Ngôi nhà mát rượi mùa hè nhờ các giàn hoa leo

Các loại hoa thân mềm đa màu sắc giúp ban công, cửa sổ, thềm nhà, sân thượng… đẹp và lôi kéo hơn.

Nhà đẹp có những góc thư giãn nhỏ xinh
Cẩn thận có địa điểm tủ lạnh trong phong thủy nhà bếp
Ngôi nhà đẹp dành cho chủ sở hửu yêu sách

Vào mùa hè, nắng nóng gay gắt dẫn tới mặt ngoài của ngôi nhà hay tường rào thường phải chống chọi trực tiếp có mưa nắng nên dù có dùng loại sơn tốt đến đâu cũng chỉ 1 thời gian dễ bị cáu bẩn hoặc bong tróc.

Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tiết kiệm nhiên liệu, kinh tế mà nắng nóng còn ảnh hưởng đến sức khỏe của những thành viên trong gia đình nhất là ngôi nhà hướng tây hoặc nhà mái tôn. Giải pháp thực tại giúp chống nắng, làm đẹp phong cảnh, thân thiện nhất có môi trường là sử dụng cây dây leo, hoa leo.


Ngắm nhìn màu xanh tươi mát hoặc màu sắc rực rỡ, tươi vui của những chiếc lá xanh mướt, của những bông hoa xinh đẹp khiến cho tâm hồn thư thái, tinh thần sảng khoái yêu đời góp phần giảm nhiệt mùa hè.


Các cây hoa leo, cây dây leo tạo thành vườn tường môi trường xung quanh đang là 1 chọn lọc hoàn hảo cho ngôi nhà mùa hè, nhà nhiều bê tông, nhà hứng nóng gay gắt và chiếu trực tiếp.


Tại Úc, trang trí những giàn hoa leo rất được chú trọng, đặc trưng vào mùa hè. Những nghệ nhân chuyên về hoa leo bởi thế cũng rất đắt khách. Các loài hoa mùa hè sau sẽ là những gợi ý hoàn hảo để đem đến không gian tươi mát, lãng mạn cho nhà khách hàng.

Nhà đẹp,trang trí nhà
Hoa hồng leo phù hợp có sân thượng và ban công nhiều ánh nắng và nên trồng thành giàn thẳng đứng.
Nhà đẹp,trang trí nhà
Hoa nhài leo giúp không gian bớt khô cứng và tỏa hương thơm nhẹ nhàng.
Nhà đẹp,trang trí nhà
Hoa rạng đông trồng trong chậu tạo vẻ đẹp đa sắc màu.
Nhà đẹp,trang trí nhà
Chỉ cần không gian nhỏ là trồng được chậu hoa bìm bịp xinh xắn có dấu ấn của ký ức thủy chung.
Nhà đẹp,trang trí nhà
Trước cửa có khoảng không lớn thì khách hàng nên trồng chậu hoa dành dành leo, vẻ đẹp tinh khôi của hoa giúp căn nhà thơ mộng hơn.

Theo Tiền phong

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN