Môi trường sống tại khu đô thị Aqua City như thế nào?

Khu đô thị sinh thái Aqua City rồng 1000 hecta là điểm nhấn của khu vực phía Nam thành phố Biên Hòa. Trong thời gian vừa qua đã có nhiều nhà đầu tư mua nhà phố Aqua City, nhưng còn đó nhiều nhà đầu tư chưa quyết định lựa chọn dự án này.

Một trong những vấn đề được họ quan tâm là chất lượng môi trường sống tại dự án Aqua City River Park 1 như thế nào? Liên quan đến vấn đề này thì chuyên viên tư vấn Lê Quang Thành đã tìm hiểu và có những đánh giá trong bài viết sau đây.

du an aqua city dong nai

Đánh giá môi trường sống tại Aqua City

Nhằm đón đầu xu hướng lựa chọn những khu đô thị sinh thái để của giới trung lưu và thượng lưu tại Sài Gòn thì dự án Aqua City được Novaland triển khai nhằm hướng đến mục tiêu này. Với đời sống của giới trung lưu và thượng lưu ngày càng cao thì mục đích sở hữu những ngôi nhà phù hợp, có chất lượng tốt với gia đình là điều họ đang tìm kiếm.

Chính vì vậy mà Aqua City được Lê Quang Thành đánh giá là dự án hàng đầu cho lựa chọn của nhóm khách sạn nay tại thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai hiện nay. Dự án Aqua City là dự án khu đô thị sinh thái được đầu tư tốt và đặc biệt là có quy mô lớn với mật độ cây xanh cao nên gần như ít chịu tác động từ bên ngoài.

Là cư dân đang sống tại Aqua City Đồng Nai thì quý khách sẽ rời xa được sự ồn ào và chất trội của các đô thị, cũng như những tác động từ các phương tiện giao thông bên ngoài. Một không gian sống bình yên nằm cách không xa trung tâm Sài Gòn với nhiều khoảng không gian thiên nhiên và cộng đồng dân cư văn minh sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều gia đình có cuộc sống tốt.

Cùng với đó là những giải pháp đầu tư cho năng lượng xanh tại Aqua City cũng được chủ đầu tư Novaland chú trọng và phát triển.

Tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại Aqua City

Không chỉ có môi trường sống chất lượng mà hệ thống tiện ích tại Aqua City Novaland còn được đánh giá cao bởi Lê Quang Thành. Quý khách sẽ hoàn toàn bất ngờ với những tiện ích đẳng cấp tại Aqua City được đầu tư hoàn thiện, đồng bộ và bố trí rất hợp lý.

Những dịch vụ tại đây đều đạt chuẩn quốc tế như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, bến du thuyền, khách sạn,… Tất cả được trang bị đầy đủ nhật phục vụ cư dân ngày trong quy hoạch Khu đô thị sinh thái Aqua City Biên Hòa Đồng Nai.

tien ich aqua city

Với mặt bằng quy hoạch hợp lý nên cư dân tiết kiệm được nhiều thời gian để có thể tiếp cận các tiện ích trong dự án rộng đến 1000 hecta. Đây chính là một trong những ưu điểm mà Novaland Đồng Nai hài lòng về dự án của mình cũng như chúng tôi đánh giá cao về đơn vị thiết kế của dự án này.

Sự hình thành hệ thống tiện ích bên trong cũng như sự bổ trợ từ các tiện ích bên ngoài xung quanh vị trí Aqua City cũng là yếu tố tạo nên cuộc sống tiện nghi cho cư dân.  Với sự phát triển của khu vực phía Nam thành phố Biên Hòa thì trong thời gian tới sẽ còn hình thành thêm nhiều tiện ích để đáp ứng nhu cầu của cư dân Aqua City.

Cảm nhận môi trường sống khác biệt và hình thành mái ấm hạnh phúc của gia đình ngày tại khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City, một sản phẩm đến từ tập đoàn Novaland.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://vimeo.com/duanaquacitynovaland

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpINCIKhgEr4_AoAc5F2qQQ/about

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339