Hateco Apollo tri ân khách với quà tặng đến 100 triệu đồng

Ngày 2/6 vừa qua ở khách sạn Crowne Plaza đã diễn ra sự kiện mở phân phối và tri ân bạn dự án Hateco Apollo, lôi kéo được đông đảo bạn tham dự.

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng

Theo đây, những bạn có chuyển nhượng thành công ở dự án Hateco Apollo từ ngày 9/4 đến hết ngày 2/6 đã được tham dự chương trình bốc thăm may mắn có tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng. Cơ cấu cụ thể bao gồm: 01 giải độc đáo 01 xe hãng Honda Lead; 01 giải nhất 01 Điện thoại Samsung Galaxy S9+; 02 giải nhì mỗi giải 01 điều hòa Daikin; 03 giải ba mỗi giải 01 máy ép hoa quả Braun.

Khách hàng may mắn nhất sự kiện, anh Vũ Quốc Mạnh, đặt mua căn hộ cao tầng CT2-906 ở dự án Hateco Apollo đã may mắn trở thành chủ sở hửu của giải độc đáo là 01 chiếc xe hãng Honda Lead trị giá 40 triệu đồng.

vietnamnet
Ông Nguyễn Danh Sơn – đại diện Chủ đầu tư trao giải độc đáo cho bạn

Anh Mạnh cho hay: “Từ trước tới nay tôi chưa bao giờ bốc thăm hay mua xổ số mà trúng được giải nên cũng không quá hi vọng vào việc trúng thưởng trong sự kiện hôm nay. Nhưng thật bất ngờ khi nghe tên mình được xướng lên ở mục giải độc đáo. Mua được căn hộ cao tầng ưng ý ở Hateco Apollo lại trúng được chiếc xe hãng Honda Lead 40 triệu có tôi quả thực là quá may mắn.”

Các giải thưởng quyến rũ khác cũng đã tìm được chủ sở hửu: Giải nhất 01 hotline Samsung Galaxy S9+ thuộc về anh Nguyễn Văn Phúc – chủ sở hửu căn hộ cao tầng CT2-2020; Giải nhì thuộc về anh Vũ Huy Tráng (CT2-916) và anh Nguyễn Văn Don (CT2-1420); Giải ba lần lượt thuộc về anh Nguyễn Huy Bình (CT2-1021), chị Đỗ Thị Ngọc Phương (B1406) và anh Vũ Huy Học (B2301).

Sau sự kiện, Anh Nguyễn Văn Don – chủ sở hửu căn CT2-1420 chia sẻ trong niềm vui sướng: “Hôm nay tôi đến tham dự sự kiện mở phân phối để chọn mua căn hộ cao tầng cho gia đình. Tôi nghĩ thật may mắn & như tiên đoán điềm lành khi chọn nhà ưng ý ở Hateco Apollo lại còn được nhận thêm lộc vàng may mắn từ chương trình ‘mua nhà như ý, nhận vàng phú quý’ chỉ ứng dụng trong sự kiện. Tôi còn bất ngờ hơn khi trúng thêm giải nhì là 01 điều hòa Daikin có giá 10,990,000đ. Quả đúng là may mắn nhân đôi!”

vietnamnet
Ông Mai Tất Thắng đại diện lãnh đạo Đất Xanh Miền Bắc trao giải nhì cho bạn may mắn Anh Nguyễn Văn Don chủ sở hửu căn hộ cao tầng CT2-1420

Được biết, bên cạnh chương trình bốc thăm trúng thưởng, CDT còn có tới cho những bạn đặt mua dự án trong ngày mở phân phối 1 món quà độc đáo bằng chương trình “mua nhà như ý – nhận vàng phú quý” trị giá 10 triệu đồng cho mỗi chuyển nhượng thành công, duy nhất trong ngày 02/06/2018.

vietnamnet
Sự kiện mở phân phối và tri ân dự án Hateco Apollo lôi kéo được đông đảo khách tham dự

Số lượng chuyển nhượng khủng

Phát biểu trong sự kiện, ông Nguyễn Danh Sơn Giám đốc Kinh doanh dự án, đại diện Chủ đầu tư chia sẻ: “Hateco Apollo là dự án được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết trong việc kiến tạo nên những tổ ấm đủ đầy cho bạn khu vực phía Tây thủ đô. Các căn hộ cao tầng được kiến trúc thông minh, tối đa công năng sử dụng cộng quy mô linh hoạt, bố trí bên trong xe tiên tiến sẽ có đến sự hài lòng tuyệt đối cho cư dân.”

Thực tế phân phối hàng cho thấy, Hateco Apollo đã khẳng định được sức nóng của mình trên phân khúc bằng số lượng chuyển nhượng khủng. Ghi nhận từ khi mở phân phối tới thời điểm giai đoạn này, gần như những căn hộ cao tầng tòa CT1A và CT1B đã tìm thấy chủ sở hửu, số lượng căn của tòa CT2 – tòa đẹp nhất dự án cũng không còn nhiều.

Sức hút của dự án đến từ địa điểm vàng đắc địa, mức giá hợp lý, hệ thống tiện ích đủ đầy cũng như không gian sống lý tưởng, gần gũi có môi trường xung quanh có hồ điều hòa nội khu hơn 3000m2 cộng hệ thống phong cảnh cây xanh, vườn hoa lên tới 60% quy mô.

Với mức giá phân phối vô cộng quyến rũ, chỉ từ 1,2 tỷ/ căn 2PN full bên trong xe cộng chính sách phân phối hàng HTLS 0% trong 12 tháng; chiết khấu tới 3%, bởi thế chỉ cần có trong tay từ 360 triệu đồng là bạn đã có thể có 1 tổ ấm trong mơ ở Hateco Apollo. Đây chính là thời cơ vàng để hiện thực hóa ước mơ có nhà riêng cho những gia đình trẻ và những người có mức lương trung bình.

Thông tin chi tiết điện thoại Đất Xanh Miền Bắc: 0915 92 3030

Minh Tuấn

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN