Khu chung cư Kingston Residence – dự án nối bước thành công của Tập đoàn Novaland

Mặc dù CĐT chưa chính thức công bố Kingston Residence Hoàng Văn Thụ nhưng dự án nhà ở đang được rất nhiều sự để ý của NĐT và KH nhờ vị trí trung tâm vàng và nằm trong khu vực đồng bộ về cơ sở hạ tầng, phong cách thiết kế căn hộ hiện đại, thông minh cao cấp và luôn mang tự nhiên vào trong từng thiết kế . Để biết rõ hơn về Khu chung cư Kingston Residence hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về dự án nhà ở này nhé !

Kingston Residence

Khu chung cư Kingston Residence phong phú tiện ích

thue can ho Kingston Residence nằm trên vị trí trung tâm nhất KĐT Phường 8. Trục đường Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ kéo dài . Khu chung cư Kingston Residence là hài hoà tổng thể giữa thiết kế căn hộ cao cấp cùng không gian xanh. Tại vị trí này cư dân có thể lưu thông thuận tiện ra ngoài bên ngoài hay vào trong Tp. Hồ Chí Minh. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Căn hộ chung cư cao cấp Kingston Residence mà gia đình định mua nằm tại tốt, thích hợp với việc lưu thông của cả gia đình, nếu gia đình có 2 vợ chồng thì ưu tiên gần chỗ làm của vợ trước. Giá cao 1 chút cũng được, gần cty sẽ tốt hơn về lâu dài. Việc lưu thông ảnh hưởng đến thời gian, sức khỏe và cả công việc của bạn.

Tiện nghi cao cấp tạo sự thoáng khí tha hồ cho khách hàng. Ngoài ra, cho đời sống với 65 tiện ích tại Kingston Residence Hoàng Văn Thụ. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho KH một trải nghiệm hoàn hảo cùng những đời sống tiện nghi. cùng với đó, căn hộ của chúng tôi rất dễ lưu thông với thời gian rất ngắn đến những khu vực trong thành phố. Đảm bảo cho KH sự thuận tiện khi đi lại. Với những KH ưa thích vận động đa năng thể thao thì KH sẽ không phải đi xa vì các môn thể thao cao cấp đã xuất hiện tại ngay dự án nhà ở để được làm hài lòng thói quen rèn luyện thể thao của minh. Khu chung cư Kingston Residence đem tới sự hài lòng cho cư dân với các tiện ích cao cấp ấy để phục vụ cư dân.

Khu chung cư Kingston Residence căn hộ sống đẳng cấp

Không chỉ mang phong cách năng động, tân tiến của đất nước Pháp xinh đẹp. Căn hộ chung cư cao cấp Kingston Residence còn sở hữu vị trí thuận tiện trên trục giao thông huyết mạch đường Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ. Là 1 tổ hợp tân tiến gồm 1 tháp chung cư cao 22 tầng. Trong đó tầng khối đế tích hợp nhiều tiện ích phục vụ đời sống cư dân. Công viên rộng rộng ngay cạnh dự án, là sự đảm bảo cho hàng ngày của cư dân đều là 1 ngày xanh mát. Đem lại 1 đời sống khỏe mạnh cả về vật chất lẫn tinh thần.

Nghiên Cứu Thông tin Khu chung cư Kingston Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-millennium/

Khi “Đầu tư chung cư Khu chung cư Kingston Residence trong ngắn hạn”. Khả năng đầu tư sinh lời cực tốt. Bạn có thể cho thuê lại chung cư đã mua. Đáp ứng nhu cầu về nhà ở càng ngày càng cao trong khi quỹ đất trung tâm Tp. Hồ Chí Minh càng ngày càng hạn hẹp. Nếu bạn có ý định đầu tư giá trị ngắn hạn thì đó là một bí quyết sinh lời khôn ngoan. Lựa sống tại Khu chung cư Kingston Residence, bạn đã đem đến những gì tốt đẹp nhất cho đời sống của mình và những ngườì thân trong gia đình. Với phong cách nội thất tân cổ điển cũng những tiện ích nội khu hoàn hảo mong chờ sẽ đem đến cho bạn 1 đời sống sang trọng, đẳng cấp. Khu chung cư Kingston Residence mong chờ sẽ là nơi nâng cao chất lượng cuộc sống, trở nên nềm móng vững chắc cho 1 gia đình hạnh phúc, văn hóa, đỉnh cao của đẳng cấp.

Tham khảo bởi: QOV.VN