Ra mắt khu đô thị Thương mại dịch vụ Hanssip

Ngày 22/04/2018, Công ty CP ĐT Kinh doanh và Phát triển dịch vụ Năm Châu kết hợp có Chủ đầu tư là Công Ty N&G Corp tổ chức Lễ công bố dự án Khu thành thị thương mại dịch vụ Hanssip.

Dự kiến dự án này sẽ có sự tham dự của hơn 10 sàn chuyển nhượng liên kết và lôi kéo được lượng lớn nhà đầu tư ở phân khúc Hà Nội.

vietnamnet

Khu thành thị thương mại dịch vụ Hanssip có diện tích 23,1 ha, được chia làm nhiều blook khác nhau. Có 01 trọng điểm thương mại 9 tầng đang thi công, 01 tòa khách sạn văn phòng 9 tầng, 03 tòa chung cư cho công nhân, trường mẫu giáo, cấp 1 ngay trong dự án, ngân hàng, bể bơi, công viên , trung tâm mua sắm, bar, cafe, … và nhiều dịch vụ khác đều được bố trí hài hòa trong tòa thương mại.

Ngoài ra thì 640 lô liền kề cũng được quy hoạch thi công cho phép tới 05 tầng ( 02 tầng thương mại, 03 tầng để ở) Cấp sổ đỏ có lâu dài. Điều này cho thấy đô thị và chủ đầu tư rất tâm huyết và biến khu Hanssip trở thành 1 trọng điểm dịch vụ phục vụ cho trọn vẹn 2.000ha khu công nghiệp, cho các chuyên gia, cán bộ, công nhân viên nơi đây chuẩn bị dao động hơn 300.000 cán bộ công nhân viên.

Dự án Khu thành thị thương mại dịch vụ Hanssip được đầu tư bởi Chủ đầu tư N&G là đơn vị được chính phủ giao là chủ đầu tư Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội. Đơn vị phân phối độc quyền là Địa ốc Năm Châu, Đơn vị Tư vấn tiếp thị và quản lý phân phối hàng là Liên Minh GS. Ngoài ra phân phối dự án này còn có các đơn vị liên kết như: TDN Việt nam, Tysland, Tân vương, Vietfor land, Phương Đông, Hà Nội real, Sealand, Sông Lam Land , Home ZA , AE Holding.

Dự án Hanssip là dự án đất nền khu Nam Hà Nội có địa điểm đắc địa ngay nút xa lộ Pháp Vân Cầu Giẽ, cách trọng điểm hà nội chỉ 35km. Hạ tầng đã đi vào hoạt động 100% , sổ đỏ từng lô, Ngân hàng hỗ trợ 70% , Liền kề khu công nghiệp 2.000ha, giá phân phối chỉ từ 11tr/m2, Hỗ trợ chi trả không lãi suất trong vòng 15 tháng, Các nhà đầu tư muốn thi công chỉ chi trả 25% là có thể xây ngay, sau 3 tháng mới phải chi trả tiếp.

Đây là thời cơ đầu tư rất tốt cho các nhà đầu tư thời điểm này. Đặc biệt trong lễ công bố này Chủ đầu tư ra 60 sản phẩm dành cho đầu tư có tiên đoán tiềm năng tăng giá gấp đôi trong vài tháng tới.

vietnamnet
Dự án đã có các nhà đầu tư thi công

Đánh giá về tiềm năng dự án, ông Nguyễn Đoàn Việt, TGĐ Địa ốc Năm Châu chia sẻ: “Tôi và nhiều anh em trong nghề Bất động sản cũng đã phân phối và phát triển nhiều dự án. Nhưng có Hanssip đây là cơ duyên của Tôi và tôi rất tự hào về dự án. Ngay chính mình tôi cũng đã chọn 03 sản phẩm cho mình vì các yêu tố của dự án rất tốt. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện cộng Chủ đầu tư hỗ trợ toàn bộ bạn sớm về thi công cũng như các công tác chỉnh trang , đã đi vào hoạt động và bàn giao lô đất cho nhà đầu tư. Mục tiêu là cuối năm 2018 sẽ có 30% nhà đầu tư thi công ở dự án.”

Tới tham dự sự kiện công bố bạn sẽ có thời cơ bốc thăm trúng 01 xe SH 125cc, 02 Tủ lạnh SBS, 03 Máy giặt lồng ngang cộng có 3 lò vi sóng Sharp .

vietnamnet
Các giải thưởng quyến rũ sẽ được trao trong ngày mở phân phối

Mọi tài liệu chi tiết điện thoại

Hotline: 0915.16.15.15

Vũ Minh

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN