Ocean Land 16 – đất nền hấp dẫn nhà đầu tư ở Phú Quốc

Nằm trong chuỗi sản phẩm đất nền Phú Quốc được triển khai thành công trong 4 năm qua. Ocean Land 16 là món quà tri ân Công ty TNHH BDS Goldland gửi đến bạn và nhà đầu tư có thế mạnh nổi bật, giá hợp lí.

“Tỏa sáng” nơi đảo ngọc Phú Quốc

Ocean Land thuộc Công ty TNHH Bất động sản Goldland được phân tách là 1 trong một vài chuỗi sản phẩm đất nền “hot” bậc nhất trong suốt thời gian vừa qua ở Phú Quốc, có vị trí tọa lạc đắc địa cộng tính pháp lí minh bạch, Bất động sản Goldland đã gặt hái được nhiều thành công từ chuỗi sản phẩm này sau 4 năm vận hành ở đấy.

Để đánh dấu bước phát triển mới trong năm 2017, cộng có sự tri ân chân thành dành cho bạn và quý nhà đầu tư. Tháng 6/2018 Bất động sản Goldland tiếp tục tung ra 1 sản phẩm mới đây là Ocean Land 16 hội tụ đầy đủ một vài tính chất ưu việt và đã đi vào hoạt động về mọi mặt nhưng có chi phí rất hợp lý.

Ocean Land 16 – điểm đầu tư quyến rũ

Với vị trí của Ocean Land 16 là 1 vị trí “vàng”, “đắc địa” nằm ngay mặt các con phố các con phố Cây Thông Ngoài, một vàih tuyến các con phố Nguyễn Trung Trực 500m, một vàih trọng điểm Dương Đông 1km. Đây được cho là vị trí kết nối bởi nằm trên tuyến các con phố huyết mạch kết nối từ Nam đảo đến Bắc đảo.

vietnamnet
Vị trí dự án Ocean Land 16 (Ảnh: Goldland)

Quy mô sản phẩm lần này là 68 nền có tổng quy mô vào khoảng 100 – 120m2. Cũng như một vài sản phẩm trước thì Ocean Land 16 này cũng chắc chắn quy hoạch đất ở 100%, sổ hồng riêng đã được tách sổ từ năm 2016 có giá bán tranh giành trên mức giá phân khúc: 14 – 18 triệu/m2, tương ứng 1,5 tỷ – 1,9 tỷ/nền.

Một sự cam đoan đầu tư cho một vài nhà đầu tư vào sản phẩm lần này là khả năng sinh lời nhanh có 20% trong 6 tháng mà còn được chi trả linh hoạt trong 3 đợt.

vietnamnet
Vị trí dự án Ocean Land 16 chụp từ vệ tinh (Ảnh: Goldland)

Cùng có đây là 1 điểm cần lưu ý về vị trí mà Ocean Land 16 có lại, đây là một vài tiện ích đã đi vào hoạt động vô cộng có hiệu quả như trường học, ngân hàng, chợ và một vài vị trí du lịch, nghỉ dưỡng. Bên cạnh đây, trong kì họp vừa qua của chính phủ đã thông qua việc huyện đảo Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế là 1 tín hiệu đáng mừng dành cho nhà đầu tư cũng như một vài bạn đã đang và sẽ đầu tư ở đấy càng thêm tin tưởng vào “siêu phẩm” này.

Ông Vũ Bảo – Giám Đốc Kinh Doanh Công ty TNHH Bất Động Sản Goldland cho biết: “Ocean Land 16 chờ mong sức tiêu thụ như vũ bão từ phân khúc BDS. Đây sẽ là 1 siêu phẩm của Goldland đưa đến phân khúc trong dịp giữa năm có lời tri ân sâu sắc một vài bạn, đối tác đã cộng đồng hành cộng Goldland trong thời gian qua”.

Tăng Châu

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN

Tìm hiểu thêm về:

==> Bảng giá cho thue can ho chung cu 1050 chu van an