Grand Park City An Phú Sinh, quy hoạch tiềm năng cho tương lai

Hiện nay, giá địa ốc tại phía Tây Nguyên thành phố không ngừng tăng cao, phía Tây Nguyên thành phố còn thuộc vào top vị trí có giá đất đắt nhất Cần Giuộc hiện nay, có thể coi là quý hơn vàng. Vì thế rất nhiều NĐT lớn, tiềm năng, các nhà phát triển thị trường địa ốc đã quan tâm đến mảnh đất này và coi đây là nơi vị trí đắt địa nhất Cần Giuộc để xây dựng các dòng sản phẩm nhà ở, nguồn cung ứng không bao giờ thừa đối với khách hàng, nhất là lúc mật độ dân cư tại lúc vực này ngày càng tăng cao. Là một CĐT luôn dẫn đầu xu hướng, nắm bắt mau chóng nhu cầu của thị trường, Công ty ĐTXD An Phú Sinh đã cho triển khai giá bán dự án Grand Park City tại mảnh đất phía Tây Nguyên thành phố.

Grand Park City

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://merryland-baoloc.com/du-an-bao-loc/

Dự án đất nền Grand Park City Cần Giuộc thuận tiện vui chơi

Dù chưa được công bố chính thức nhưng biệt thự Grand Park City Long An đã khiến quý khách hàng thực sự hài lòng về vị trí đặt của dự án đất nền giá rẻ, thích thú bởi những thông tin đang được hé lộ về chi tiết những loại hình nhà ở. Không có biệt thự đắt đỏ, nhưng không vì thế Grand Park City An Phú Sinh bị lu mờ đi mà ngược lại, đây chính là lợi thế của dự án đất nền nhà phố lúc có những biệt thự và nhà phố hết sức cao cấp. Từ vị trí khu dự án Grand Park City Long An chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 chất lượng cao rất thuận lợi cho việc con em quý khách hàng được học trong các trường tốt nhất Cần Giuộc. Với di chuyển giao thông, cư dân Grand Park City An Phú Sinh còn thuận lợi di chuyển đến các tuyến đường quan trọng tại Cần Giuộc: Đường tỉnh lộ TL835B dẫn vào trung tâm Đức Huệ, Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Thủ Thừa, Tân Trụ, Châu Thành, Thạnh Hóa, Tân Thạnh, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Tân Hưng …và các tỉnh thành cạnh Cần Giuộc.

Sản phẩm biệt thự và nhà phố hiện nay trên thị trường địa ốc rất nhiều, nhưng để có một dự án đất nền nhà phố với các tiện ích tiên tiến hàng đầu, rộng rãi, riêng tư và sang trọng như Nhà phố Vihomes Phạm Hùng lại là điều không dễ. Thực trạng hiện nay cho thấy rằng, các khu biệt thự và nhà phố liên tiếp thiếu sân chơi dành cho trẻ em, nguy hiểm luôn rình rập bởi việc ăn bớt công trình… Nhưng tại giá bán dự án Grand Park City, một bãi đỗ xe rộng rãi dành cho hàng nghìn xe máy và ô tô được thiết kế, giúp cho cư dân vừa có thể bảo quản tài sản của mình tốt nhất, nhưng cũng chắc chắn tránh việc lấn khu vui chơi của con trẻ. Hệ thống an ninh 4 lớp hết sức nghiêm ngặt mang lại sự an toàn và đảm bảo, yên tâm cho mỗi cư dân, mỗi căn nhà đều được hệ thống an ninh và bảo vệ của dự án đất nền nhà phố chắc chắn sự an toàn tốt nhất. Điều này chỉ có tại biệt thự Grand Park City Long An .

Nhà phố Grand Park City Cần Giuộc ngay trung tâm

Dự án với hệ thống tiện ích đẳng cấp kết hợp với thiết kế theo phong cách châu Âu. Hứa hẹn mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm về một cuộc sống hàng ngày đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Không gian thoáng của Grand Park City An Phú Sinh sẽ khiến gia chủ cảm thấy tự hào và yêu thích ngôi nhà của mình bởi sẽ tạo nên sự thư giãn và ngắm nhìn được khung cảnh của một Cần Giuộc luôn lung linh và bình yên hiếm có. Với khoảng rộng của ban công, ngôi nhà sẽ có nhiều hơn những khoảng xanh rộng rãi gắn kết và truyền cảm hứng, sức sống đến cho ngôi nhà.

Grand Park City An Phú Sinh được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển trở nên một đô thị luôn dẫn đầu tương lai, đô thị phát triển cho cuộc sống hàng ngày mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho cuộc sống hàng ngày cao cấp. Mở bán Grand Park City An Phú Sinh dự kiến sẽ được diễn ra ngay trong tháng 9, mọi quan tâm của quý khách hàng hãy gửi tới chúng tôi để nhận được tư vấn mọi thông tin chính xác nhất và nhanh nhất.

Tham khảo bởi: QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339