Khám phá biệt thự mang thương hiệu Vimefulland

QOV.VN – Thị trường BĐS sau nhiều năm thăng trầm, đến nay đã có nhiều dấu hiệu phát triển bền vững khi nguồn cung càng ngày càng bám sát có nhu cầu thực tiễn của cuộc sống.

Trao đổi có ông Giáp Văn Kiểm – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần BĐS Belleville Hà Nội đơn vị phân phối dòng sản phẩm có thương hiệu Vimefulland, người đã có nhiều năm bí kíp trong lĩnh vực phân phối BĐS và đã chứng kiến sự biến chuyển của phân khúc, thấu hiệu phân khúc từ nhiều góc nhìn khác nhau.

Ông Giáp Văn Kiểm - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần BĐS Belleville Hà Nội.

Ông Giáp Văn Kiểm – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần BĐS Belleville Hà Nội.

– Pv: Thưa ông, ông có thể cho chúng tôi cái nhìn tổng quan về sự thay đổi của phân khúc BĐS trong 10 năm qua và đến nay như thế nào?

Chắc có lẽ nhiều người còn nhớ vào khoảng năm 2006 đến cuối năm 2007, hệ thống ngân hàng đã cung cấp tín dụng ào ạt cho 1 số dự án BĐS, thổi vào phân khúc 1 sức nóng đầu tư và thậm chí cả đầu cơ, giá cả nhà ở bị đẩy lên cao, dẫn đến nguồn cung tăng như vũ bão và càng ngày càng 1 sốh xa nhu cầu thực về nhà ở, độc đáo là có khả năng chi trả của đông đảo dân chúng. Sự trả giá đắt đã ập đến, không chỉ có trọn vẹn nền kinh tế mà có nhiều nhà đầu tư BĐS.

Đến nay, phân khúc BĐS đã dần bình phục trở lại, có 1 sốh tiếp cận thông minh hơn, chuyên nghiệp hơn, không chỉ ở tầng vĩ mô mà cả ở tầng vi mô, không chỉ đối có 1 số nhà đầu tư, mà cả có mọi tầng lớp bạn.

Với nhà nước, Chính sách của Nhà nước đã dần được đã đi vào làm việc bởi sự ra đời của Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh BĐS, Luật Dân sự… Nhiều điều Luật được bổ sung, sửa đổi khiến cho phân khúc thông thoáng hơn, minh bạch hơn, song cũng thuận tiện kiểm soát và điều tiết hơn.

Với 1 số ngân hàng, bắt đầu từ năm 2013, tín dụng BĐS có xu hướng tăng và nhanh hơn tốc độ tăng trưởng tín dụng nền kinh tế. Việc Ngân hàng Nhà nước ban hành kịp thời 1 số quy định về 1 số giới hạn, mật độ bảo đảm an toàn trong làm việc của 1 số tổ chức tín dụng, xác định công đoạn giảm mật độ nguồn vốn ngắn hạn cho vay trung – dài hạn về 50%, đồng thời, nâng hệ số rủi ro đối có tín dụng BĐS từ 150% lên 200%…, là cơ sở thúc đẩy dòng vốn tín dụng đổ vào BĐS.

Với 1 số nhà đầu tư, từ chỗ lao vào phân khúc như 1 bản năng tìm kiếm lợi nhuận thuần túy, thì nay đã khôn ngoan hơn, tìm kiếm các phân khúc phân khúc thích hợp có thời thế và nguồn lực của mình hơn. Nhà đầu tư bắt đầu coi nhu cầu thực của bạn là “mục tiêu số 1” chẳng thể thiếu trong chiến lược phát triển…Bên cạnh đấy, Nhà đầu tư BĐS đã hiểu “Không có BĐS đẹp, chỉ có BĐS có lời”. có nghĩa là nhà đầu tư phải định giá tài sản, có nhiều biện pháp định giá 1 tài sản bất kỳ, kể cả BĐS. Nhiều nhà đầu tư chưa có tiêu chí và biện pháp định giá, vì vậy họ mua có giá cao hơn giá trị thực của tài sản, họ mua theo giá của chủ tài sản đưa ra hoặc mua theo “giá phân khúc”. Do vậy, nhà đầu tư biết định giá, sẽ biết giá GĐ này của tài sản đấy có giá trị cao hay thấp hơn giá phân khúc (ví dụ, tài sản 5 tỷ, nhưng định giá tài sản trị giá 5.5 tỷ, bạn nên mua và ngược lại).

Với bạn mua nhà, sau nhiều bài học từ thực tiễn mua nhà theo qui mô nay đã tỉnh táo hơn, thông minh hơn, khi tiếp cận có phân khúc. Khách hàng bắt đầu quan tâm đến các nơi ở được quy hoạch khép kín, có hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, như giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi vui chơi, phong cảnh, cây xanh cho bóng mát ngay khi bàn giao nhà …Họ đã quan tâm đến chủ đầu tư là ai? Nhà thầu thi công, giám sát công trình có danh tiếng trên phân khúc không? thiết bị bên trong xe trong từng căn hộ chung cư được chủ đầu tư cam đoan trong hợp đồng và thực ở triển khai như thế nào?Hệ thống nước thải, nước sạch được đầu tư như thế nào? Đặc biệt, họ rất quan tâm đến đơn vị quản lý hoạt động theo nguyên tắc quốc tế khu thành thị hay tòa nhà chung cư là ai? Họ cũng đã cảnh giác có 1 số dự án, chưa đủ cơ sở pháp lý đã mua phân phối, công trình chưa được nghiệm thu PCCC đã bàn giao cho dân vào ở.

– Pv: Thưa ông, là mội người tham dự vào lĩnh vực môi giới BĐS từ rất sớm, ông có thể cho chúng tôi biết hiện trạng và định hướng của nghề môi giới BĐS như thế nào?

Môi giới là 1 nghề quan trọng trong lĩnh vực BĐS, là cánh tay nối dài của chủ đầu tư đến có bạn. Tuy nhiên, đằng sau vai trò quan trọng đấy, cũng có không ít mặt trái của 1 số đơn vị phân phối hoặc người môi giới độc lập, ảnh hưởng xấu tới hình ảnh chung của nghề môi giới BĐS.

Nghề môi giới BĐS như trăm hoa đua nở được đánh dấu vào GĐ đỉnh cao của phân khúc chứng khoán năm 2007,đấy là thời điểm chốt lời của cổ phiếu và giá trị được chuyển vào đầu tư kinh doanh BĐS, dẫn đến phân khúc nhà đất thời điểm đấy trở cơn co giật. Nguồn cung dự án BĐS thời điểm này rất khan hiếm có thể nói là đếm trên đầu ngón tay. Giá phân phối căn hộ chung cư, villa ở 1 số dự án tăng theo giờ, nhiều nhà đầu tư cũng không quản ngại khó, đi săn lùng cả đất đồi núi giáp gianh Hà Nội. Chính cơn co giật của phân khúc nhà đất thời điểm này, đã vô tình kích thích phân khúc môi giới BĐS vàđợt kích thích này, mạnh đến nỗi gây ra 1 đợt khoái cảm khá rộng, lan dọc theo trục phía tây của Thủ đô Hà Nội.

Thị trường nhân lực phục vụ cho ngành nghề môi giới nhà đất, bởi thế mà được đà xông lên, mọc như nấm sau cơn mưa. Chính vì vậy, thời kỳ này,đã đánh dấu 1 bước nhảy vọt về nhân lực tham dự vào lĩnh vực môi giới BĐS. Việc tham dự phân khúc môi giới BĐS thời kỳ này cũng rất dễ, nhân tố chuyên môn của nghề môi giới chưa hình thành,dẫn đến kỹ năng của nhân viên môi giới, giống như 1 người phân phối hàng tiêu dùng nhiều hơn. Qui trình môi giới là đăng tin, nghe liên hệ, mô tả tài liệu BĐS trên giấy, thậm chí chưa có quy hoạch tổng mặt bằng chi tiết 1/500… nhưng đã chuyển nhượng được ngay.

Kiến thức chuyên môn của nghề môi giới chưa được coi trọng, rõ ràng BĐS là 1 tài sản lớn, vì lý do gì cả người mua và người môi giới BĐS lại xem nhẹ nhân tố chuyên môn của nghề môi giới. Bởi lẽ, thiếu sự định hướng của nghề môi giới, nên trong quá trình làm việc, không nhiều môi giới tích lũy được các kiến thức cần phải có, đấy cũng chính là lý do sâu xa, dẫn đến việc đào thải nghề môi giới và trẻ hóa nghề môi giới diễn ra rất nhanh. Đa phần môi giới tìm kiếm bạn thông qua đăng tin rao vặt và kỳ lạ thay, nhiều người mua BĐS, cũng không thực sự quan tâm đến điều này.Mặt khác, trước hiện trạng về vấn đề kiện tụng của bạn có chủ đầu tư như GĐ này, môi giới càng có thời cơ chứng tỏ vai trò của mình hơn có bạn và chủ đầu tư. Tuy nhiên, lực lượng môi giới GĐ này chưa được đào tạo bài bản. Có chăng cũng chỉ là các buổi thuyết trình có tính chất “cưỡi ngựa xem hoa” đối có từng dự án, đối có từng sản phẩm.Bên cạnh đấy, phân khúc BĐS Việt Nam cũng chưa có 1 hành lang pháp lý rõ ràng, chế tài đủ mạnh để quản lý làm việc của môi giới BĐS, cũng như bảo vệ lợi ích của người hành nghề môi giới. Chính điều này khiến cho người làm nghề môi giới BĐS dễ rơi vào vòng xoáy tranh đua khốc liệt, chạy theo 1 sốh làm chộp giật, “ăn xổi”, không có mục tiêu và định hướng phát triển lâu dài, gây ảnh hưởng xấu đến lĩnh vực môi giới BĐS nói riêng và phân khúc BĐS nhìn chung.

Người mua BĐS cần được tôn trọng và phải được phục vụ chuyên nghiệp bằng kỹ năng chuyên môn. Còn người môi giới cũng chẳng thể sống bằng sự cầu may và phân phối mình bằng 1 sốh cắt giảm phí hoa hồng.Theo qui luật vận động và đào thải của phân khúc môi giới, phân khúc môi giới sẽ hình thành các thương hiệu cá nhân và thương hiệu tổ chức môi giới danh tiếng, hiểu biết về phân khúc, hiểu biết về pháp lý trong chuyển nhượng BĐS, độc đáo hiểu biết về sản phẩm mà mình đang thực hiện môi giới. Chỉ các cá nhân và tổ chức đã đi vào làm việc được điều này mới có thời cơ tồn ởlà hoàn toàn tất yếu.

Tôi cho rằng, kiến thức chuyên môn chỉ thực sự được mọi người coi trọng khi xảy ra rủi ro trong chuyển nhượng BĐS, đấy là bài học cho cả nhà đầu tư, người mua và môi giới BĐS. Công ty cổ phần BĐS Belleville Hà Nội là đơn vị phân phối dòng sản phẩm có thương hiệu Vimefulland, mặc dù còn noi trẻ khi tham dự phân khúc môi giới BĐS, tuy nhiên, ngay từ khi tham dự phân khúc, Công ty rất coi trọng đến kiến thức chuyên môn trong nghề môi giới và được đào tạo truyền dẫn đến từng nhân viên môi giới, từ kiến thức về luật pháp quy định cho 1 dự án đủ điều kiện mua phân phối hay đủ điều kiện phân phối hàng, Am hiểu về phân khúc phân khúc BĐS, độc đáo am hiểu sâu sắc về sản phẩm BĐS mà mình thực hiện môi giới, đếnkiến thức về tâm lý học, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm việc độc lập và chẳng thể thiếu đối có mỗi thể nhân hay pháp nhân đấy là đạo đức nghề nghiệp, nguyên tắc nghề môi giới theo nguyên tắc quốc tế, nó là kim chỉ nam theo đuổi nghề môi giới trong bất cứ tình cảnh phân khúc BĐS như thế nào đối có Công ty cổ phần BĐS Belleville Hà Nội.

Pv: Thưa ông, chúng tôi được biết sắp tới Vimefulland chính thức công bố nhà mẫu villa thấp tầng, vậy ông có thể cho bạn khám phá căn nhà mẫu này được không?

Ngày 07 tháng 6 năm 2018,Vimefulland chính thức khai trương căn nhà mẫu villa thấp tầng trên qui mô 135.6m2 thuộc căn nhà SH38dự án Belleville Hà Nội, khu thành thị mới Nam Trung Yên, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điểm khác biệt của căn villa mẫu có thương hiệu Vimefulland là sắc trắng tinh khôi bao phủ ngoại khu villa. Tại đấy, bạn có thể trải nghiệm thực ở không gian sinh hoạt, phong 1 sốh kiến trúc và bên trong xe tân cổ điện, tận mắt quan sát và cảm nhận chất lượng 1 số loại chất liệu, vật tư thi công thông qua mẫu nhà villa điển hình

Bước qua cánh cửa chính, đấyn gia chủ về nhà sau 1 ngày dài làm việc, là 1 không gian kiến trúc Pháp pha lẫn phong 1 sốh kiến trúc Hy Lạp của phòng khách, màu sắc bên trong xe đầy ngẫu hứng của bộ bàn ghế sofa có gam màu vàng pha lẫn màu đen, xám bạc có các con phố hoa văn thêu tinh tế trên chất liệu nhung tuyết, pha lụa mềm mại, cộng có rèm cửađặc trưngcủa Tây Ban Nha, kết hợp hài hòa cótừngchi tiết các con phố nét sắc cạnh của cột trụ, các con phố gờ phào vuông vắn và hơn thế, khi quý vị tận mắt chứng kiếnnữ thần Hy Lạp có bình nước trên vai,đứng giữa vườn hồngcó khi mong manh trong sương sớm ban mai, có khi căng tràn sức sống trong ánh nắng hè rực rỡ, có khi đẹp dịu dàng bí ẩn dưới ánh đèn buổi tối,khu vườn dù nhỏ, nhưng là 1 bản giao hưởng môi trường xung quanh gần gũi, là chốn tĩnh tâm, giúp cho tâm hồn mỗi người tìm lại sự nhẹ nhàng, thư thái khi ngắm nhìn các sắc hoa rạng rỡ rung rinh trong gió, tiếng lá cây khe khẽ lay động xào xạc và hít căng lồng ngực mùi hương hoa cỏ thanh mát, ngọt ngào.

Hơn thế, nữ thần Hy Lạp biểu tượng cho sự phồn vinh, sinh khí dồi dào trong mỗi ngôi nhà, biểu hiện nét văn hóa của lối kiến trúc Hy Lạp thời kì Phục Hưng.Trong không gian ấy, quý vị phóng tầm mắt nhìn khung tường chạm khắc hoa văn cứ ngỡ là các con phố gờ phào, phù điêu của lối kiến trúc Hy Lạp, nhưng nhìn kỹ là cầu thang máy được kiến trúc ẩn, khéo léo như 1 khung tường trang trí hài hòa, xen lẫn là cầu thang bộ có các các con phố nét hoa văn sắt, pha trộn có màu vàng đồng, xen kẽ các cánh hoa hồng trắnglà dụng ý của Vimefulland tạo cho ngôi nhà 1 sự cổ kính đầy chất nghệ thuật, nhưng rất gần gũi có môi trường xung quanh cỏ cây hoa lá mà vẫn được kết nối uyển chuyển trong không gian mở thông thoáng, không bị bó hẹp.

Nội thất phòng khách villa mẫu có thương hiệu Vimefulland.

Nội thất phòng khách villa mẫu có thương hiệu Vimefulland.

Bước vào phòng ăn, phòng bếp, quý vị tiếp tục bất ngờ có bộ bàn ăn được làm bằng gỗ Walnut, trên nền vải lụa xanh ngọc bích, có các cánh hoa màu trắng được thêu tay tinh tế, cầu kì, đồng nhất có chiếc bàn ăn theo phong 1 sốh cổ điển của Hoàng gia Anh nhưng được sản xuất bởi các nghệ nhân nước Ý.

Nhìn kỹ quý vị tiếp tục được chiêm ngưỡng 1 khu vườn nhỏ sau nhà cóhai nữ thần Hy Lạp đứng bên cạnh đài phun nước,chứng kiến dòng nước ngày đêm chảy róc rách, bên cạnh 1 vườn cây xanh mướt biểu hiện cân bằng giữa nóng của bếp, mát của nước đặc trưng của lối kiến trúc cổ điển Hy Lạp, pha chộn lối kiến trúc Á Đông của người Việt luôn coi trọng sự cân bằng giữa 1 số nhân tố Thủy, Hỏa, Mộc trong mỗi ngôi nhà.

Nội thất phòng ăn, bếp villa mẫu có thương hiệu Vimefulland.

Nội thất phòng ăn, bếp villa mẫu có thương hiệu Vimefulland.

Bước lên tầng hai, quý vị tiếp tục chứng kiến sự khác biệt trong việc phân tách giữa không gian riêng tư cho từng thế hệ ông bà, đôi vợ chồng trẻ. Và ở đấy, màu sắc là nhân tố được chú trọng, tạo ra các nét cá tính riêng biệt, thích hợp có từng thành viên trong gia đình. Nếu như, màu vàng quý tộc, nồng ấm là màu chủ đạo cho phòng ngủ của đôi vợ chồng trẻ, có lối kiến trúc Hoàng gia Anh được biểu hiện trên 1 số chất liệu đẳng cấp như nhung, gấm, cashmere trắng, vàng, đỏ huyết dụ, thì phòng ngủ của ông bà sử dụng gam màu trắng trang nhã, pha lẫn màu huyết dụ, cộng có bộ bàn trà cổ điển là ngụ ý của Vimefulland mong muốn ngay giữa phòng ngủ của ông bà, nhưng vẫn có không gian riêng để thưởng trà, trò chuyện, tâm tình khi tuổi già.

Nội thất phòng ngủ của đôi vợ chồng trẻ villa mẫu có thương hiệu Vimefulland.

Nội thất phòng ngủ của đôi vợ chồng trẻ villa mẫu có thương hiệu Vimefulland.

Bước lên tầng ba là địa cầu sáng tạo dành cho 1 số bé yêu, vẫn theo phong thay đổi cổ điển nhưng được tối giản, cắt giảm 1 số chi tiết cầu kì từ 1 số các con phố hoa văn, gờ phào. Gam màu trắng là chủ đạo, kết hợp có bên trong xe sắc xanh dương tươi vui cho phòng bé trai và hồng phấn ngọt ngào cho phòng bé gái,sen kẽ đồ gỗ sơn trắng nhẹ nhàng, thổi vào không gian sức sống tươi mới, trẻ trung cho 1 số bé yêu thỏa sức khám phá.

Bước lên tầng bốn, quý vị chìm đắm trong sự tĩnh lặng của nơi làm việc dành cho gia chủ, được kiến trúc theo phong 1 sốh mở, ngăn 1 sốh có cầu thang bởi cửa vòm bắt qua hai cột trụ bằng đá tạo ra không gian thoáng, có tông màu chủ đạo vẫn là màu trắng tinh khiết, màu becủa bộ bàn ghế sofa để gia chủ nghỉ ngơi uống trà, sau các giờ làm việc căng thẳng. Đặc biệt hơn, cũng chính trong căn phòng này, quý vị được chứng kiến tận mắt biểu tượng Vimefulland trang trọng là 1 lời khẳng định đấy là sản phẩm nguyên tắc thấp tầng cho toàn bộ 1 số dự án có thương hiệu Vimefulland.

Bước lên tầng trên cộng là khung cảnh của nơi thờ cúng gia tiên, được bố trí hài hòa có phong 1 sốh kiến trúc Pháp, pha trộn kiến trúc Á Đông, có chất liệu gỗhương màu cánh gián, tạo nên nét kiến trúc truyền thống có dòng chữ trên bức hoành phi câu đối, cuỗn thư Đức Lưu Quang, sen lẫnkỹ thuật dát vàng,sử dụng cho từng chi tiết hoa văn củaban thờ,được đặt trang trọng cao nhất của ngôi nhà, hướng ra trời đất, âm dương hòa hợp, quanh năm mát mẻ.

Vimefulland mong muốn, kiến trúc ngôi nhà như 1 tác phẩm nghệ thuật, là niềm tự hào của gia chủ, là chốn bình yên cất giữ các khoảnh khắc yêu thương của mỗi gia đình.Sự cầu toàn, tỉ mỉ trong từng chi tiết, nói đi cộng có làm, cam đoan rõ ràng trong từng hạng mục của Vimefulland là điểm thuyết phục để Công ty cổ phần BĐS Belleville Hà Nội phân phối độc quyền vàkhi nhà mẫu chính thức khai trương, tôi mong rằng, quý vị hãy đến thăm, trải nghiệm và sẽ hiểu thêm về tâm huyết của Vimefulland đặt trọntrong ngôi nhà mẫu này.

Theo Kinh tế thành thị

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
==> Bạn biết gì về 1 số quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN