Năm 2018: Hải Phát Land xây dựng hệ sinh thái BĐS đồng bộ, khép kín tại Việt Nam

Là doanh nghiệp lớn mạnh bằng 1 vài bí kíp thực chiến, Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) cảm thấy nhu cầu hỗ trợ chuyển nhượng sản phẩm, phát triển dự án, phát triển doanh nghiệp… của 1 vài đối tượng thuộc ngành BDS là rất lớn.

Do đó, trong năm 2018, Hải Phát Land sẽ thi công Hệ sinh thái Bất động sản đồng bộ và khép kín Thứ nhất ở Việt Nam – Nơi bất kỳ 1 vài vấn đề nào liên quan đến BDS đều được giải quyết thấu đáo.

Hải Phát Land hiện là doanh nghiệp đứng trong top 5 đơn vị phát triển và bán BDS ở Việt Nam. Lớn mạnh bằng 1 vài bước tiến vững chắc trên phân khúc, Hải Phát Land hiểu rõ không chỉ bạn, nhà đầu tư gặp vấn đề về tiếp cận tài liệu, giải đáp chuyển nhượng, pháp lý dự án mà ngay cả 1 vài chủ đầu tư hay cả 1 vài doanh nghiệp đầu tư phát triển dự án cũng gặp 1 vài vấn đề về phát triển nhân sự, biện pháp làm việc dự án…

Từ sự thấu hiểu đó, Hải Phát Land thi công Hệ sinh thái Bất động sản đồng bộ và khép kín Thứ nhất ở Việt Nam. Đúng như tên gọi của nó, đó sẽ là 1 hệ sinh thái BDS phát triển đầy đủ 1 vài loại hình để hướng đến giải thích trọn vẹn 1 vài vấn đề liên quan đến trọn vẹn đối tượng của ngành BDS trong 1 vòng tròn khép kín.

Cụ thể, Hệ sinh thái Bất động sản đồng bộ và khép kín này sẽ là nơi đầu tư và phát triển 1 vài dự án BDS để cung cấp sản phẩm BDS tốt tới bạn. Đồng thời đưa ra biện pháp để giải đáp phát triển dự án BDS; cung cấp 1 vài biện pháp Marketing và truyền thông dự án BDS; đào tạo và huấn luyện nhân sự để cung cấp có nguồn nhân sự phát triển đến chủ đầu tư hay 1 vài đơn vị bán BDS. Đáng chú tâm hơn, đó còn là nơi giải đáp pháp lý và đầu tư phát triển công nghệ BDS để minh bạch nguồn tài liệu để hỗ trợ trọn vẹn 1 vài đối tượng thuộc ngành BDS.

Và cuối cùng, đó sẽ là nơi cấp dịch vụ an ninh, hoàn mỹ, lễ tân, tổ chức sự kiện để làm việc quản lý tòa nhà để tạo thành 1 hệ sinh thái khép kín. Như vậy, có việc thi công thành công Hệ sinh thái Bất động sản đồng bộ và khép kín Thứ nhất ở Việt Nam, Hải Phát Land sẽ đưa ra biện pháp cho mọi vấn đề liên quan đến BDS. Và dù là bạn chuyển nhượng nhà, nhà đầu tư, chủ đầu tư, hay 1 vài doanh nghiệp phát triển BDS khác tìm đến Hải Phát Land là tìm đến sư phát triển toàn diện và bền vững.

Năm 2018: Hải Phát thi công hệ sinh thái BĐS đồng bộ, khép kín ở Việt Nam - Ảnh 1.

Năm 2017, Hải Phát Land mở rộng thành 15 chi nhánh có tổng số dao động 1.000 nhân sự.

Năm 2017 là năm chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ có 1 vài bước tiến vượt bậc trong công đoạn phát triển phát triển của Hải Phát Land. Về diện tích, Hải Phát Land hiện có 15 chi nhánh có tổng số dao động 1.000 nhân sự và 8 đơn vị thành viên. Tổng số lượng dự án Hải Phát Land triển khai trong năm 2017 là 35 dự án và tăng 6 lần so có năm 2016.

Đại diện Ban lãnh đạo doanh nghiệp chia sẻ, năm 2018 sẽ là năm còn nhiều rủi ro, tranh đua càng ngày càng tăng bởi không chỉ tranh đua có 1 vài doanh nghiệp trong nước mà còn cả 1 vài doanh nghiệp nước ngoài. Dù vậy, Hải Phát Land cũng tự tin cho rằng năm 2018 sẽ là năm doanh nghiệp sẽ có thời cơ ‘lột xác ngoạn mục’ về địa vị và thương hiệu. Mục tiêu mà Hải Phát Land đưa ra cho năm 2018 là sẽ trở thành đơn vị bán BDS có độ phủ về làm việc kinh doanh, thương hiệu khắp lãnh thổ Việt Nam và lấy khu vực miền Bắc làm trọng tâm đồng thời chiếm lĩnh thị đa số nhất miền Bắc.

Cùng có đó đặc trưng chú trọng việc trở thành đơn vị BDS Thứ nhất ở Việt Nam ứng dụng hoàn chỉnh nền móng công nghệ 4.0 vào hoạch định, điều hành, tổ chức kiểm tra, giám sát 1 vài làm việc kinh doanh, Marketing, chăm sóc bạn và thực hiện chuyển nhượng BDS. Trong năm 2018, Hải Phát Land sẽ triển khai dao động 120 dự án bao gồm 1 số dự án có diện tích lớn đang triển khai như The Phoenix Garden, Dream Center Home,… đồng thời cũng sẽ đẩy mạnh việc bán 1 vài dự án BDS có địa điểm đẹp, pháp lý rõ ràng, đã đi vào làm việc 1 vài thủ tục nhằm dự trù cho 1 vài chiến lược trung và dài hạn của doanh nghiệp.

Phát biểu ở Lễ tổng kết hiệu quả làm việc trong năm 2017, đại diện ban lãnh đạo doanh nghiệp khẳng định: Chặng các con phố phát triển phía trước còn nhiều thách thức, nhưng bằng niềm tin, sự kiên định có mục tiêu rõ ràng, 1 vài nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ nhân viên, Hải Phát Land sẽ đã đi vào làm việc mục tiêu của năm 2018.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN