu trọng điểm đông đúc, cân bằng giữa 1 số làm việc và nghỉ ngơi.

Với bề dày bí kíp về đầu tư và kiến tạo thành thị, Gamuda Land đã tạo nên 1 số tổ ấm thực sự, nơi mọi người đều nhận ra khao khát được có gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già.

Quy hoạch tổng thể của khu thành thị Gamuda Gardens là sự kết hợp hài hòa của 1 số yếu tố then chốt – thiết kế, bố trí đúng đắn 1 số tiện ích nhằm làm hài lòng mọi nhu cầu và phong 1 sốh sống, quy hoạch đường phố tạo điều kiện thuận lợi cho người tản bộ hoặc đạp xe, 1 sốh sắp đặt phong cảnh xanh và khu vực chung giữa 1 số khu nhà nhằm tạo ra luồng sinh khí mới cho không gian sống.

Cuộc sống an lành và thịnh vượng, tránh khỏi 1 số xô bồ của khu trọng điểm đông đúc, cùng sự hòa quyện đồng đều giữa môi trường xung quanh và không gian sống, cân bằng giữa 1 số làm việc và nghỉ ngơi là điều mà Gamuda Land luôn hướng tới khi thi công dự án.

Với mong muốn có đến phong 1 sốh sống hoàn hảo trong 1 khuôn viên hợp nhất, qua từng bước phát triển, Gamuda Gardens đã dần trở thành 1 công trình thiết kế và cùng đồng quen thuộc trong cuộc sống của người dân thủ đô.

Thiết kế 1 số sản phẩm nhà liền kề, villa hay khu căn hộ chung cư cấp cao ở Gamuda Gardens đều chú trọng có đến vẻ đẹp môi trường xung quanh, bên cạnh thiết kế tiên tiến và tiện nghi cho gia chủ. Quy hoạch không gian xanh chiếm tới 40% qui mô toàn khu, có đến không gian thoáng đãng cho trọn vẹn cùng đồng dân cư.

vietnamnet
Mảng xanh trù phú là 1 trong 1 số yếu tố quan trọng làm nên vẻ đẹp của khu thành thị Gamuda Gardens.

Đồng thời, Gamuda Land hiểu rằng để tạo dựng 1 dự án cao cấp, chủ đầu tư phải chú tâm phát triển toàn bộ 1 số khía cạnh quan trọng – tổ ấm, chốn làm việc, vui chơi, mua sắm, ăn uống – nhằm khuyến khích cùng đồng xích lại gần nhau hơn và tạo sự kết nối giữa môi trường xung quanh và con người.

Với mục tiêu có đến cho cùng đồng 1 cuộc sống tiện nghi và thuận lợi, khu thành thị Gamuda Gardens được sở hữu đầy đủ 1 số tiện ích chuẩn mực, điển hình như câu lạc bộ vui chơi nghỉ dưỡng, sân tennis, phòng tập gym, spa cấp cao, bể bơi nguyên tắc Olympic, Trung tâm thương mại dịch vụ & chăm sóc sức khỏe 3 Sơn, trường mẫu giáo Little Maple và Blossoms @ Gamuda Gardens, trường quốc tế Singapore (SIS)…

Năm 2018 chờ mong là năm có nhiều bước đội phá về hệ thống tiện ích ở Gamuda Gardens. Nhằm hiện thực hóa cam đoan lâu dài chủ đầu tư về 1 cuộc sống toàn diện, cân bằng và bền vững, sự xuất hiện trong tương lai của hệ thống trường THCS – THPT danh tiếng và trung tâm y tế nguyên tắc quốc tế có 1 số chuyên gia danh tiếng trong lĩnh vực y học ở khu thành thị sẽ góp phần đã đi vào hoạt động hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp, cung cấp nhu cầu trải nghiệm cuộc sống chất lượng của cư dân.

vietnamnet
Các bé vui đùa ở bể bơi CLB Gamuda Gardens

Để biết thêm tài liệu chi tiết, điện thoại Hotline 0902 178 088 hoặc truy cập website gamudagardens.com.vn.

Doãn Phong

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN