Khu căn hộ chung cư Apec Mandala Retreats Mũi Né – Giải pháp định cư lý tưởng

Hơi khó tin nhưng hoàn toàn có thật! dự án Apec Mandala Retreats Mũi Né Apec Group của CĐT mở bán với giá chỉ 20tr/m2.

Apec Mandala Retreats Mũi Né

– nhà phát triển dự án chung cư “có tâm và tầm”

Trong số các dự án chung cư trung tâm TP.BT. khu căn hộ Apec Mandala Retreats Mũi Né nằm tại Mặt tiền đường DT716, xã Hòa Thắng – Mũi Né, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận có vị trí kim cương về giao thông. Dân cư và kinh tế của khu vực Phan Thiết. Đồng thời thuận lợi đi đến ra sân vận động Phan Thiết, bến xe Phan Thiết yếu tố giúp tăng giá trị dự án. Bên cạnh xây dựng những mảng xanh CĐT dự án chung cư cao cấp Apec Mandala Retreats Mũi Né còn kiến tạo chuỗi tiện ích phục vụ cho nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, thư giãn của mọi người.

Điểm nổi bật trong thiết kế của dự án Apec Mandala Retreats Mũi Né Apec Group chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án bất động sản. Có tới hơn 4,5 ha diện tích của khu đất dự án chung cư được CĐT cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án chung cư như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi, vườn đọc sách, vườn dạo bộ, bbq … Đó là chuỗi hệ thống giúp đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của cư dân. Tện ích liên hoàn được CĐT tích hợp ngay trong lòng dự án bất động sản. Với các hồ bơi trẻ em, bể bơi tiêu chuẩn quốc tế, khu tập yoga, bể sục ngoài trời, phòng tập thể dục, phòng xông hơi, khu tập dưỡng sinh… Hoạt động thể chất và thư giãn của cư dân luôn được đáp ứng bất kể ở đâu và khi nào. Hệ thống nhà hàng, trung tâm mua sắm và khu cà phê… Giúp thỏa mãn nốt các nhu cầu còn lại về tiêu dùng, sinh hoạt và ăn uống. Có thể nói tại khu căn hộ chung cư Apec Mandala Retreats Mũi Né, cư dân chỉ cần bước xuống chân dự án là đã tìm thấy mọi thứ cho cuộc sống hiện đại của mình.

Thiết kế nội thất căn hộ định cư tại khu căn hộ chung cư Apec Mandala Retreats Mũi Né

Ngoài ra, mặt bằng dự án chung cư cao cấp Apec Mandala Retreats Mũi Né còn được khách hàng phân tích cao. Về thiết kế chung cư hạng sang với cách bố trí hợp lý. Và có thiết kế khá ưu việt, tiết kiệm tối đa không gian. Thêm vào đó, việc áp dụng công nghệ vách trụ thay thế cho cột trụ giúp tăng ánh sáng tự nhiên. Triệt tiêu góc chết cho các phòng giúp cho chủ nhân luôn thấy được tràn đầy năng lượng sống và thư thái. Cùng với việc thừa hưởng những tiện ích có sẵn của khu vực Nam Từ Liêm. Và nằm liền kề ngay công viên. Sẽ mang lại cho cư dân khu căn hộ chung cư Apec Mandala Retreats Mũi Né trọn vẹn môi trường sống chan hòa với tự nhiên với cảnh quan xanh an lành. Chủ đầu tư bàn giao nội thất hiện hữu đẳng cấp đến từng căn hộ. Định vị tiêu chuẩn sống sang – sống nghỉ dưỡng cho khu căn hộ chung cư Apec Mandala Retreats Mũi Né. Tất cả các phòng trong căn hộ được lát gạch và sàn gôc ceramic chất lượng cao. Tường sơn bả hiện hữu 3 lớp, trần thạch cao sơn trắng. Hoàn thiện đầu chờ cab, gắn thiết bị báo cháy tự động, ổ cắm điện, Internet…

>>> Xem Ngay: https://360homes.vn/nha-o-xa-hoi-thanh-pho-ho-chi-minh/

khu căn hộ chung cư Apec Mandala Retreats Mũi Né với mức giá khoảng 20tr/m2. Cùng chính sách giải thích lãi suất 0%/năm trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Đã và đang giúp nhiều người trẻ có thời cơ sở hữu nhà TP.BT thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, cam đoan ba bên được ký giữa người mua nhà, CĐT và ngân hàng. Cam kết về lộ trình và dịch vụ sẽ là điều kiện đảm bảo đảm bảo lộ trình của khu căn hộ chung cư Apec Mandala Retreats Mũi Né luôn được hiện hữu và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch. Quý khách hàng chú ý vui lòng phone ngay với chúng tôi để nhận mặt bằng thiết kế khu căn hộ chung cư Apec Mandala Retreats Mũi Né.

Tham khảo bởi: QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339