Phong thuỷ khi trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Mão

Trong phong thủy thì phòng ngủ rất quan trọng trong 1 ngôi nhà đẹp, nó là nơi có lại tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình. Vậy người tuổi Mẹo cần trang trí bên trong xe phòng ngủ thế nào?

3 một sốh kết hợp màu sắc khiến nhà quý khách sang hơn bội phần

Tìm hiểu phong thủy nhà ở có màu sơn dành cho người mạng Kim

Những điều cấm kỵ nên tránh khi treo gương trong nhà

Phong thuỷ,Nội thất phòng ngủ,Nhà đẹp

Người tuổi Mão sinh vào năm: 1951 (Tân Mão), 1963 (Quý Mão), 1975 (Ất Mão), 1987 (Đinh Mão), 1999 (Kỷ Mão)… Muốn xem phong thủy phòng ngủ người ta dựa vào phong thủy ngũ hành để xác định màu sắc và bên trong xe hợp có tuổi của gia chủ như sau:

Tân Mão

Chủ nhà tuổi Tân Mão (1951) là người mệnh Mộc bởi thế gia chủ nên kiến trúc phòng ngủ màu xanh dương thuộc Thủy (vì Thủy sinh Mộc) hoặc xanh lá cây (Màu bản mệnh của Mộc) để rước tài lộc, may mắn cho gia đình. Nhưng quý khách cần tránh làm phòng ngủ màu trắng thuộc Kim (vì Kim khắc Mộc) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hỏa (vì Mộc sinh Hỏa) để gia đình không bị thất thoát tiền bạc và hạnh phúc gia đình bị tan vỡ.

Với đồ bên trong xe gia chủ nên chọn đồ gỗ là tốt nhất, trang trí phòng ngủ bằng đồ thủy tinh, pha lê, bể cá cảnh cộng có 1 ít cây xanh như thế sẽ giúp gia đình luôn ấm êm hạnh phúc và an khang thịnh vượng.

Quý Mão

Người tuổi Quý Mão (1963) là người mệnh Kim bởi thế chủ nhà nên làm phòng ngủ màu nâu hoặc vàng sậm thuộc Thổ (Vì Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng thuộc màu bản mệnh của Kim sẽ có lại nhiều vận khí tốt cho gia đình luôn phát tiền tài, công danh và luôn yên vui. Tuy nhiên gia chủ chớ dại mà sơn phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc Hỏa (vì Hỏa khắc Kim) hoặc màu xanh dương, đen thuộc Thủy (vì Kim sinh Hỏa) nếu không vợ chồng suốt đời lục đục mâu thuẫn, tiền bạc chẳng bao giờ dư dả được mà thậm chí còn suốt ngày ốm đau bệnh tật.

Còn đồ bên trong xe chủ nhà nên dùng bằng kim loại, trang trí bằng đồ gốm sứ, đá phong thủy là hợp nhất có tuổi của mình giúp gia đình khi nào cũng có của ăn của để và vợ chồng thì hạnh phúc viên mãn.

Ất Mão

Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy bởi thế gia chủ nên kiến trúc phòng ngủ màu trắng thuộc Kim (vì Kim sinh Thủy) hoặc màu xanh dương thuộc màu bản mệnh của mình sẽ giúp gia đình luôn giàu sang phú quý và tràn ngập hạnh phúc. Mặt khác chủ nhà cần tránh sơn phòng ngủ màu nâu thuộc Thổ (vì Thổ khắc Thủy) hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc (vì Thủy sinh Mộc) nếu không tiền của gia đình sẽ đội nón gia đi khiến cho vợ chồng lục đục.

Ngoài ra người tuổi này nên dùng đồ bên trong xe bằng kim loại, trang trí bằng thủy tinh, pha lê, bể cá cảnh… là hợp mệnh của mình nhất chắc chắn cho sự thịnh vượng và yên bình của gia đình.

Đinh Mão

Người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão có bản mệnh là Hỏa bởi thế tốt nhất chủ nhà làm phòng ngủ màu xanh lá cây thuộc Mộc (Mộc sinh Hỏa) để rước tài lộc vào nhà hoặc kiến trúc phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím màu nhạt để gia đình luôn thịnh vượng như thế gia đình luôn an vui, đầm ấm và no đủ. Nếu không muốn rước họa vào thân thì gia chủ đừng bao giờ nghĩ đến sơn phòng ngủ màu xanh dương, đen thuộc Thủy (vì Thủy khắc Hỏa) hoặc màu nâu thuộc Thổ (vì Hỏa sinh Thổ).

Với đồ bên trong xe chủ nhà nên chọn đồ gỗ là hợp mệnh nhất đem lại nhiều sự may mắn trong cuộc sống cũng như trong hôn nhân của gia chủ về mọi mặt.

Kỷ Mão

Người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 là người mệnh Thổ bởi thế chủ nhà nên làm phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ) nhưng cần làm sơn màu nhạt cho hài hòa sẽ giúp ích cho gia đình tăng tiền của, tăng chỉ số hạnh phúc lên. Hoặc kiến trúc phòng ngủ màu nâu thuộc bản mệnh của Thổ cũng giúp gia đình thịnh vượng và an khang. Ngoài ra gia chủ chớ dại mà làm phòng ngủ màu xanh lá cây thuộc Mộc (vì Mộc khắc Thổ) hoặc màu trắng thuộc Kim (Thổ sinh Kim) nếu không tiền mất mà tật lại có cho quý khách và gia đình đây.

Việc chọn đồ bên trong xe chủ nhà chả cần chọn đồ gì cả chỉ cần trải đệm và nằm dưới đất là hợp phong thủy rồi, có thể trang trí thêm 1 ít đồ gốm, sứ, đá phong thủy sẽ càng tốt hơn cho vận mệnh của quý khách về tiền tài và hạnh phúc gia đình.

Hy vọng một số kiến thức phong thuỷ xem xét ở trên sẽ giúp một số quý khách tuổi Dần kiến trúc được 1 ngôi nhà đẹp và chọn được bên trong xe phòng ngủ hợp phong thủy nhất để mãi rủng rỉnh tiền bạc, cuộc sống an vui, gia đình con đàn cháu đống mãi hạnh phúc.

Nhật Linh (tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN