Những lỗi trồng cây phong thủy trong nhà khiến gia đình tiêu hao tài lộc

Trồng cây phong thủy trong nhà được nhiều người ưa chuộng để hút tài lộc vào nhà nhưng đôi khi, trồng cây không đúng một sốh lại tạo ra tác dụng ngược.

Trồng cây trong nhà không các tạo nên phong cảnh sinh động cho gia đình, điều hòa không khí, cắt giảm 1 số loại độc tố tốt cho sức khỏe của một số thành viên mà còn có ý nghĩa phong thủy. Bạn đã biết về các loại cây phong thủy nên trồng trong nhà, khách mua đã biết về các loại cây cảnh hay cây xanh nên đặt ở phòng khách hay phòng ngủ mà chưa hề biết địa điểm trồng cây, một sốh sắp xếp cây trồng sao cho hợp lý nhất.

Vì thế, các gợi ý sau đấy sẽ giúp khách mua biết nên hay không nên trong một sốh trồng cây phong thủy trong nhà để hút tài lộc cho gia đình.

Nên

Trồng cây ở cửa sổ hướng ra phía đông để cây hứng nắng sáng, tốt cho sự phát triển của cây, tạo nên phong thủy tốt cho gia đình khách mua.

Trồng một số cây ngoài nhà và đặt 1 số cây cảnh trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ vừa để trang trí, vừa giúp cân bằng sinh khí cho không gian nhà khách mua. Việc trồng quá nhiều cây ở nhà sẽ không tốt cho hệ hô hấp của khách mua vì ban đêm cây thải ra nhiều cacbonic, không tốt cho hệ hô hấp. Vì thế, dù có thích một số loại cây cảnh đến đâu, khách mua cũng không được tham lam nhé.

Chỉ chọn một số loại cây phong thủy để đặt ở các địa điểm khác nhau trong gia đình khách mua

Trước khi trồng bất kì cây gì, khách mua nên nghiên cứu về kĩ thuật chăm sóc, kích cỡ chậu cây sao cho thích hợp. Nếu để 1 cây con trong chậu quá lớn, nước không thoát được thì cây sẽ chết mau chóng. Đây là điều cực kỳ lưu ý đối có các người trồng cây phong thủy để bàn làm việc.

Nên đặt cây cảnh phong thủy ở các địa điểm trống trong nhà như cuối hành lang hay góc phòng khách, phòng ăn,… để vừa tạo nên sự cân đối về bố cục và không làm vướng víu tầm nhìn lại sự kết nối của mọi người.

Đặt cây ở các địa điểm trống trong nhà để dễ dàng cho kết nối

Không nên

Nếu trong gia đình khách mua có trẻ em, tuyệt đối không trồng các cây phong thủy chưa chất kịch độc có thể làm nguy hại đến sức khỏe của chúng như: cây trúc đào, cây thầu dầu, cây trạng nguyên, hoa anh thảo,… Tuy chúng rất đẹp nhưng hãy nghĩ đến sự an toàn cho một số em nhỏ trong gia đình khách mua.

Không nên trồng các loại hoa chứa độc nếu trong nhà có trẻ em

Không nên trồng cây có tán lớn, rậm rạp trước cửa nhà sẽ khiến khoảng không phía trước u tối, ngăn ánh sáng môi trường xung quanh vào cửa chính và khuất tầm nhìn của khách mua. Điều này khiến cho tinh thần và sức khỏe của gia đình khách mua không tốt. Nếu đã trồng cây lớn trước cửa, hãy chú tâm việc cắt tỉa tán lá để tạo không gian thông thoáng trước nhà.

Không nên chọn một số loại cây có lá dài nhọn trồng trong nhà vì ý nghĩa phong thủy không được tốt, dễ khiến cho gia chủ vướng vào các chuyện tranh chấp, cãi cọ, cuộc sống không yên bình.

Trồng cây có tán lớn trước nhà ảnh hưởng đến vận khí gia đình

Không nên chọn một số loại cây có tính âm như cây thuộc họ quyết, họ cát đằng vì nếu chúng sống tốt thì có nghĩa là trong nhà khách mua có âm khí, không được sạch sẽ.

Số cây trồng thích hợp: nếu trồng cây ở trước cửa nhà, lối đi vào nhà hay sân vườn, khách mua không nên trồng 1 cây. Hoặc là trồng cây theo cặp cân xứng, tạo không gian hài hòa cho gia đình khách mua, hoặc trồng số cây lẻ lớn hơn 1 cây như 3,5,7 để tạo phong thủy tốt vì theo quan niệm của người xưa, số lẻ tượng trưng cho tính dương, sự dư thừa nên người ta thường chuộng một số con số này.

Không nên trồng các loại cây lá nhọn trong gia đình khách mua

Tất cả các điều nên và không nên về việc trồng cây trong nhà trên đấy tạo phong thủy tốt hoặc xấu đối có gia đình khách mua vì nó không các có tác động về mặt sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tinh thần. Vì thế, nếu chưa trồng cây phong thủy đúng một sốh, khách mua cần sắp xếp, một sốh tân lại để hút tài lộc vào nhà.


QOV.VN – Theo VietQ

Bạn đang xem chuyên mục Phong Thuy Bat Dong San ở QOV.VN