Mở rộng đường Vũ Trọng Phụng: Tiền đề thúc đẩy kinh tế, xã hội phát triển

Dự án, mở rộng 1 vài con phố Vũ Trọng Phụng (đoạn từ Nguyễn Huy Tưởng đến Nguyễn Trãi) được triển khai là tiền đề thúc đẩy kinh tế, xã hội trong và ngoài khu vực phát triển. Không 1 vài thế, 1 vài dự án BĐS ở khu vực này sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ dự án mở 1 vài con phố, có khả năng tăng giá và thanh khoản tốt.

Nâng tầm BĐS quận Thanh Xuân

Đường Vũ Trọng Phụng nằm giữa hai trục phát triển nóng nhất của Hà Nội GĐ này là Nguyễn Trãi và Lê Văn Lương. Từ Vũ Trọng Phụng có thể đi thẳng ra Khuất Duy Tiến qua 1 vài con phố Nguyễn Huy Tưởng đã được quy hoạch mở rộng. Sau khi mở rộng gấp 3 và nâng cấp tất cả hạ tầng, Vũ Trọng Phụng sẽ trở thành tuyến phố thương mại tân tiến danh tiếng ở quận Thanh Xuân, góp phần nâng cao tiềm năng kinh tế của khu vực quận Thanh Xuân, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh BĐS.

Đặc biệt việc mở rộng tuyến 1 vài con phố cũng sẽ góp phần giải tỏa ách tắc cho 1 loạt dự án chung cư đã đưa vào sử dụng, hoặc đang trong quá trình thi công, dự tính đi vào hoạt động ở khu vực này. Sự ra đời của vô vàn dự án nằm ở khu vực quận Thanh Xuân, đặc thù là dự án mới nhất Rivera Park Hà Nội ở 69 Vũ Trọng Phụng đã cho thấy phần nào sức “nóng” của khu vực này.

Có thể điểm danh 1 vài dự án nằm trên 1 vài con phố Vũ Trọng Phụng, như: Dự án trọng điểm Rivera Park ở số 69 Vũ Trọng Phụng; dự án Hapulico 85 Vũ Trọng Phụng; Tòa nhà Sakura Tower của Alphanam 47 Vũ Trọng Phụng; Tổ hợp 57 Vũ Trọng Phụng của Vinaconex…

Theo 1 số chuyên gia BĐS, điều dễ cảm thấy nhất khi hạ tầng 1 vàih tân chính là việc tăng giá chóng mặt của 1 vài sản phẩm nhà đất, thậm chí có 1 vài nơi tăng giá đến 3 lần. Các nghiên cứu kỹ chuyên sâu của Tập đoàn Tư vấn BĐS quốc tế Savills cho thấy, giá nhà đất khu vực Thanh Xuân trong mấy năm gần luôn ở mức cao và có xu hướng tăng mạnh so có 1 vài khu vực khác. Đây cũng là khu vực sẽ có nguồn cung mới tăng mạnh trong năm 2017 và 2018 khi vô vàn 1 vài siêu dự án sắp đi vào GĐ đã đi vào hoạt động.

Theo nhận định của 1 nhà phân phối dự án lớn trên phân khúc Hà Nội, chỉ cần khởi động giải phóng mặt bằng dự án cải tạo, mở rộng theo quy hoạch tuyến 1 vài con phố Vũ Trọng Phụng thì việc phân phối hàng sẽ bùng nổ và giá sẽ tăng. Chắc chắn không còn mức 35 – 36 triệu/m2 cho dự án cấp cao trên tuyến phố thương mại tân tiến như GĐ này.

​Điểm nhấn Rivera Park

Dự án Rivera Park ở số 69 Vũ Trọng Phụng hiện đang trong GĐ đã đi vào hoạt động nằm trên mặt phố sắp được mở rộng. Rivera Park là công trình căn hộ cao tầng, văn phòng, trọng điểm thương mại cấp cao, trải rộng trên quy mô 11.234m2, trong đây tổng quy mô sàn thi công 77.435 m2, có tỷ lệ thi công chiếm 45%. Đáng nói, quy mô khu vui chơi và vườn cây xanh lên tới gần 6.000m2 có 2 tòa tháp cao 22 tầng, gồm 666 căn hộ cao tầng, cung cấp chỗ ở cho hơn 2000 dân trong tương lai. Đây là dự án mới kiến trúc theo hơi hướng Singapore tân tiến, cao cấp và có tổng hợp 1 vài tiện ích xuất sắc nhất nhằm nâng tầm cuộc sống.

Dự án này do Công ty Long Giang Land làm chủ đầu tư. Dự án được bắt đầu làm từ tháng 12/2/15, ngày 2/8/2017 đã đi vào hoạt động việc cất nóc và đế nay dự án đã căn bản đã đi vào hoạt động và sẵn sàng đưa vào sử dụng bàn giao căn hộ cao tầng cho cư dân vào quý II/2018. Chất lượng căn hộ cao tầng thương hiệu Rivera Park đã được bạn kiểm chứng thực ở từ dự án Thứ nhất – Rivera Park Sài Gòn.

Và dự án kế tiếp là Rivera Park Hà Nội tự tin cam đoan có lại cho bạn 1 chốn bình yên để hưởng thụ cuộc sống. Với Rivera Park, chủ đầu tư Long Giang Land mong muốn xác lập lại nguyên tắc của 1 căn hộ cao tầng cấp cao thông qua 5 tiêu chí chính khi phân tách chất lượng căn hộ cao tầng là: Vị trí trọng điểm; kiến trúc hợp lý; thiết bị và chất liệu cấp cao; tiện ích đầy đủ; dịch vụ xuất sắc.

Điều đáng nói, Dự án Rivera Park Hà Nội tọa lạc ở địa điểm 69 Vũ Trọng Phụng, nơi giao thoa giữa trọng điểm đô thị mới và cũ. Từ dự án, cư dân có thể thuận tiện tiếp cận 1 vài tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, trung tâm y tế, trọng điểm thương mại, 1 vài con phố giao thông huyết mạch nối vào trọng điểm đô thị.

Đặc biệt, theo quy hoạch, cộng có mở 1 vài con phố Vũ Trọng Phụng, tuyến Nguyễn Huy Tưởng cũng sẽ được đầu tư mở rộng nối khu lõi này ra 1 vài con phố Vành đai 3 sẽ khiến dự án này chiếm trọn 2 mặt 1 vài con phố. Giới đầu tư đang săn 1 vài dự án có địa điểm trọng điểm trong tương lai để chào phân phối vì tốc độ thanh khoản bao giờ cũng cao hơn. Có thể nói, đâyn mua nhà trong 2018 thì Rivera Rark Hà Nội là chọn lọc ưu Việt- khi 1 vài con phố mở xong thì nhà cũng đã đi vào hoạt động.

Tìm hiểu thêm hệ số sử dụng đất là gì ?

==> Bạn biết gì về 1 vài quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN