Hà Nội có thêm dự án trên “đất vàng” khu lõi trung tâm

Khu hỗn hợp nhà ở, thương mại và văn phòng The Terra – Hào Nam là dự án Thứ nhất ở khu vực lõi trọng điểm Hà Nội bắt đầu làm trong năm 2018.

Sáng ngày 16/3/2018, Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú số 2 (Công ty thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest) và Công ty Cổ phần In và Văn hóa phẩm đã chính thức bắt đầu làm Dự án khu hỗn hợp nhà ở, thương mại và văn phòng The Terra – Hào Nam.

Dự án tọa lạc ở số 83 Hào Nam, quận Đống Đa, 1 sốh hồ Hoàng Cầu dao động 800m; 1 sốh Hồ Gươm dao động 3,5 km. Với địa điểm đắc địa, ở trọng điểm văn hóa – chính trị Hà Nội, Dự án có lợi thế lớn về giao thông thương mại do 1 sốh chưa đến 100m là đến điểm đầu ga các con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông sắp đi vào hoạt động, gần kề ga Metro tuyến Lê Duẩn – Nhổn sắp bắt đầu làm.

Dự án gồm tòa nhà hỗn hợp căn hộ cao tầng và thương mại dịch vụ cao 13 tầng, 3 tầng hầm và điểm nhấn là dãy nhà phố nhà phố có mặt các con phố 7m ở mặt phố Hào Nam, cộng có 1 số tiện ích như nhà trẻ, nhà hàng, quán cafe…

Hà Nội có thêm dự án trên đất vàng khu lõi trọng điểm - Ảnh 1.

Vị trí dự án nằm ở khu lõi trọng điểm Hà Nội.

Là dòng sản phẩm độc quyền của Văn Phú, The Terra tập trung hướng tới nhóm bạn có lương trung bình khá, muốn tìm kiếm 1 môi trường sống tân tiến, dễ dàng về giao thông và tiện ích, vừa túi tiền nhưng vẫn có chất lượng cuộc sống tốt.

Được biết, The Terra ghi dấu 1 1 sốh làm mới của Văn Phú- Invest trong chiến lược kinh doanh và phát triển thương hiệu. Với định hướng phát triển phong phú 1 số sản phẩm dựa trên danh tiếng và chất lượng, Công ty đã định hình 1 thương hiệu chung cho dòng nhà đất hạng trung có tên gọi The Terra. Sự công bố của thương hiệu The Terra biểu hiện tầm nhìn và sự linh hoạt có phân khúc nhà đất của Văn Phú – Invest và kỳ vọng sẽ là 1 “luồng gió” mát lành thổi vào phân khúc nhà đất khu vực trọng điểm Hà Nội.

Dự án Q7 Sài Gòn Riverside Complex tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Đào Trí (lộ giới 40m), được bao bọc bởi 3 nhánh sông Sài Gòn, đã tạo nên 1 địa thế vô cộng đắc địa, gần gũi có môi trường xung quanh mà khó có dự án nào có thể so sánh được có căn hộ cao tầng Q7 Saigon Riverside Complex.

Quy Mô Dự Án Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex
Diện tích toàn khu đất: 75.224,5 m2
Số block: 05
Số tầng: 34 tầng, 1 tầng hầm, 3 tầng để xe trên cao
Số căn hộ cao tầng: 3.580 (4 block)
Diện tích căn hộ cao tầng: từ 53,2 – 86,69 m2
TTTM, nhà phố thương mại, office-tel, căn hộ cao tầng, trường học, khu nhà liên kế

==> Tìm hiểu thêm Q7 Saigon Riverside Complex