Khởi đầu giá trị sống đích thực tại khu căn hộ chung cư Stella En Tropic Kita Group

Mang đến BĐS Hồ Chí Minh một dự án cao cấp quốc tế tại khu căn hộ cao cấp Stella En Tropic ngay giữa lòng Hồ Chí Minh, CĐT kết hợp cùng và không đã đẳng định mạnh mẽ sức hút của mình. Dự án căn hộ sở hữu các tòa chung cư, trong đó khu căn hộ chung cư Stella En Tropic Kita Group được xem như tòa chung cư đẹp của dự án đã ra mắt đang nhận được sự quan tâm đặc trưng từ công chúng.

Stella En Tropic

căn hộ cao cấp Stella En Tropic Bình Tân

Khu dự án cao cấp Stella En Tropic Võ Văn Kiệt vị trí đặc biệt

căn hộ cao cấp Stella En Tropic Bình Tân nằm tại địa điểm “kim cương” hiếm có với mặt tiền là con Đại lộ Võ Văn Kiệt huyết mạch của thành phố. Vị trí này là trung tâm kinh tế – hành chính – văn hóa mới của Hồ Chí Minh với việc hội tụ những công trình, những hạng mục trọng điểm và cơ sở hạ tầng tân tiến đồng bộ. Nằm tại vị trí trung tâm Stella En Tropic với mặt tiền hướng ra Đại lộ Võ Văn Kiệt, view phố, View City và mặt sau hướng ra hồ điều hòa thông thoáng. Vị trí này giúp khu căn hộ chung cư Stella En Tropic Kita Group trở thành một trong những tòa “hot” và được phân tích có địa thế đẹp nhất.

Được kiến tạo bởi bộ 3 đẳng cấp: CĐT , đơn vị vận hành và không (Ngân hàng bảo trợ), khu căn hộ cao cấp Stella En Tropic là một sản phẩm cực kỳ chắc chắn cho quý khách mua để ở cũng như để đầu tư bởi không gian sống chất lượng, tiện ích đẳng cấp xứng đáng với giá trị bỏ ra. căn hộ cao cấp Stella En Tropic Bình Tân kế thừa và càng phát huy những tiện ích, dịch vụ đồng bộ của những dự án trước của như Stella Mega City, Stella Trần Hưng Đạo … và là một trong những điểm đến tuyệt vời cho cư dân Hồ Chí Minh cũng như khách ngoại tỉnh. Đồng thời cũng sẽ là nơi lôi kéo lượng lớn khách thăm quan, cư dân xung quanh khu vực này tới mua sắm và trải nghiệm tiện ích nơi đây.

Khu căn hộ Stella En Tropic Kita Group không gian rộng

Thiết kế căn hộ chung cư Stella En Tropic hướng tới sự tối ưu nhất cho cả không gian sống và không gian kinh doanh. Phải khẳng định đây là điểm hay lớn cho khu căn hộ chung cư Stella En Tropic Kita Group bởi nhìn xa trong tương lai, dự án cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi các dự án cao ốc khác chắn tầm view, giữ vẻ đẹp bền vững cho công trình.

Đến với dự án “đường vành khăn”, quý khách có thể lựa chọn cho mình căn hộ cao cấp hoặc khu căn hộ chung cư Stella En Tropic Kita Group phù hợp. Kèm theo đó, quý khách còn đường hưởng rất nhiều các chính sách bán hàng ưu đãi từ ngân hàng không như: trợ giúp vay vốn lên đến 65% với lãi suất 0% trong suất 24 tháng; được chiết khấu tới 9% lúc chi trả 95% giá trị căn hộ cao cấp..vv Quý khách hàng chỉ cần có trong tay số vốn dao động từ 30% giá trị căn hộ chung cư là đã có thời cơ sở hữu tổ ấm tuyệt vời của mình. Bởi ngân hàng không sẽ trợ giúp người mua nhà vay tối đa 70% giá trị căn hộ chung cư, trợ giúp 0% lãi suất trong vòng 24 tháng . khu căn hộ chung cư Stella En Tropic Kita Group có vị trí con đường sầm uất bậc nhất Hồ Chí Minh, địa điểm “vàng” mặt Đại lộ Võ Văn Kiệt. Đây là dự án trọng điểm của khu vực Hồ Chí Minh nằm ngay giữa trung tâm ngoại giao và giáo dục của thành phố, tiếp giáp KĐT phía Tây – Trung tâm mới của Hồ Chí Minh.

>>> Xem thêm: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/astral-city-binh-duong/

Thông tin tại: QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339