Khám phá “khán đài A” ngắm pháo hoa giao thừa tại dự án Sun Grand City Thuy Khue Residence

Sang trọng, tân tiến, khác biệt, đấy là toàn bộ những gì người ta kỳ vọng về 1 ngôi nhà mơ ước, cũng là ấn tượng ngay từ lần đầu chiêm ngưỡng toàn cảnh bên trong xe căn hộ cao tầng Sun Grand City Thuy Khue Residence.

Sở hữu tầm nhìn khoáng đạt bao quát trọn Hồ Tây, công trình căn hộ cao tầng cấp cao và trọng điểm thương mại Sun Grand City Thuy Khue Residence do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư được thiết kế mở tạo cảm giác gần gũi có môi trường xung quanh, tưởng như có thể chạm tay vào mặt nước xanh lóng lánh ánh vàng của Hồ Tây khi hoàng hôn tràn về khắp chốn. Đây cũng là 1 trong những vị trí xuất sắc của thủ đô để ngắm pháo hoa mỗi dịp lễ tết.

Toàn bộ bên trong xe căn hộ cao tầng được chủ đầu tư có theo phong nhữngh hoàn toàn khác biệt: sự thanh lịch của những gam màu lạnh kết hợp hoàn hảo cộng đồ bên trong xe kim loại đặc biệt. Sự ấm cúng từ hiệu ứng của những vật liệu nỉ, da, gỗ phối hợp hài hoà cộng những mảng màu gam mạnh nhấn nhá trên tường.

Khám phá “khán đài A” ngắm pháo hoa giao thừa ở dự án Sun Grand City Thuy Khue Residence - Ảnh 1.

Không gian vừa rộng mở, vừa riêng tư nhờ nhữngh kếp hợp xuất sắc của bên trong xe phong nhữngh Tây Ban Nha lịch lãm trong thiết kế không gian mở có đến cảm giác khoan khoái, dễ chịu cho chủ sở hửu căn hộ cao tầng khi trở về nhà.

Tối đa cá tính và sự sáng tạo, mỗi không gian trong căn hộ cao tầng của Sun Grand City Thuy Khue Residence là 1 tác phẩm của nghệ thuật thiết kế, sắp đặt và vật liệu. Tất cả có đến 1 không gian “sống” đích thực ngay trọng điểm thủ đô.

Cùng có đấy, những công trình tiện ích được đầu tư có diện tích, tân tiến như trọng điểm thương mại cấp cao, vườn treo, trọng điểm chăm sóc sức khoẻ… nguyên tắc 5 sao và không gian xanh mướt đảm bảo có lại 1 cuộc sống tràn đầy năng lượng cho cư dân nơi đấy.

Khám phá “khán đài A” ngắm pháo hoa giao thừa ở dự án Sun Grand City Thuy Khue Residence - Ảnh 2.

Phong nhữngh phong phú, tân tiến Sun Grand City Thuy Khue Residence là 1 trong những dự án được chờ mong nhất giai đoạn này ở khu vực trọng điểm Hồ Tây. Sau khi đã đi vào hoạt động cất nóc dự án vào cuối năm 2017, chủ đầu tư Sun Group đang gấp rút đã đi vào hoạt động đồng bộ những hạng mục khác để những “mái ấm mơ ước” này sẽ chính thức được bàn giao về tay những chủ có trong quý 3/2018.

Tìm hiểu thêm https://qov.vn