Người mua nhà yên tâm với “bảo hiểm kép” của căn hộ 600 triệu Samsora Riverside

Samsora Riverside đang tạo sức hút thanh khoản trên phân khúc nhờ mức giá có rất tốt: từ 600 triệu/căn. Không chỉ vậy, Samsora Riverside còn được ngân hàng hỗ trợ tín dụng và bảo lãnh công đoạn dự án.

Yên tâm có công đoạn thi công nhờ sự bảo lãnh từ ngân hàng

Với một vài người có nhu cầu nhà ở thật, phải tích lũy tài chính trong 1 dao động thời gian rất lâu mới đủ để chi trả khoản chi trả Thứ nhất. Số còn lại họ nhờ sự trợ giúp vay vốn từ ngân hàng. Không mấy người có thể trả dứt điểm trong 1-2 lần. Chính bởi thế, phương thức chi trả theo công đoạn thi công phát triển thành phổ biến và được nhiều người chọn lọc.

Tuy vậy, để trả theo công đoạn dự án cần phải có sự đảm bảo từ ngân hàng, nếu không đây sẽ là bài toán mạo hiểm. Bởi tài sản tích lũy gần như cả 1 đời chỉ để mua nhà nhưng tiền dù đã đâyng gần hết nhưng nhà vẫn mãi chỉ là “dự án” là nỗi ám ảnh của một vài mua nhà.

TS Nguyễn Trần Minh Hải – Viện tìm hiểu Kinh tế Châu Á phân tách: Trong trường hợp công đoạn thi công dự án không được đảm bảo thì xét về mọi mặt người mua nhà vẫn chịu thiệt thòi nhiều hơn hết. Tiền mua nhà bốc hơi, nhà chưa nhận trong khi tiền trọ vẫn phải gồng gánh để trang trải, chưa kể đến việc hao tổn thời gian và công sức. Thực tế trên phân khúc đã xảy ra rất nhiều trường hợp chủ đầu tư bàn giao nhà trễ hẹn đến gần cả chục năm, hoặc không bàn giao nhà. Không ít người mua nhà đã phải khóc ròng và chịu cảnh “tiền mất tật mang”.

Đại diện Nhà phát triển dự án Samsora Riverside cho biết: “Á Châu là ngân hàng không chỉ hỗ trợ bạn chúng tôi vay vốn mà còn là ngân hàng bảo lãnh dự án. Đây được xem là phương án bảo hiểm đảm bảo nhất cho bạn mua nhà của chúng tôi. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu đối tượng bạn dự án của mình, họ là một vài người trẻ, là viên chức hoặc thậm chí là người lao động. Đa số đều chưa có nhà ở. Họ phải lao động cật lực mới đủ khả năng có 1 nơi ổn định chỗ ở. Samland tôn trọng giấc mơ và sức lao động của họ”.

Đại diện Samland còn cho biết thêm, trong trường hợp chủ đầu tư không đảm bảo công đoạn giao nhà Samsora Riverside, ngân hàng Á Châu sẽ thay chủ đầu tư trả trọn vẹn cả gốc lẫn lãi cho người mua.

Giấy bảo hiểm nào cũng không bằng danh tiếng chủ đầu tư

Việc ngân hàng bảo lãnh được xem là 1 khoản bảo hiểm an toàn cho người mua nhà. Nhưng không có bảo hiểm nào có thể giá trị hơn danh tiếng và thực lực được chứng minh của chủ đầu tư. Sự tín nhiệm vào chủ đầu tư sẽ giúp bạn yên tâm khi mua dự án. Và sự tín nhiệm đây chỉ có khi một vài dự án nhà ở của chủ đầu tư đây đã đi vào làm việc trên phân khúc.

Người mua nhà yên tâm có “bảo hiểm kép” của căn hộ cao tầng 600 triệu Samsora Riverside - Ảnh 1.

Samsora Riverside” nằm bên bờ sông Đồng Nai.

Việc được nhìn thấy tận mắt một vài dự án nhà ở được hình thành sẽ tăng thêm niềm tin cho người mua. Thậm chí đây chính là chìa khóa chuyển nhượng thành công nhanh một vài dự án. Chị Nguyễn Thị Hồng Thủy, 1 người vừa mua nhà ở Tân Vạn (Đồng Nai) cho biết: “Tôi đã thấy cái tên Samland xuất hiện ở quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 8 (TP.HCM). Các tòa chung cư có bảng Samland về đêm, cửa sổ căn hộ cao tầng nào cũng sáng đèn và tôi chọn lọc mua căn hộ cao tầng Samsora Riverside của họ, chỉ vậy thôi. Nó khiến tôi thấy an tâm rằng mình mua nhà của chủ đầu tư này, mình sẽ có nhà để ở.”

Samland hiện là chủ đầu tư hoặc là nhà phát triển của vô vàn một vài dự án danh tiếng trên phân khúc như: Samsora Primier 105 (Hà Nội), Samland Riverside, Samland Giai Việt, Samland Airport (TP.HCM). Sắp tới, chuẩn bị cuối năm 2019, Samsora Riverside – căn hộ cao tầng bên sông Đồng Nai, có điểm dừng ngay tuyến Metro số 1 sẽ chính thức đã đi vào làm việc để bàn giao cho cư dân.

Chưa kể Samland là đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Sam Holding: Tập đoàn lớn mạnh làm việc đa lĩnh vực như cáp điện, BĐS, nông nghiệp, đầu tư tài chính và du lịch nghỉ dưỡng. Các resort 4-5 sao quen thuộc ở Đà Lạt như Sam Tuyền Lâm, Swiss-Belresort Tuyền Lâm đều thuộc có của Sam Holding.

Người mua nhà yên tâm có “bảo hiểm kép” của căn hộ cao tầng 600 triệu Samsora Riverside - Ảnh 2.

Hình căn hộ cao tầng thực tại ở Samsora Riverside (Đồng Nai).

Căn hộ 600 triệu, tiện ích 5 sao

Samsora Riverside có giá bán bình quân 600 triệu/căn. Dự án nằm ngay điểm dừng Thứ nhất của tuyến Metro số 1. Vừa qua, tuyến Metro này đã chính thức được nối đến Tân Vạn (Đồng Nai) – Dĩ An (Bình Dương) và Samsora đã mau chóng ghi điểm trong mắt nhà đầu tư. Dự kiến khi đã đi vào làm việc tuyến Metro, dao động một vàih từ Samsora đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh mất dao động 20 phút.

Điểm đáng nói là phương thức chi trả mà chủ đầu tư đã thiết lập cho dự án. Theo đây, để có 1 căn hộ cao tầng, bạn sẽ chi trả trước 120 triệu, trọn vẹn khoản còn lại sẽ được vay vốn. Chủ đầu tư hợp tác có Ngân hàng Á Châu nên khách sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi nhất. Khách chỉ cần chi trả từ 4-6tr/tháng đã có thể có.

Samsora Riverside có sự đầu tư chuẩn chỉnh mọi tiện ích phục vụ cư dân sinh sống: Cửa hàng tiện lợi luôn mở cửa 24/24, trung tâm thương mại, nhà trẻ nguyên tắc quốc tế, Phòng gym-fitness, Spa, công viên Sakura, khu cắm trại BBQ… An ninh cũng được đảm bảo tối đa 24/7 để cư dân có 1 nơi ở vừa riêng tư lại vừa an toàn tuyệt đối.

Thông tin chi tiết:

Website: http://www.samsorariverside.com.vn

Hotline: 0934362727.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN