Qúy khách được gì sở hữu Khu căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham?

Có thể nhìn nhận thấy một công đồng cư dân văn minh với những nếp sống văn hóa tốt đẹp đang dần hoàn tất tại Khu căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham. Bởi nơi đây được xây dựng bằng số vốn lớn và nhiều tâm huyết của chủ đầu tư cùng các đối tác & Khu căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham. Tất cả các hạng mục hạ tầng cơ sở của Khu căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham đều được kiến tạo chu đáo trên mọi phương diện mang đến người mua nhà nơi ổn định gia đình tuyệt vời về “tâm – trí – lực” nhất định sẽ hài lòng tuyệt đối.
Apec Mandala Wyndham

Dự án chung cư cao cấp Apec Mandala Wyndham bảo vệ nghiêm ngặt

Chung cư cao cấp Apec Mandala Wyndham có vị trí con đường sầm uất bậc nhất Phan Thiết có một vị trí Vàng mặt đường DT716. Đây là một trong các dự án nhà ở mấu chốt của khu vực Hòa Thắng, Bình Thuận là trung tâm văn hóa thương mại của cả nước. Nhiều người ví đây như miếng đất vàng hiếm hoi còn sót lại trên đường DT716 Dự án căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham, nơi được đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải đồng bộ, hiện đại; dự án nhà ở sở giáp giới với các tuyến đường lớn.

Hiếm có 1 dự án nhà ở đẳng cấp nào giai đoạn này lại hội tụ đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như giá bán Apec Mũi Né. Cư dân tương lai sẽ sống trong 1 không gian hiện đại, với thiết kế thông minh dẫn đầu xu hướng thiết kế. Từng chi thiết trong chung cư được chú trọng chắc chắn nhân tố hài hòa với môi trường xung quanh và đáp ứng đề nghị của đời sống hiện đại. Mỗi cá nhân, tùy lứa tuổi và nhu cầu sẽ tìm thầy không gian riêng của mình để có thể thỏa sức tận hưởng. Mọi dịch vụ đều được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao dành cho cư dân thượng lưu.

Apec Mandala Wyndham

Chung cư Apec Mandala Wyndham view thông thoáng

Dự án căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham có dao động 2.982 căn hộ chung cư được thiết kế gồm một số loại 21,8 – 87m2. Mỗi căn hộ có từ hai đến 4 phòng ngủ, 2-4 khu vệ sinh, tùy diện tích. Các chung cư được bố trí hết sức tiện ích về công năng và sử dụng các thiết bị hoàn tất đặc trưng cao cấp. Thiết kế thông minh nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng, đồng thời tăng cường tối đa sự giao hòa với thiên nhiên. Điểm cộng của dự án nhà ở là sự đồng bộ trong thiết kế cả trong và ngoài căn hộ. Khu căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham sẽ được chủ đầu tư hoàn tất toàn bộ nội thất với các sản phẩm đến từ thương hiệu quốc tế danh tiếng. Dưới bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế nội thất đã làm nên tên tuổi của các dự án nhà ở , các căn hộ tại Khu căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham chắc chắn sẽ là một tuyệt tác hút mắt người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Quý khách cũng có thể tham khảo trước Mặt bằng Khu căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham để có cái nhìn tổng quan về dự án.

Với hướng nhìn thoáng nhất dự án, đứng tại Khu căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham, quý khách có thể view trọn vẹn mọi cảnh quan của đô thị bao gồm: Công viên hồ điều hòa,bệnh viên, trường học và đường DT716, Bùi Xuân Phái sầm uất… Phân khúc quý khách thuê giai đoạn này rất đa dạng bao gồm khách cá nhân, hộ gia đình, gia đình trẻ,…ngoài ra, với căn hộ Officetel tại Khu căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham chủ sở hữu có thể cho các doanh nghiệp thuê làm văn phòng, thích hợp với xu hướng start up hiện nay. Qua những phân tích trên, chắc hẳn quý khách đơn giản để nhận thấy Khu căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham tạo đà vững chắc để sẵn sàng bứt phá trên thị trường bất động sản năm 2022. Với 1 dự án nhà ở hội tụ tinh hoa như Khu căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham, Quý cư dân tương lai sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại đẳng cấp nhất trong 1 cộng đồng văn minh, hiện đại. Và cũng nhờ thế, diện mạo TTHC mới tại cửa ngõ phía trung tâm thành phố cũng sẽ được thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Đọc thêm tin này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339