HDMON Holdings tặng quà và chúc tết cư dân Mon City tết Mậu Tuất

Chỉ còn ít ngày nữa nữa là đến Tết nguyên đán, không khí Tết dường như đang chạm đến từng ngõ nhỏ phố phường. Để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến khách hàng nhân dịp năm mới, 1 số ngày qua, đại diện doanh nghiệp HDmon Holdings đã tổ chức đi thăm và chúc Tết cư dân ổn định chỗ ở ở khu công trình Mon City.

Khu công trình Mon City (Mỹ Đình 2, 1 số con phố Lê Đức Thọ – Nam Từ Liêm) chính thức bàn giao cho cư dân vào ngày 20/1 vừa qua sau 2 năm đi vào xây dựng. Tính đến thời điểm giai đoạn này 2/3 số căn hộ chung cư trong tổng số 896 căn đã được cư dân đã đi vào hoạt động và chuyển vào ở, 1 số căn hộ chung cư còn lại đang cấp tập xây dựng 1 số khâu cuối cộng để kịp đã đi vào hoạt động trước tết.

Hòa cộng có sự phấn khởi, niềm hân hoan đâyn tết trong căn nhà mới của 1 số cư dân Mon City, đại diện chủ đầu tư – HDmon Holdings đã đến từng căn hộ chung cư, thăm và tặng quà tết. Hành động ý nghĩa này của chủ đầu tư đã được cư dân đáp lại bằng tình cảm nồng ấm, 1 số nụ cười và lời cảm ơn chân thành.

HDMON Holdings tặng quà và chúc tết cư dân Mon City tết Mậu Tuất - Ảnh 1.

Đại diện cư dân, Chủ căn hộ chung cư 0501 cho biết: “Cảm ơn chủ đầu tư HDmon Holdings đã luôn tạo điều kiện tốt nhất cho cư dân trong suốt thời gian từ khi nhận bàn giao nhà, sửa chữa cho đến khi ổn định cuộc sống. Hầu hết cư dân Mon City đều có chung suy nghĩ và sự ghi nhận đối có thịnh tình, sự chu đáo của đội ngũ cán bộ Ban Quản lý dịch vụ thành phố nói riêng và Chủ đầu tư HDmon Holdings nhìn chung”.

Còn chị Minh Thu cư dân căn hộ chung cư A1007 cho biết, gia đình tôi luôn thấy hài lòng có chọn lọc chuyển về Mon City sinh sống. Không chỉ được tận hưởng môi trường xung quanh trong lành, gia đình tôi còn rất vui vì có 1 số người khách hàng hàng xóm láng giềng cộng quan điểm và luôn quan tâm giúp đỡ lẫn nhau và có sự quan tâm của chủ đầu tư”.

Trước 1 số tình cảm của cư dân dành cho chủ đầu tư, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị HD Mon Holdings chia sẻ: “Chúng tôi rất xúc động trước 1 số tình cảm yêu quý mà 1 số cư dân đã dành cho Chủ đầu tư Hdmon Holdings. Những cái bắt tay thân mật và tràn ngập tiếng cười, có lẽ 1 số hình ảnh này chỉ có thể tìm thấy ở khu hỗn hợp Mon City “xanh tươi” và “trọn vẹn””.

“Nhân dịp xuân mới Mậu Tuất 2018, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin gửi lời thăm hỏi thân thiết, lời chúc tốt đẹp nhất tới 1 số cư dân Mon City chúc cư dân 1 năm mới thật nhiều Hạnh Phúc – May Mắn – An Khang – Thịnh Vượng”, ông Tuấn cho biết.

HDMON Holdings tặng quà và chúc tết cư dân Mon City tết Mậu Tuất - Ảnh 2.

Khắp khu công trình Mon City được bao trùm bởi không khí tất bật, sôi động. Sức sống mới đang sinh sôi nảy nở, bắt đầu từ 1 số chồi non cho đến tiếng trẻ con vui đùa rộn ràng trong căn nhà mới. Một tổ ấm hạnh phúc nằm trọn trong khu thành phố xanh tươi và thịnh vượng đang dần lan tỏa lan tỏa.

Được biết, Dự án Mon City là dự án đầu tay của Hdmon Holidng. Dự án được chính thức công bố ra phân khúc vào tháng 12/2015. Vào thời điểm đây, Mon City là dự án Thứ nhất ở Hà Nội chính thức có bảo lãnh ngân hàng về công đoạn bàn giao căn hộ chung cư cho người mua nhà. Với địa điểm đắc địa, kiến trúc hợp lý, Mon City nhanh đã mau chóng tạo nên sức thanh khoản kỷ lục trong năm 2016. Ngay sau đây, Mon City lại tiếp tục khiến cả phân khúc ngỡ ngàng có công đoạn xây dựng đưa dãy liền kề vào bàn giao vào tháng 10/2016 chỉ sau 1 năm xây dựng và đưa trọn vẹn dự án vào sử dụng sau 2 năm công bố phân khúc.Mọi tài liệu quý khách hàng có thể xem xét ở:

Website: http://moncity.vn/

Tel: 0243 51 46 315.

Tìm hiểu thêm https://qov.vn