Những giá trị đẳng cấp của căn hộ cao cấp The Meraki Bà Rịa

Tiến độ The Meraki được xem như tòa nhà mang đến niềm ao ước về 1 cuộc sống hiện đại đẳng cấp quốc tế. Hiện nay, tòa nhà đang nhận được sự chú ý đông đảo KH, đặc trưng là những vị khách nước ngoài khó tính nhất.

The Meraki

khu căn hộ The Meraki Bà Rịa

Căn hộ chung cư The Meraki Danh Khôi thanh toán phù hợp

Một trong những nguyên nhân tạo nên sự chú ý và sức thu hút của khu căn hộ The Meraki Bà Rịa được xuất phát từ chính vị trí chiến lược đáng giá ngàn vàng. Từ địa điểm của khu căn hộ The Meraki mặt tiền đường 3/2 , cư dân và KH có thể dễ dàng đi lại tới mọi khu vực lõi của thành phố cũng như các trung tâm kinh tế vệ tinh đang phát triển nhanh.

Để cung cấp nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các cư dân Tiến độ The Meraki. CĐT có thể sẽ đầu tư cho căn hộ cao cấp The Meraki Bà Rịa khu thể thao ngoài trời chuyên nghiệp, phong phú và hệ thống bể bơi đẳng cấp quốc tế. Nơi đây sẽ là không gian giải trí lý tưởng, “thổi tan” những giờ phút làm việc căng thẳng, mệt mỏi của các Quý khách và gia đình.Vấn đề an ninh cũng được chú trọng để mang tới môi trường sống an toàn cho cư dân. Hệ thống camera an ninh giám sát và đội ngũ bảo an chuyên nghiệp sẽ chắc chắn quản lý hoạt động trong căn hộ chung cư cao cấp mà không ảnh hưởn tới quyền riêng tư của mỗi cư dân.

khu dự án The Meraki Bà Rịa khu trung tâm

Thiết kế căn hộ cao cấp tại khu căn hộ The Meraki mặt tiền đường 3/2 biểu hiện được sự sang trọng và tinh tế – tương xứng với những dự án đẳng cấp mang dấu ấn của . Quý khách có thể dễ dàng thấy được sự kết hợp hoàn hảo giữa nét kiến trúc tân cổ điển và phong cách hiện đại, phảng phất hơi thở đương đại trong từng căn hộ cao cấp. Với thiết kế nổi bật này, căn hộ cao cấp The Meraki Bà Rịa được kỳ vọng sẽ là điểm sáng mới tại cửa ngõ phía Đông Vũng Tàu vốn đã có rất nhiều dự án và tòa nhà văn phòng nổi bật. Theo bảng hàng căn hộ cao cấp The Meraki Bà Rịa thì khu chung cư sẽ cung cấp dao động 525 Căn hộ khách sạn cao cấp, diện tích phong phú từ 49 m2 – 95 m2, thiết kế tối ưu và hài hòa cảnh quan xanh bên ngoài. Mỗi căn hộ dù diện tích khác nhau nhưng đều có nội thất cao cấp, chắc chắn tiện nghi cuộc sống hiện đại cho quý chủ sở hửu sở hữu và các thành viên trong gia đình.

căn hộ cao cấp The Meraki Bà Rịa là một trong số ít dự án BĐS được vinh danh “Thương hiệu vì Môi trường Xanh”. Giống như tên gọi của mình, căn hộ cao cấp The Meraki Bà Rịa hướng tới xây dựng một “thành phố xanh” đúng nghĩa. Chính những thế mạnh trên khẳng định, căn hộ cao cấp The Meraki Bà Rịa là quyết định uy tín cho mọi khách ngoại và càng khẳng định thời cơ sinh lời nổi bật cho giới đầu tư. căn hộ cao cấp The Meraki Bà Rịa tọa lạc tại con đường sầm uất bậc nhất Vũng Tàu, địa điểm “vàng” mặt mặt tiền đường 3/2. Đây là dự án trọng điểm của khu vực Bà Rịa nằm ngay giữa trung tâm ngoại giao và giáo dục của thành phố, giáp giới KĐT phía Đông – Trung tâm mới của Vũng Tàu.

>>> Xem Thêm: https://the-meraki.com.vn/tien-ich/

0913.756.339