Nội thất phòng ngủ với 5 loại tủ áo đa năng

Nếu quý khách có 1 căn phòng ngủ nhỏ, những chiếc thủ áo đa năng chính là chọn lọc danh tiếng trong việc kiến trúc bên trong xe phòng ngủ, giúp phòng không quá bó hẹp.

Mê mẩn phòng ngủ cho bé gái cực ngọt ngào

Cách kiến trúc phòng ngủ sang trọng

3 lời khuyên kiến trúc bên trong xe nhà ở đẹp mắt

Căn phòng ngủ nhỏ hẹp thật khó để sắp xếp bên trong xe sao cho đẹp, nhưng nếu biết nhữngh kiến trúc bên trong xe phòng ngủ, chọn lọc tủ quần áo phù hợp thì căn phòng sẽ phát triển thành rộng rãi bất ngờ.

Tủ tích hợp

Nội thất,Nội thất phòng ngủ

Bạn có thể sử dụng những chiếc tủ tích hợp có những đồ bên trong xe khác để tiết kiệm không gian. Chẳng hạn như tủ tích hợp giường ngủ, hay tủ tích hợp bàn làm việc, tủ tích hợp giá sách, bàn trang điểm… Bằng nhữngh này quý khách sẽ cắt giảm được tối đa dao động trống không gian giữa những món đồ bên trong xe mà vẫn tạo được sự thống nhất.

Tủ âm tường

Nội thất,Nội thất phòng ngủ

Nếu căn phòng ngủ của quý khách không chỉ hẹp mà còn có góc nhọn hoặc 1 qui mô lồi ra thì hãy tận dụng để lắp những chiếc tủ áo âm trần. Đây không chỉ là biện pháp để tiết kiệm qui mô tối đa, chắc chắn tính thẩm mỹ mà còn giúp hóa giải những góc chết không hợp phong thủy trong phòng ngủ.

Để lắp tủ âm trần quý khách cần nhờ chuyên gia kiến trúc bên trong xe tới đo đạc và khảo sát không gian thực tại để sản xuất và lắp đặt tủ cho vừa vặn. Tủ âm trần có thể cung cấp nhu cầu cất giữ quần áo và đồ đạc tương tự như tủ bình thường, nhưng có thế mạnh hơn là giúp tiết kiệm qui mô kê tủ. Loại tủ này có thể dùng cánh mở, hoặc cánh trượt tùy theo nhu cầu sử dụng hoặc không gian phòng. Dù nhiều tiện ích nhưng tủ âm trần cũng có những nhược điểm nhất định như dễ bị ẩm mốc, mối mọt do đặt trong tường. Vì thế nếu chọn lọc loại tủ này ban nên cân nhắc sử dụng loại chất liệu có khả năng chống ẩm mốc tốt.

Tủ không cánh

Ngày nay kiểu tủ quần áo không cánh cũng được rất nhiều người ưa thích và sử dụng. Bởi nó tạo được cảm giác không gian thoáng đãng và giúp cất giữ được nhiều loại đồ đạc khác nhau. Loại tủ này có thể tạo được nhiều ngăn để vừa treo quần áo vừa là nơi cất giày dép hay khăn túi sẽ rất gọn gàng.

Tủ có mặt gương

Nội thất,Nội thất phòng ngủ

Những tấm gương có khả năng phản chiếu ánh sáng và tạo chiều sâu cho căn phòng rất hiệu quả. Nếu quý khách có 1 căn phòng ngủ nhỏ thì có thể chọn lọc tủ có mặt gương ngoại khu, sẽ tạo cảm giác phòng phát triển thành rộng rãi hơn rất nhiều mà lại tiết kiệm qui mô lắp gương. Tuy nhiên, khi chọn loại tủ này quý khách cần cân nhắc vì trí đặt tủ phù hợp sao cho gương không chiếu thẳng vào giường để tránh phạm phong thủy.

Tủ dạng giá treo

Nếu căn phòng ngủ quá nhỏ, quý khách nên tận dụng 1 góc của phòng để lắp những chiếc giá treo quần áo đa năng, tạo thành tủ quần áo không cánh. Cách này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều qui mô và kinh phí mua sắm tủ nữa nhé. Bạn có thể bố trí thành nhiều tầng để tăng khả năng lưu trữ.

Hy vọng năm loại tủ trên có thể giúp quý khách có thêm chọn lọc trong việc kiến trúc bên trong xe phòng ngủ, giúp căn phòng vẫn còn không gian trống, thông thoáng.

Nhật Linh (tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN