Khu dự án Vinhomes Green Bay Hà Nội – dự án nối bước thành công của

Hà Nội đã được Thành Phố Hồ Chí Minh định hướng sẽ là quận trung tâm thành thị ở thì tương lai, với rất nhiều ưu ái trong đầu tư cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông. Theo đó, nhu cầu về nhà ở cũng như đầu tư tại mảnh đất đầy tiềm năng này của cư dân tăng cao. Đó là nguyên do chủ đầu tư đã cho ra đời ban chung cu Ha Noi với lời trông chờ sẽ mang lại cho khách hàng là một nơi xứng đáng để đầu tư không chỉ hiện tại mà còn là tương lai!

Vinhomes Green Bay

dự án căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Khu dự án cao cấp Vinhomes Green Bay cảnh quan thiên nhiên

Sức hấp dẫn của dự án căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì với quý cư dân Hà Nội là điều không cần phải bàn cãi. Ngay từ những ngày bắt đầu thực hiện đầu tiên, dự án chung cư đã thu hút được sự chú ý chú ý của bất cứ ai qua lại khu vực này. Bên cạnh sự phấn khích vì nhìn thấy sự phát triển vượt bậc của cơ sở hạ tầng Hà Nội, dự án chung cư còn mang tới niềm tin, sự kỳ vọng to lớn vào thời cơ ổn định gia đình bền vững nơi phồn hoa thành thị này. Từ dự án chung cư cũng có thể đi đến thẳng tới sân bay tân sơn nhất, hướng đi các quận lân cận qua hệ thống các tuyến Đại lộ Thăng Long . Lợi thế này là điểm mạnh thuyết phục nhiều khách hàng chọn lọc khu dự án Vinhomes Green Bay Hà Nội là nơi đặt văn phòng làm việc.

Đặc biệt, nơi đây được xem như là nhip sống trung tâm của toàn khu khi tập trung nhiều tiện ích cao cấp lơn như: Trung tâm thương mại giải trí BigC, Trường học quốc tế, công viên,… bên cạnh đó là nhiều hạ tầng tiên tiến phục vụ cuộc sống tiêu chuẩn cho tất cả cư dân tại đây nhìn chung và cư dân khu thành thị ban chung cu Ha Noi nói chung.Ngoài ra, cư dân dự án căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì cũng sẽ cực kỳ yên tâm bởi tất cả các khu căn hộ thuộc dự án chung cư đều được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, khu an ninh tiên tiến hiện đại, đội ngũ bảo vệ nhiệt huyết phục vụ 14/7 sẽ đảm bảo sư an toàn cao nhất cho người dân.

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay Hà Nội tăng giá trị

căn hộ cao cấp Vinhomes Green Bay Mễ Trì là tòa chung cư cuối cùng tại dự án chung cư với 35-40 tầng tầng với tầng siêu thị và tiện ích, mật độ căn là 12 căn trên một sàn và mỗi sàn được bố trí nhiều thang máy để đảm bảo sự đi đến mau chóng nhất cho cư dân. khu dự án Vinhomes Green Bay Hà Nội là tòa được tích hợp nhiều tiện ích vượt bậc với siêu thị Vincom ở khối đế và cụm tiện ích vượt bậc dành cho cư dân. Ngay dưới chân tòa nhà còn có bể bơi ngoài trời đẳng cấp. Việc bố trí nội thất trong từng không gian chung cư hạng sang tại khu dự án Vinhomes Green Bay Hà Nội đều được các kiến trúc sư sắp xếp khéo léo, tỉ mỉ, mang lại sự hoàn mỹ nhất cho mỗi ngôi nhà. Đặc biệt, không gian sinh hoạt chung như phòng khách, phòng ăn, được thiết kế cực kỳ ấm cúng sẽ là nơi gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Không kém cạnh những khu dự án Vinhomes Green Bay Hà Nội đã ra mắt trước đó, cũng được tiến hành rất nhiều các csbh ưu đãi linh hoạt và hấp dẫn. Nhìn chung, ở bất kỳ vị trí nào thì các căn hộ chung cư khu dự án Vinhomes Green Bay Hà Nội đều có những lợi thế riêng biệt bởi CĐT luôn biết cách tận dụng lợi thế mà vị trí mang lại,. Hiện tại công đoạn khu dự án Vinhomes Green Bay Hà Nội đang được đánh giá là khá nhanh, dự tính trong tương lai không xa, cư dân sẽ được chào đón một dự án chung cư thời thượng của Hà Nội đi vào vận hành. Với những nhân tố về mặt phong thủy hanh thông tại khu dự án Vinhomes Green Bay Hà Nội trên tuyến đường “vàng” Đại lộ Thăng Long, các Chủ nhân tại đây có quyền kỳ vọng vào một cuộc sống luôn gặp may mắn và đón nhiều tài lộc.khu dự án Vinhomes Green Bay Hà Nội xứng đáng là nơi phong thủy tốt nhất để Quý vị chọn lọc làm chốn ổn định gia đình cho tổ ấm của mình.

Xem thêm dự án đang triển khai Qúy 4/2021: https://banggiachudautu.vn/du-an/eco-central-park-vinh/

Tham khảo bởi: QOV.VN
0913.756.339