Những lý do khu chung cư cao cấp Picity Thủ Đức nhiều sản phẩm nhưng vẫn “cháy hàng”

Là dự án căn hộ chung cư đặt sứ mệnh theo định hướng phát triển dành mọi sự quan tâm. Vào những đối tượng đặc biệt là trẻ nhỏ. tiện ích Picity Thủ Đức được phát triển và đầu tư bởi . Nằm trong tổ hợp KĐT mới Pi Group. Tại khu vực này đang lôi kéo vốn đầu tư các dự án căn hộ chung cư xanh bởi hệ thống giáo dục, hạ tầng giao thông đồng bộ. Trung tâm hành chính, bệnh viện, đều hoàn thành và hoàn thiện. Ngoài ra, tại đây dân cư còn ít so với khu vực bên kia Vành đai 3, có quỹ đất rộng. Được quy hoạch chuẩn chỉ theo hướng phát triển mới của thành phố. Hứa hẹn đem đến cho quý khách những sản phẩm nhà ở đánh trúng nhu cầu hiện hữu.

 Picity Thủ Đức

Tiện ích đẳng cấp mà khu chung cư cao cấp Picity Thủ Đức mang đến

Mang nhiều tâm huyết tạo nên 1 TP Thủ Đức bình yên ngay trong lòng đô thị hiện đại. đã kiến tạo nên Căn hộ chung cư hạng sang Picity Thủ Đức như 1 không gian xanh trong lòng TP Thủ Đức. Giữa cuộc sống thường nhật, những bon chen đó hẳn là 1 chốn đi về mà nhiều người ước ao. Khu vực được đầu tư hạ tầng đồng bộ. Giao thông dễ dàng và được quy hoạch đầu tư lớn theo quyết định nhà nước hết sức tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung TP Thủ Đức đã phát triển thành cộng đồng dân cư tri thức, giàu có…

Tiện ích đẳng cấp, đa dạng: tiện ích Picity Thủ Đức cung cấp đầy đủ các dịch vụ phục vụ các hộ cư dân bên trong dự án căn hộ chung cư như. Trung tâm thương mại, ngân hàng, thương hiệu thể dục & yoga 5 sao. hồ bơi bốn mùa, spa, California, nhà hàng, vườn trung tâm… cùng với đó, dự án căn hộ chung cư còn nằm rất gần các siêu thị giải trí, mua sắm lớn, v.v… Điểm vượt bậc nhất trong phối cảnh của Căn hộ chung cư hạng sang Picity Thủ Đức là có rất nhiều cây xanh và mặt nước, tạo thành 1 tổng thể hài hòa giữa công trình kiến trúc tân tiến và môi trường xung quanh an lành. Việc bố trí nhiều cây xanh trong khuôn viên cũng đã tạo nên môi trường sống trong lành và tươi mát.

Nơi thư giãn sau 1 ngày làm việc tại khu chung cư cao cấp Picity Thủ Đức

Để chắc chắn 1 cuộc sống vừa an lành, vừa tân tiến thì vị trí thuận lợi thôi là chưa đủ. Chính vì thế, CĐT đã thiết kế khu chung cư cao cấp Picity Thủ Đức. Không chỉ là với đầy đủ nội thất đẳng cấp trong những căn hộ tiện nghi. Mà còn là 1 kiến trúc xanh 4 lớp trong 1 công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án căn hộ chung cư với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Theo đại diện chủ đầu tư, khu chung cư cao cấp Picity Thủ Đức có hệ thống xử lý nước thải hiện đại. Nước thải sau khi xử lý xong có thể nuôi được cá theo phân tích tác động môi trường của dự án căn hộ chung cư đã được Sở Tài nguyên Môi trường thành phố phê duyệt.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/nhat-lan-3

Do công trường đang chắc chắn an toàn và hoạt động nên sẽ không có người không có phận sự liên quan có thể ra vào được. Và hình ảnh về công trường cũng không có để cung cấp cho khách hàng. Nhưng nguồn tin về lộ trình xây dựng luôn được chắc chắn chắc chắn từ đại diện CĐT . Với những ưu điểm trên, khu chung cư cao cấp Picity Thủ Đức là điểm quyết định hàng đầu của nhiều quý khách muốn sở hữu cho gia đình mình 1 chung cư nhưng vẫn có không gian xanh. Bảng giá khu chung cư cao cấp Picity Thủ Đức đã được cập, quý khách hãy nhanh tay đăng ký tải về để không bỏ lỡ thời cơ trải nghiệm và sở hữu sản phẩm ưu việt này.

Nguồn tại: QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339