Nhưng ưu điểm của Izumi City Nam Long là gì?

Izumi City đang là đề tài được rất nhiều người quan tâm khi nhu cầu đầu tư bất động sản ven Sài Gòn ngày càng tăng trưởng chóng mặt. Cùng với sự hiện diện của nhiều dự án tại Biên Hòa là khu vực lệch về phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây thì dự án Izumi City vẫn đang là một công trình nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

Xin mời quý khách cùng theo dõi đánh giá ưu điểm khu đô thị Izumi City Nam Long của chuyên gia Lê Quang Thành với những thông tin khách quan và chân thực để Quý khách có thể tham khảo.

du an izumi city nam long

Vị trí dự án Izumi City có nhiều lợi thế

Vị trí Izumi City sẽ là đề tài đầu tiên Lê Quang Thành muốn đánh giá trong bài viết hôm nay. Địa điểm triển khai dự án Izumi City nằm trong khu vực đang được lên kế hoạch phát triển hạ tầng đô thị hiện đại và theo hướng đồng bộ hóa cùng với hệ thống hạ tầng giao thông liên vùng cực kỳ phát triển.

Dự án khu đô thị Izumi City nằm gần kề với những dự án lớn như khu trung tâm thương mại – hành chính Long Hưng, dự án Aqua City, dự án Kim Oanh, sân golf Long Thành,… Ngoài ra khu vực bên kia sông Đồng Nai chúng ta còn có sự hiện hữu của dự án Vinhomes Grand Park.

vi tri izumi city

Có thể nói rằng địa điểm xây dựng dự án Izumi City đang là nơi có nhiều thuận lợi và đây chính là một phần ưu điểm rất quan trọng mà dự án này có được.

Izumi City là dự án được đầu tư rất nhiều của Nam Long

So với các dự án trước đó thì dự án khu đô thị Izumi City của Tập đoàn Nam Long tại Đồng Nai là một trong số những công trình được doanh nghiệp này đầu tư rất nhiều.

Với quỹ đất 170 hecta và đầu tư theo mô hình khu đô thị hiện đại với sự đồng nhất để có thể trở thành một trong những lời phát triển bền vững theo thời gian. Bên trong dự án là nhiều khu vực đất nền và nhà phố biệt thự sang trọng được đầu tư theo quy hoạch định sẵn với tính đồng bộ rất cao.

Ngoài ra chúng ta còn có sự hiện hữu của nhiều tiện ích hiện đại được đầu tư đều có thể chuẩn bị phục vụ đời sống của người dân với hàng ngàn người dân sẽ đến cư tại đây. Điều kiện môi trường sống được tận dụng tối đa để tạo nên sự thông thoáng và môi trường sống thoải mái cho cư dân.

Chủ đầu tư dự án Izumi City là Nam Long

Yếu tố chủ đầu tư Nam Long là đơn vị đầu tư và phát triển dự án Izumi City Đồng Nai cũng là một trong những điều không thể bỏ qua khi nói về ưu điểm của công trình này.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D SaleReal đánh giá chủ đầu tư Nam Long đã khắc ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng các nhà đầu tư thuộc những năm vừa qua và đặc biệt là qua nhiều dự án lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, Long An. Sự xuất hiện của dự án Izumi City nhanh chóng trở thành một trong những những cơ hội đầu tư lý tưởng được Nam Long dành tặng cho các nhà đầu tư tại thị trường vùng ven Sài Gòn.

Nhiều chính sách ưu đãi tốt và đặc biệt là giá bán hợp lý cũng được Nam Long đưa ra nhằm tăng tỷ lệ đầu tư của khách hàng thành công trong dự án Izumi City.

Hi vọng qua nội dung đánh giá ưu điểm dự án Izumi City Đồng Nai vừa được Lê Quang Thành và các cộng sự chia sẻ đã phần nào đó tạo điều kiện cho quý khách nắm bắt được những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339