Ngày 13/5, Becamex ITC mở bán đất nền The Golden Park – Mỹ Phước 1 tại Bình Dương

Khách hàng quan tâm đất nền vùng ven Sài Gòn đang chờ đâyn 1 thời cơ đầu tư quyến rũ vào ngày 13/5 tới đấy khi Công ty Becamex ITC chính thức mở phân phối dự án The Golden Park Mỹ Phước 1, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Mức giá chào phân phối chỉ từ 820 triệu/nền.

Trong đầu tư, “tính thời điểm” luôn là chìa khóa vàng chọn lọc thành công. Đợt mở phân phối lần đầu của The Golden Park Mỹ Phước 1 từ chính chủ đầu tư Becamex ITC chắc chắn là thời cơ chẳng thể bỏ qua có một vài “chuyên gia” săn đất nền khu vực phía Nam.

“Đất vàng” giữa lòng khu thành phố tân tiến

Tọa lạc ở ngay nút giao Đại lộ Bình Dương và các con phố Vành đai 4, The Golden Park – Mỹ Phước 1 là 1 trong một vài dự án đất nền được chú tâm bậc nhất Bình Dương thời gian qua.

Dọc theo một vài tuyến các con phố huyết mạch của khu vực, The Golden Park chỉ một vàih Thành phố Hồ Chí Minh 38km và mất chưa đầy 15 phút đồng hồ để đi lại tới trung tâm thành phố Thủ Dầu I.

The Golden Park Mỹ Phước 1 nằm bên bờ sông Thị Tính và giáp giới khu công viên xanh mát
The Golden Park Mỹ Phước 1 nằm bên bờ sông Thị Tính và giáp giới khu công viên xanh mát

Với lợi thế nằm trong công trình khu thành phố rộng 89ha, trực thuộc khu công nghiệp và dân cư Mỹ Phước qui mô 6.000ha, The Golden Park được thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ, tiện ích tân tiến danh tiếng ở thị xã Bến Cát.

Dự án có địa điểm đối diện khu villa sinh thái Ecolakes rộng 226ha và nằm cạnh trường Đại Học Quốc tế Việt Đức. Trong phân phối kính dưới 10km, The Golden Park Mỹ Phước 1 tiện lợi kết nối có loạt tiện ích khác như Chợ Mỹ Phước (2km), Trung tâm thương mại GS Retail (4km), Bệnh viện tư nhân đa khoa Mỹ Phước (5km), Khu thành phố Royal Town (5km), Khu du lịch Đại Nam (8km), Trung tâm hội nghị Thị xã Bến Cát (7km)…

Không chỉ có tiện ích, không gian phong cảnh của The Golden Park Mỹ Phước 1 cũng thực sự “chinh phục” bạn có 2 mặt dự án giáp giới sông Thị Tính và khu công viên xanh mát.

Điểm cộng về pháp lý

Khác có villa hay chung cư, tính pháp lý của 1 dự án đất nền có vai trò cực kỳ quan trọng và thường được quan tâm Thứ nhất. Đối có The Golden Park Mỹ Phước 1, nhân tố này đã hoàn toàn được chắc chắn bởi chủ đầu tư cho biết dự án đã có sổ đỏ tổng và cam đoan sổ đỏ riêng cho bạn chỉ trong vòng 12 tháng.

Một điểm tựa khác giúp bạn yên tâm về mặt pháp lý, đây chính là danh tiếng và tầm vóc của chủ đầu tư dự án – Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Và Đầu Tư Bình Dương (Becamex ITC). Nhắc đến một vài công ty “họ” Becamex là 1 sự chắc chắn về niềm tin ở tỉnh Bình Dương, đấy cũng là đơn vị đâyng góp chủ lực cho sự phát triển của Bình Dương các năm qua có vô số một vài khu công nghiệp (VSIP, Bàu Bàng, Mỹ Phước 1,2,3…) và dự án hạ tầng, khu thành phố đã triển khai trên toàn tỉnh.

Becamex ITC cam đoan có sổ đỏ cho bạn trong vòng 12 tháng và cho phép thi công tự do
Becamex ITC cam đoan có sổ đỏ cho bạn trong vòng 12 tháng và cho phép thi công tự do

Bên cạnh pháp lý minh bạch, The Golden Park Mỹ Phước 1 trao cho bạn đặc quyền lớn đây là việc không quy định thời gian và quy một vàih thi công một vài công trình trên mảnh đất mà bạn đã có. Đây là điều mà không phải dự án nào trong khu vực cũng có thể “chiều lòng” người mua, đặc thù có lợi đối có nhà đầu tư.

Điểm qua 1 loạt các thế mạnh của The Golden Park, nhà đầu tư sẽ lại phải bất ngờ hơn vì mức giá đưa ra của chủ đầu tư cũng vô cộng quyến rũ, chỉ từ 820 triệu/nền , tranh giành trông thấy so có một vài dự án trong khu vực nếu nhìn vào thế mạnh hạ tầng mà The Golden Park Mỹ Phước 1 đang có. Mặt khác, 281 lô đất ở The Golden Park Mỹ Phước 1 cũng được phân tích có qui mô rất hợp lý từ 80-81m2, so có một vài dự án dưới 60m2 hoặc trên 100m2 đang chào phân phối ở địa điểm kế bên.

Giữa thời điểm phân khúc nhiều khu vực có dấu hiệu “bất ổn”, khi đất nền “đặc khu kinh tế” dần hạ nhiệt vì bị nhà chức trách “tuýt còi”, giá đất ở một vài “điểm nóng” khác đã tăng quá cao, Bình Dương được xem là phân khúc an toàn có tính ổn định cao về hạ tầng và tiềm lực kinh tế của địa phương. Riêng có thị xã Bến Cát là khu vực mới nổi, lôi kéo mạnh dòng vốn FDI thời gian gần đấy, dư địa phát triển của bất động sản còn rất lớn.

Là 1 trong số ít dự án được quy hoạch bài bản ở Bến Cát, The Golden Park Mỹ Phước 1 chờ mong hút dòng tiền từ nhóm nhà đầu tư vừa “rút chân” khỏi một vài phân khúc bất ổn, đang tìm thời cơ đầu tư lâu dài hoặc bắt đợt “sóng mới”.

Đăng ký tham dự mở phân phối điện thoại:

Sàn chuyển nhượng bất động sản Becamex – ITC

Địa chỉ: Lô 67, Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Thới Hoà, Bến Cát, Bình Dương

Hotline: 0915 15 8888

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
==> Bạn biết gì về một vài quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339