Khu căn hộ Takashi Kỳ Co Nhơn Hội một bức tranh nghệ thuật đa sắc của vô vàn khóm hồng

Cuộc sống hối hả khiến bạn quên đi thứ cốt lõi nhất khiến ta trưởng thành và phát triển – gia đình. Nhà chính là nơi chia sẻ mọi nỗi lo, tâm tư cho người thân, quây quần bên mâm cơm ấm cũng với bầu không khí trong lành. dự án Takashi Danh Khôi – điểm dừng chân lý tưởng cho mọi nhà.

 Takashi Kỳ Co

căn hộ Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn

Khu dự án Takashi Kỳ Co Quy Nhơn riêng tư tuyệt đối

Những yếu tố để chọn lọc dự án Takashi Kỳ Co còn có thể kể đến như khả năng lưu thông thuận lợi, được đầu tư lớn về tiện ích dịch vụ,…Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, dự án chung cư đẳng cấp này sẽ còn vận hành mạnh mẽ hơn trong tương lai và trở nên khu vực trung tâm tài chính, kinh tế của cả thành phố. Đặc biệt căn hộ Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn được thiết kế đặc trưng để tôn vinh lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời, khu căn hộ Takashi Kỳ Co Nhơn Hội sở hữu một trong những vị trí trung tâm bậc nhất của Tp. Quy Nhơn hiện nay nằm trong khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn Quốc Lộ 19B, Quốc lộ 19, Quốc Lộ 1A, trục đường chính đi sân bay .

Đặc biệt hơn là bạn sẽ có một tầm nhìn với view đẹp. Các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn rộng cho chung cư. Tại đây người dân hoàn toàn thả hồn vào thiên nhiên, kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo ra một trục xanh xuyên suốt tòa nhà. Một không gian yên tĩnh trọn vẹn cho bạn nghỉ ngơi để trong tâm hồn có một sự lắng lại.Điểm nhấn của dự án Takashi Kỳ Co chính là hướng view hồ điều hòa rộng . Đây chính là rét riêng duy nhất của chung cư Nằm trong khu đô thị Nhơn Hội New City (phân khu 4), Quốc lộ 19B, Khu kinh tế Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định mà không có dựa án nào có thể sở hữu. Chưa hết, hệ thống nhà hàng, tyrung tâm thương mại, …và đặc trưng là chuỗi các Shophouse khu căn hộ Takashi Kỳ Co Nhơn Hội ngay tầng một của dự án chung cư giúp cho cư dân có thể thỏa sức mua sắm mà không cần phải đi đâu xa.

Khu dự án cao cấp Takashi Kỳ Co nội thất đẹp

căn hộ Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn được thiết kế thông minh cải tiến được những yếu điểm của những chung cư trước đó, Bên cạnh đó các sàn căn hộ được bố trí nhiều ô thoáng Bên cạnh mật độ dân cư thoáng nhằm đáp ứng tối đa anh sáng môi trường xung quanh và gió cho sảnh của tòa nhà. Đối với giường ngủ, đèn đọc sách treo tường rất thực tế lúc chúng có thể được định hướng để nhấn mạnh các khu vực tương ứng, không giống như đèn cạnh giường ngủ mà hiếm lúc linh hoạt. Nếu bạn thích khuếch tán ánh sáng, bạn có thể chọn lọc không cho một số đẹp nến (thơm). Hiện nay khoa học công nghệ phát triển có nhiều loại đèn led đẳng cấp với ánh sáng dịu và không làm hại mắt.

khu căn hộ Takashi Kỳ Co Nhơn Hội chính là chọn lọc lý tưởng nhất cho cuộc sống hàng ngày tiện nghi , giải thích những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng, quý vị mua khu căn hộ Takashi Kỳ Co Nhơn Hội sẽ được ngân hàng Vp Bank giải thích vay vốn lên đến 70% so với giá trị căn hộ của khách hàng. Ngoài ra khu căn hộ Takashi Kỳ Co Nhơn Hội sở hữu hàng loạt tiện ích chắc chắn đem lại cho bạn một cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đẳng cấp và chất nhất cho gia đình bạn – một không gian xanh là điều mà ai cũng muốn có và chúng tôi đáp ứng được điều đó cho bạn.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/dong-nai/stc-long-thanh

Nguồn tại: QOV.VN
0913.756.339