Những “cái nhất” ở Khu chung cư cao cấp Đảo Kim Cương – QOV.VN

căn hộ Đảo Kim Cương đặc biệt phù hợp với những gia đình nhiều thế hệ. Nhờ tiện ích phong phú, thiết kế tối ưu, phục vụ nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình.

Đảo Kim Cương

Tiện ích dịch vụ Khu chung cư cao cấp Đảo Kim Cương

cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương có vị trí Số 1 Đường 104, Khu Phố 3, Phường Bình Trưng Tây, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án bất động sản có diện tích xây dựng 8 ha gồm 25 – 29 Tầng và 1.323 căn hộ cao câp từ 45m2 đến 300m2. Dự án bất động sản này mang đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của thành phố Hồ Chí Minh và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án bất động sản này mang đến sự giao thoa lý tưởng biểu hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách dự án căn hộ chung cư chỉ 2 – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Không chỉ được hưởng thụ 1 bầu không khí trong lành. Sống tại căn hộ Đảo Kim Cương, quý cư dân còn cực kỳ hài lòng với. Hệ thống dịch vụ và tiện nghi sang trọng chất lượng cao cùng cuộc sống đẳng cấp. Với thành phố Hồ Chí Minh tấc đất là tấc vàng. Không 1 CĐT nào chú trọng đến việc đầu tư các tiện ích cho cư dân. Chỉ chăm chú đến lợi nhuận, lợi ích của CĐT . Nhưng với Khu chung cư cao cấp Đảo Kim Cương thì CĐT mong muốn hướng đến đó là không gian sống trong lành cho cư dân. Vườn treo được tạo lên làm điểm nhấn khác biệt và đặc biệt hơn với các dự án căn hộ chung cư khác.

Thiết kế miễn chê của phòng khách Khu chung cư cao cấp Đảo Kim Cương

Điểm qua 1 số dự án căn hộ chung cư tại thành phố Hồ Chí Minh, có thể thấy rằng. Mỗi dự án căn hộ chung cư lại mang 1 kiến trúc và sắc thái riêng biệt đầy ấn tượng. Nhưng đối với Khu chung cư cao cấp Đảo Kim Cương lại mang trong mình 1 màu sắc hoàn toàn khác:Thể hiện trọn vẹn không gian nghỉ dưỡng tiện nghi kết hợp kiến trúc thành thị xanh Singapore theo phong cách Resort trong lòng đô thị. Các căn hộ chung cư tại Khu chung cư cao cấp Đảo Kim Cương được thiết kế một bí quyết thông minh. Với hệ thống phòng bếp, phòng khách phòng ăn, phòng vệ sinh đều thông thoáng. Phòng ngủ luôn đón đượcgió trời và ánh sáng thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư.

Tìm hiêu thêm thông tin: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-10/

Không chỉ nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng. Khu chung cư cao cấp Đảo Kim Cương còn ghi điểm bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án bất động sản gồm năm tòa chung cư (xây dựng trên khu đất rộng 8 ha). Sau lúc các công trình giao thông hoàn thiện. Cư dân Khu chung cư cao cấp Đảo Kim Cương sẽ không mất nhiều thời gian lưu thông đến các vị trí làm việc tại quận 2. Yếu tố này giúp Khu chung cư cao cấp Đảo Kim Cương lôi kéo giới đầu tư và khách mua nhà để ở. Khu chung cư cao cấp Đảo Kim Cương trong tương lai không xa sẽ đem lại 1 cuộc sống thật đẳng cấp. Và mang đến 1 không gian tươi mới mà k phải dự án căn hộ chung cư nào cũng có được. Nhanh tay sở hữu căn hộ tại đây để có cuộc sống tốt đẹp trong tương lai.

Tham khảo bởi: QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339