Đánh giá về siêu dự án GS MetroCity Nhà Bè

Dự án GS MetroCity Nhà Bè là một trong những siêu dự án được mong chờ nhất năm 2018 với quy mô lên đến 350ha nằm tại 2 xã Phước Kiểng và Nhơn Đức của huyện Nhà Bè. MetroCity Nhà Bè là dự án khu đô thị có quy mô lớn nhất tại khu Nam Sài Gòn, hứa hẹn sẽ đem đến một làn gió mới lạ cho thị trường bất động sản phía nam Sài Gòn.

dự án GS MetroCity Nhà Bè

Tổng quan về dự án GS MetroCity Nhà Bè

Dự án GS MetroCity Nhà Bè là một siêu dự án của chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè. Với diện tích quy hoạch lên đến 349.36 ha thuộc địa phận 2 xã Phước Kiếng và Nhơn Đức của huyện Nhà Bè.

GS MetroCity Nhà Bè được chia làm 3 phân khu chức năng chính như sau:

– Khu A có tổng diện tích hơn 115 ha sẽ được quy hoạch là khu đô thị tuyến tính Linear.

– Khu B có tổng diện tích hơn 57 ha sẽ được quy hoạch là khu bán đỏa trung tâm Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City.

– Khu C có tổng diện tích hơn 76 ha sẽ được quy hoạch là khu đô thị công viên Park City.

Ngoài ra, còn có các khu chức năng khác của dự án như:

– Khu đất dành cho giao thông có tổng diện tích là 66.036ha.

– Khu cây xanh có diện tích 39.460ha.

– Khu công cộng bao gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại và hành chính với tổng diện tích là 34.438ha.

– Còn lại 53.223ha là đất dành cho cho khu các chức năng khác.

Đánh giá về vị trí về dự án GS MetroCity Nhà Bè

Căn hộ GS Metrocity Nhà Bè sở hữu vị trí đắc địa ngay tại huyện Nhà Bè. Dự án tọa lạc trên tuyến đường đắc địa nhờ đó, từ căn hộ cư dân dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường lớn, chính yếu. Hệ thống giao thông được quy hoạch đây đủ, thuận tiện cho cư dân di chuyển dễ dàng đến những nơi cần thiết, mang đến nhiều thuận lợi cho đầu tư phát triển cuộc sống an sinh tại khu vực này.

dự án GS MetroCity Nhà Bè

MetroCity Nhà Bè sở hữu vị trí đắc địa tại huyện Nhà Bè với:

– Phía Đông của dự án giáp với đường Nguyễn Hữu Thọ lộ giới 60m.

– Phía Tây của dự án giáp với đường dự án dân cư kế cận.

– Phía Nam của dự án giáp với đường Nguyễn Bình lộ giới 40m.

– Phía Bắc của dự án giáp với Rạch Ông Bốn và các dự án kế cận khác.

Từ trên có thể thấy MetroCity Nhà Bè có giao thông rất thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối với các tuyến đường chính của thành phố. Ngoài ra, hệ thông giao thông xung quanh dự án cũng đã được quy hoạch hoàn chỉnh nên mang đến rất nhiều thuận lợi cho việc đầu tư và phát triển cho khu vực này và cũng giúp cư dân nơi đây dễ dàng tiếp cận với các tiện ích hiện đại ngoại khu xung quanh.

dự án GS MetroCity Nhà Bè

Đánh giá về tiện ích của dự án  MetroCity Nhà Bè

Không hổ danh là một siêu dự án được mong chờ nhất năm 2018, MetroCity Nhà Bè không chỉ sở hữu cho mình một vị trí đẹp với diện tích quy hoạch siêu lớn tại huyện Nhà Bè mà MetroCity Nhà Bè còn sở hữu cho mình khối tiện ích sống khổng lồ và đẳng cấp như hệ thông các công trình giáo dục, trung tâm hành chính, trung tâm y tế và thương mại, công viên, cây xanh, quảng trường.

Tại dự án  MetroCity Nhà Bè cảnh quan trong mỗi ô phố đều được quy hoạc với diện tích cây xanh chiếm 15% diện tích không gian mở nên giúp mang đến bầu không khí trong lành nhất cho cư dân nơi đây. Bên cạnh đó, việc quy hoạch các bãi đậu xe dọc theo các điểm xanh gần bờ sông, các nhón nhà và docjtheo các các tuyến giao thông chính sẽ mang đến sự thuân tiện nhất cho cư dân.

Trên đây là những đánh giá về dự án  MetroCity Nhà Bè. Qov.vn hi vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339