LiveBank TPBank cập nhật tính năng rút tiền bằng vân tay

Kể từ ngày 9/10/2018, không cần có thẻ ATM, người dùng nhưng vẫn có thể thuận tiện rút tiền mặt tại TPBank LiveBank chỉ dễ làm bằng cách quẹt vân tay…

Kể từ ngày 9/10/2018, không cần có thẻ ATM, người dùng nhưng vẫn có thể thuận tiện rút tiền mặt tại TPBank LiveBank chỉ dễ làm bằng cách quẹt vân tay. TPbank cũng là bank đầu tiên trang bị tính năng này trên phòng máy bank tự động hoạt động 24/7.

Để rút tiền bằng dấu vân tay, quý khách chỉ cần sử dụng dấu vân tay đã đăng ký trước đó và nhập mật khẩu OTP. Tính năng này tuy dễ làm nhưng lại bảo mật hơn rất nhiều so với việc rút tiền bằng ATM, hạn chế rủi ro quý khách có thể mất thẻ ATM và lộ mã Pin.

Để sử dụng tính năng này, quý khách có thể thuận tiện đăng ký bổ sung vân tay ngay trên máy LiveBank, bên cạnh đó, những quý khách sử dụng vân tay khi đăng ký phát hành thẻ ATM ngay tại chỗ kể từ 9/10 cũng mặc định có thể sử dụng dấu vân tay này để rút tiền.

Bằng việc không ngừng nghỉ cập nhật những tính năng mới hữu ích và tiện dụng, LiveBank đã tỏ ra nổi bật hơn so với bank truyền thống về tốc độ và khả năng phục vụ. LiveBank luôn luôn hoạt động, cho phép quý khách mở tài khoản bank, nhận thẻ ATM tại chỗ, mở sổ tiết kiệm, cho phép gửi/ rút tiền bằng CMND, Hộ chiếu, thẻ ATM hoặc rút tiền bằng vân tay.

Từ nay đến hết năm 2018, Ngân hàng sẽ tiếp tục tích hợp thêm nhiều biện pháp tiên tiến cho LiveBank trong đó có biện pháp cho phép quý khách rút tiền tại ATM và LiveBank bằng mã QR thông qua ứng dụng QuickPay, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ lộ tin tức thẻ và mã pin.

Ngoài ra, TPBank cũng sẽ tiến hành thêm nhiều biện pháp sinh trắc học xác thực quý khách, đem lại sự tiện dụng cho quý khách TPBank.

Cùng với khả năng hoạt động như một chi nhánh thực thụ nhưng mở cửa 24/7 và nổi bật về tốc độ thực thi, LiveBank đang làm thay đổi thói quen giao dịch của quý khách – giờ đây quý khách có xu hướng ưu tiên tới LiveBank thay cho tới các chi nhánh bank và chờ đến lượt giao dịch.

Cùng với việc cách tân và phát triển những tính năng mới cho LiveBank, TPBank hiện đang sở hữu hệ thống bank tự động danh tiếng. Ngoài LiveBank, TPBank còn đang có ứng dụng bank điện tử eBank, tiết kiệm điện tử Savy, cổng thanh toán di động mPOS, thanh toán nhanh QuickPay, liên kết với Samsung Pay… và rất nhiều sản phẩm, dịch vụ tiên tiến khác mang tính dẫn dắt thị trường.

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh ở QOV.VN