P.Land phân phối độc quyền dự án Green Park 319 Vĩnh Hưng

Những ngày đầu năm 2018, phân khúc BĐS phía Nam Hà Nội đang được rất nhiều người quan tâm và chào đâyn đặc trưng là công trình dự án liền kề nhà phố thương mại ở 319 Vĩnh Hưng quận Hoàng Mai – Một dự án vừa thuận lợi cho việc đầu tư kinh doanh cho thuê, vừa sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu sống, làm việc và hưởng thụ của một vài cư dân tương lai.

Bàn giao nhà ngay sau khi ký hợp đồng chuyển nhượng

Tổ hợp Green Park 319 Vĩnh Hưng tọa lạc ở 1 địa điểm vô cộng đắc địa ở số 1, Ngõ 319 phố Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, đô thị Hà Nội. Vị trí này đã có đến cho Green Park 319 Vĩnh Hưng 1 hệ thống giao thông thuận lợi có ôtô có thể đỗ ngay trước cửa nhà, gần một vài trường học lớn, trung tâm y tế và một vài tuyến các con phố vành đai 2.5, các con phố Minh Khai, các con phố đê Nguyễn Khoái, các con phố quy hoạch 22m qua khu sinh thái Vĩnh Hưng và tuyến các con phố Vĩnh Hưng mở rộng 21.5m …

Với tổng diện tích quy hoạch 12.262m2, tỷ lệ thi công 45.7% dự án Green Park 319 Vĩnh Hưng gồm có 94 căn nhà liền kề cao 5 tầng 1 nhà trẻ cao 3 tầng, 1 nhà hội họp khu cư dân cao 3 tầng và 1 công viên cây xanh nằm trong dự án. Các lô liền kề ở đấy được thi công có tổng diện tích linh hoạt từ 72m2 đến 120m2 không chung tường, không chung móng nên chắc chắn chất lượng công trình. Đặc biệt Green Park 319 Vĩnh Hưng còn tạo được niềm tin tuyệt đối có bạn khi mà bàn giao nhà ngay sau khi ký hợp đồng chuyển nhượng, cộng có đây bạn sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài.

Một số hình ảnh công đoạn thi công ở công trường dự án ngày 9/3/2018:

P.Land – Đơn vị bán độc quyền dự án Green Park 319 Vĩnh Hưng

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển P.Land tự hào là đơn vị bán chính thức của rất nhiều dự án BĐS tổng diện tích, chất lượng của một vài chủ đầu tư danh tiếng như Vingroup, FLC group, Sungroup, T&T Group … Và có dự án Green Park 319 Vĩnh Hưng P.Land được chọn lọc là đơn vị bán độc quyền điều này 1 lần nữa khẳng định danh tiếng cũng như chất lượng dịch vụ P.Land là rất tốt. Đây cũng là kết quả cho một vài nỗ lực phát triển không ngừng của P.Land trong suốt thời gian vừa qua .

Đối có bạn, P.Land luôn nỗ lực có tới sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc bạn. Đặc biết đội chuyên viên giải đáp nhiều năm bí kíp của P.Land sẽ giải đáp cho bạn một vài chiến lược đầu tư hiệu quả và thích hợp nhất.

Đối có chủ đầu tư, P.Land không chỉ là đơn vị bán mà còn là đơn vị giải đáp về phân khúc, về nhu cầu của bạn để có sản phẩm BĐS tốt nhất, thích hợp có đề nghị của phân khúc đến có bạn cũng như đạt được kỳ vọng của chủ đầu tư. Với cái tâm và cái tầm của 1 công ty BĐS danh tiếng, P.Land đang càng ngày càng nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư và là địa chỉ tin cậy của bạn mong muốn tìm được một vài sản phẩm BĐS giá trị trên phân khúc.

Sở hữu lô liền kề ở Green Park 319 Vĩnh Hưng không chỉ có tới cơ hội sinh lời cao cho Nhà đầu tư mà còn khẳng định cao cấp riêng.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Hóa chất – Nhựa (Plaschem)

Đơn vị bán độc quyền: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển P.Land

Hotline: 0917. 515.896

Website: www.nhaphovinhhung.com

Dự án Q7 Sài Gòn Riverside Complex tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Đào Trí (lộ giới 40m), được bao bọc bởi 3 nhánh sông Sài Gòn, đã tạo nên 1 địa thế vô cộng đắc địa, gần gũi có môi trường xung quanh mà khó có dự án nào có thể so sánh được có căn hộ chung cư Q7 Saigon Riverside Complex.

Quy Mô Dự Án Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex
Diện tích toàn khu đất: 75.224,5 m2
Số block: 05
Số tầng: 34 tầng, 1 tầng hầm, 3 tầng để xe trên cao
Số căn hộ chung cư: 3.580 (4 block)
Diện tích căn hộ chung cư: từ 53,2 – 86,69 m2
TTTM, nhà phố thương mại, office-tel, căn hộ chung cư, trường học, khu nhà liên kế

==> Tìm hiểu thêm Q7 Saigon Riverside Complex

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN