Muốn gặp may cả năm Mậu Tuất, phải bày ngay những món đồ phong thủy này trong nhà

Những món đồ quen thuộc này giúp khách mua nhận được nhiều năng lượng tích cực hơn, đem lại cho khách mua thời cơ phát triển tài chính trong năm 2018.

Chuông gió

Đây là món đồ quen thuộc trong nhiều gia đình, nó không chỉ có tác dụng trang trí mà còn là món đồ phong thủy cực hữu ích. Nếu treo ở hiên nhà, chúng sẽ giúp xua tan năng lượng tiêu cực và những chủ ý xấu xa của con người tới gia chủ.

Ngoài việc chắt lọc năng lượng, chuông gió kim loại còn giúp lôi kéo tài vận và tiền bạc, nhất là khi treo phía trước góc tài lộc trong nhà. Đừng quên rung chuông vài lần trong ngày để kích hoạt năng lượng tích cực và hút tài lộc vào nhà.

Tượng hình chó

Để giải quyết những vấn đề trong gia đình hay giúp duy trì sự ổn đình, hài hòa thì góc phía đông phòng khách là nơi tốt nhất để đặt tượng. Một bức tượng ở góc đông nam phòng ngủ hay phòng khách giúp lôi kéo vận may cho gia chủ.

Tượng hình chó cũng có thể giúp bảo vệ khách mua khi tận hưởng 1 hành trình dài, hãy đặt nó ở đầu xe, phía trên bảng điều khiển. Đặt tượng lên bàn làm việc sẽ giúp khách mua giảm căng thẳng, tạo hiệu quả cho công việc.

Đồng xu cổ

Tiền xu luôn là biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng và giàu sang. Những đồng xu tròn đại diện cho năng lượng từ bầu trời, còn hình vuông nội khu tượng trưng cho trái đất. Hình dạng đặc trưng này là sự kết hợp của trời – đất – con người tạo thành bộ ba may mắn.

Để tăng thêm năng lượng tích cực, hãy xâu đồng xu vào 1 sợi chỉ đỏ và đeo trên cổ tay trái để được bảo vệ và lôi kéo nhiều năng lượng tích cực.

Để tăng thêm may mắn trong công việc và kiếm thêm nhiều lương, đặt đồng xu cổ ở góc đông nam văn phòng hoặc bàn làm việc, tốt nhất là dưới 1 cái cây và để mặt dương hướng lên trên.

Cóc tài lộc Thiềm Thừ

Thiềm Thừ, hay còn gọi là cóc tài lộc được coi là biểu tượng của thịnh vượng, giàu có và may mắn. Cóc tài lộc cũng giúp xua đi những rắc rối, bệnh tật và đem lại tài vận cho gia chủ.

Hãy đặt Thiềm Thừ trên bàn hoặc trên kệ bởi nếu để lên sàn là biểu hiện sự thiếu tôn trọng và sẽ không nhận được may mắn.

Để lôi kéo tài vận, không bao giờ đặt cóc tài lộc trong phòng ngủ, nhà bếp hay phòng tắm. Tốt nhất là đặt quay mặt về phía cửa chính nhưng không phải là đối diện trực tiếp mà đặt chéo so có cửa.

Ngoài ra, khách mua cũng có thể đặt hai Thiềm Thừ đối diện ở cửa chính, 1 để đối mặt có ngoại khu giúp lôi kéo tiền bạc và thời cơ tài chính, 1 để quay mặt vào phòng giúp ngăn sức khỏe và tài vận rời khỏi nhà.

Nơi tốt nhất để đặt Thiềm Thừ là trong phòng khách, phòng làm việc hoặc sân vườn. Đặt bên cạnh quầy tính tiền nếu khách mua có 1 cửa hàng, hoặc bên cạnh máy tính nếu khách mua dùng nó để làm việc.

Kim tự tháp thủy tinh

Kim tự tháp thủy tinh là vật xuất sắc để dẫn năng lượng, giúp quay trở lại thời điểm trước khi những chuyện tồi tệ xảy ra. Nó giúp thanh lọc cơ thể và tăng cường sức khỏe và đưa năng lượng tích cực lên mức cao nhất.

Phật Di Lặc

Mọi người cho rằng không có gì khiến Phật Di Lặc vui hơn là để ông nhìn thấy những vấn đề, lo lắng của mọi người và biến nỗi buồn của con người thành niềm vui.

Phật Di Lặc có hạnh phúc tới mọi nơi có sự xuất hiện của mình, là biểu tượng của sự giàu có và niềm vui, chỉ cần nhièn vào nụ cười của ông là tâm trạng của khách mua sẽ mau chóng tốt hơn.

Trong bụng Phật Di Lặc chứa nhiều của cải, may mắn và thịnh vượng, xoa bụng ông sẽ giúp khách mua thêm giàu có và hạnh phúc.

*Thông tin trong bài có tính xem xét!

QOV.VN – Theo Khám phá

Bạn đang xem chuyên mục Phong Thuy Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339