Phước Bình Home đất nền Nhà phố đầu tư hứa hẹn đầy cá tính

Là một chủ đầu tư mới trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, với chủ đầu tư đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Quận 8 , niềm tin và uy tín đối với quý khách hàng vẫn luôn cần phải khẳng định. Và tạo dựng từng ngày để thêm phần vững chắc. Vì thế Khu dự án Phước Bình Home Hồ Chí Minh đang là sản phẩm được chủ đầu tư cực kỳ cẩn trọng và chăm chút. Để mang tới cho quý khách hàng một không gian sống đảm bảo an toàn, chất lượng.

Phước Bình Home

Khu dự án Phước Bình Home Tạ Quang Bửu đầu tư hứa hẹn

Tọa lạc tại ô đất Tạ Quang Bửu có diện tích xây dựng lên đến 2,5 hecta. Tổ hợp Bán đất nền Dat Nen Phuoc Binh Home HCM với những đô thị đạt tiêu chuẩn quốc tế được bao phủ bởi hơn 70% diện tích cây xanh. Đây là một độ xanh hoàn hảo cho cuộc sống của cư dân . Vị trí chiến lược của dự án Phước Bình Home Hồ Chí Minh không chỉ mang trong mình một khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại một không gian sống lý tưởng. Đây là vị trí cực kỳ dễ dàng khi mà quỹ đất cho những dự án đất nền biệt thự và nhà phố xanh ngày càng bị thu hẹp.

Dự án bao gồm các biệt thự và nhà phố hạng sang cao 2 tầng có diện tích 2,5 hecta. Mật độ xây dựng thấp vì dự án đất nền biệt thự và nhà phố dành tới hơn 75% diện tích tổng thể cho. Đồi cỏ, cây xanh, vườn thư giãn và các tiện ích cộng đồng khác như bể bơi, sân tập golf, sân bóng đá, sân tennis. Khu thư giãn ngoài trời và thể dục, khu vực vui chơi cho trẻ em. Không gian thư giãn ban công ngắm thành phố, SVĐ ngoài trời đường đi dạo vườn cây theo mùa, sân chơi.

Dự án đất nền Phước Bình Home Hồ Chí Minh đầy cá tính

Góp phần đáp ứng cho thị trường bất động sản Quận 8 một không gian sống đẳng cấp. dự án Phước Bình Home Hồ Chí Minh trung tâm Quận 8. Đang trở nên tâm điểm lôi kéo sự để ý mạnh mẽ của cộng đồng công sở tại đây. Và nhiều quý khách hàng tại khu vực lân cận. Đặc biệt mặt bằng thiết kế Khu dự án Phước Bình Home Hồ Chí Minh có diện tích rất phong phú từ có diện tích 60m2 – 75m2 – 100m2 – 120m2 . Phù hợp vời nhiều đối tượng từ người độc thân, gia đình nhiều thế hệ, gia đình nhỏ… cũng rất tiện để cho thuê. Cách quy hoạch, bố trí và xây dựng tại Khu dự án Phước Bình Home Hồ Chí Minh cũng được đánh giá rất cao. Không gian dự án đất nền biệt thự và nhà phố dạng mở, phong cách thiết kế thông minh. Tất cả các phòng đều tràn ngập không khí và nắng, gió thiên nhiên. Chỉ cần bước chân ra ban công, cả một địa cầu tràn sức sống xanh hiện ra trước mắt. Khiến cho cư dân nơi đây luôn được tận hưởng được cảm giác thoải mái. An lành và dễ chịu nhất. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và niềm vui khi chọn lựa Khu dự án Phước Bình Home Hồ Chí Minh.

Điểm hấp dẫn ở dự án đất nền biệt thự và nhà phố này chính là giá bán Khu dự án Phước Bình Home Hồ Chí Minh khá dễ chịu. Chỉ từ 8 tỷ/lô, người trẻ đã có thể sở hữu một không gian sống chất lượng. Nơi họ có thể nạp đầy năng lượng sau những ngày làm việc nhiều công việc mệt mỏi. Bên cạnh đó, cam đoan ba bên được ký giữa người mua nhà, chủ đầu tư và ngân hàng. Cam kết về tiến độ và dịch vụ sẽ là điều kiện đảm bảo đảm bảo tiến độ của Khu dự án Phước Bình Home Hồ Chí Minh luôn được hiện hữu và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch.

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Bình Tân: can ho Binh Tan

Xem thêm

Thông tin tại: QOV.VN