Giải ‘cơn khát’ đất nền vùng ven

Chỉ sau ba tuần trình làng ra phân khúc, dự án khu thành thị Mega City 2 đã có trên 1.500 sản phẩm được bạn đặt chỗ. Đâu là nguyên nhân giúp dự án này được bạn “chọn mặt gửi vàng”?

Nhà đầu tư ồ ạt săn đất nền Nhơn Trạch

Nhu cầu đầu tư đất nền ở Nhơn Trạch đang tăng lên rõ rệt từ đầu năm 2018 đến nay nhưng trên phân khúc không có mấy dự án mới được chào phân phối. Trong khi đó, “cơn khát” đất nền đang lan rộng từ TP.HCM ra 1 vài khu vực giáp giới. Do vậy, nhiều người đành phải đón nhận rủi ro về pháp lý, hạ tầng ở mức dễ làm nhất khi mua đất phân lô nhỏ lẻ hay thậm chí đất nông nghiệp để chờ thời.

vietnamnet
Mỗi ngày có hàng chục bạn đến nghiên cứu tài liệu dự án Mega City 2

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của khu thành thị thương mại Mega City 2 ở trọng tâm đô thị Nhơn Trạch đã cung cấp kịp thời nhu cầu của phân khúc. Trong GĐ 1 của Mega City 2, Kim Oanh Group chuẩn bị đưa ra phân khúc dao động 1.000 sản phẩm nhưng chỉ sau hai tuần trình làng, tất cả sản phẩm của GĐ 1 đã được bạn đặt chỗ. Các địa điểm ưu tiên 2, ưu tiên 3 cũng không còn nên doanh nghiệp tiếp tục bổ sung thêm rổ hàng để cung cấp. Tuy nhiên, tính đến thời điểm này, sau dao động 3 tuần trình làng, đã có hơn 1.500 sản phẩm được đặt chỗ.

vietnamnet
Vị trí chiến lược và giá phân phối hợp lý là các nhân tố chính làm nên sức hút của Mega City 2

“Trung bình mỗi ngày hệ thống kinh doanh của Kim Oanh đón hàng chục bạn đến tham quan dự án và có không ít bạn đặt chỗ ngay khi thấy hạ tầng đang được thị công rất nhanh. Phần lớn 1 vài bạn này là người dân địa phương và 1 vài nhà đầu tư đến từ TP.HCM và 1 vài khu vực kế bên”, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh,cho biết.

Vừa đặt chỗ cộng 1 khi ba nền đất ở Mega City 2, chị Thanh Huyền (TP.HCM) chia sẻ do cảm thấy khả năng tăng giá của dự án rất lớn nên chẳng thể để vụt mất thời cơ. “Hơn nữa, từng đầu tư thành công vào dự án Mega City của Kim Oanh ở Bình Dương nên tôi rất yên tâm khi tiếp tục rót vốn vào Mega City 2. Không chỉ nằm giáp giới TPHCM, dự án này còn ở ngay trọng tâm hành chính của Nhơn Trạch, gần vô vàn khu công nghiệp và 1 vài tiện ích như ngân hàng, trọng tâm triển lãm, sân golf, khu du lịch sinh thái, trường học, trung tâm thương mại… nên sau này có thể khai thác kinh doanh rất tốt và giá trị BDS cũng mau chóng tăng lên”, chị Huyền nói.

Còn anh Quốc Thắng (Bà Rịa – Vũng Tàu) cho rằng TP.HCM đang tập trung phát triển về hướng Đông có vô vàn công trình giao thông trọng tâm được đầu tư xây dựng để kết nối có sân bay quốc tế Long Thành, trong khi Mega City 2 nằm ở địa điểm trọng tâm nên sớm muộn giá BDS ở đó sẽ tiệm cận có khu vực quận 2, quận 9.

“Nhất vị, nhị giá”

Mega City 2 hội đủ hai tố quan trọng mà 1 vài nhà đầu tư BDS quan tâm đó là“nhất vị, nhị giá”. Về địa điểm, Mega City 2 nằm ngay trọng tâm hành chính Nhơn Trạch, giữa bốn tuyến các con phố huyết mạch là Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng, 319 và 25C. Đây cũng tâm điểm kết nối giữa TPHCM có sân bay quốc Long Thành nên tiềm năng tăng thêm giá trị rất lớn.

vietnamnet
Hạ tầng Mega City 2 đang được đẩy nhanh công đoạn xây dựng

Hơn nữa, liền kề Mega City 2 là vô vàn dịch vụ, tiện ích tân tiến của đô thị Nhơn Trạch và gần 8 khu công nghiệp diện tích lớn, cảng quốc tế Cát Lái, cảng Cái Mép – Thị Vải, trọng tâm hội chợ triển lãm quốc tế Nhơn Trạch 107 héc ta… Đó là chưa kể ngay trong nội khu dự án còn tích hợp hệ thống 20 tiện ích đẳng cấp phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân.

Mega City 2 có giá chỉ từ 650 triệu đồng/nền, chi trả linh hoạt nhiều đợt, pháp lý rõ ràng. Mức giá này khá quyến rũ, thích hợp có nhiều bạn, nhất là các người ít vốn. Thêm vào đó, bạn chuyển nhượng thành công còn được hưởng cộng khi nhiều chương trình khuyến mãi lớn như tặng 5 – 10 chỉ vàng, quà tặng giá trị cao ngày mở phân phối và thời cơ trúng thưởng 1 hãng xe Mercedes Benz GLC 300, 1 xe hãng Honda CRV, 1 xe hãng Honda City…trong chương trình tri ân “Mua đất vàng – Trúng xe sang” có tổng trị giá lên đến 35 tỉ đồng.

“Sở hữu 1 địa điểm chiến lược, chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ, đầu tư ở Mega City 2 ngay thời điểm này là thời cơ tăng thêm giá trị tài sản hiếm có bởi vì giá đất ở Nhơn Trạch đang tăng lên từng ngày”, 1 nhà đầu tư nhận xét.

Minh Nguyệt

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN