Riverside garden: Nhận nhà tháng 3 – tân gia quà hấp dẫn

Bàn giao nhà ngay ở thời điểm này cộng có 1 vài ưu đãi lớn chưa từng có, dự án Riverside Garden đang tạo sức hút cho phân khúc BDS khu vực Thanh Xuân.

Dự án nhận nhà vào ở ngay thời điểm này

Dự án Riverside Garden tọa lạc ở 349 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội giai đoạn này được nhiều bạn biết đến là công trình chung cư cấp cao, có địa điểm thuận lợi ở ngay trọng điểm thủ đô có nhiều tiện ích nội khu, ngoại khu được đồng bộ.

Là chung cư cấp cao được kiến trúc sang trọng, không gian mở, nhiều tiện nghi tiên tiến nhưng 1 vài căn hộ chung cư ở Riverside Garden lại có đến cho bạn mức giá vô cộng quyến rũ, tranh đua lớn so có 1 vài dự án khác trong cộng phân khúc, cộng khu vực.

Những căn hộ chung cư 4 phòng ngủ 133M2 được phân phối có giá dao động 3,2 tỷ. Đây là mức giá rất hợp lý cho 1 vài gia đình nhiều thế hệ cộng sinh sống. Ngoài ra dự án còn nhiều căn hộ chung cư có quy mô phong phú để bạn chọn lọc từ 69,2 m2 đến 140m2 có 2 hoặc 3 phòng ngủ. Tất cả 1 vài căn hộ chung cư đều được kiến trúc theo phong 1 vàih tận dụng tối ưu hóa quy mô và không gian ánh sáng môi trường xung quanh.

Nhờ có địa điểm đắc địa, được sự đầu tư bài bản của chủ đầu tư VIDEC cộng giá phân phối hợp lý, giai đoạn này dự án chỉ còn rất ít căn hộ chung cư. Một nhân tố quan trọng được nhiều bạn chọn lọc Riverside Garden chính là ngay sau khi mua nhà là có thể nhận nhà vào ở ngay. Đây là điều mà không nhiều dự án làm được. Điều này giúp có lại rất nhiều lợi ích, lợi nhuận và tiết kiệm được 1 vài khoản giá thành cho bạn.

Có thể nói, có toàn bộ 1 vài ưu thế riêng có của mình, chung cư Riverside Garden đang là 1 trong 1 vài dự án quyến rũ nhất phân khúc BDS ở thời điểm này.

Mua căn hộ chung cư – “rinh” phần quà lớn

Với thiện chí của Chủ đầu tư muốn dành 1 vài thời cơ cuối cộng cho bạn là cư dân tương lai của Riverside Garden, chủ đầu tư đã đưa ra 1 vài chính sách phân phối hàng ưu đãi vô cộng quyến rũ.

Cụ thể, Chương trình ưu đãi số 1 từ chủ đầu tư: bạn được ngân hàng PVCombank hỗ trợ vay tối đã 45% giá phân phối căn hộ chung cư, hưởng lãi suất 0% trong 36 tháng kể từ lần giải ngân Thứ nhất. Trường hợp bạn không có nhu cầu vay sẽ được hưởng chiết khấu 550 triệu đồng trừ vào hợp đồng chuyển nhượng.

Đặc biệt, chủ đầu tư VIDEC còn linh hoạt trong việc chọn hình thức ưu đãi phù hợp nhất có nhu cầu của bạn. Chương trình ưu đãi số 2 được đưa ra có 1 vài ưu đãi về dãn công đoạn chi trả. Cụ thể có 6 đợt chi trả:

Đợt 1, sau khi ký HĐMB và nhận bàn giao căn hộ chung cư, bạn chi trả 50% giá phân phối căn hộ chung cư và 2% phí bảo trì. Đợt 2 chi trả thêm 10% sau 6 tháng ký HĐMB. Đợt 3 chi trả 10% sau 12 tháng ký HĐMB. Đợt 4 chi trả thêm 10% sau 18 tháng ký HĐMB. Và bạn sẽ đã đi vào hoạt động chi trả đợt 5 và đợt 6, mỗi đợt đâyng thêm 10% lần lượt là 24 tháng và 30 tháng sau khi ký HĐMB.

Không dừng lại ở đây, có mong muốn có đến nhiều ưu đãi nhất cho bạn, chủ đầu tư còn tặng ngay chuyến du lịch 3 nước châu Âu có trị giá 50 triệu đồng khi bạn đặt mua căn hộ chung cư vào ngày tổ chức sự kiện mở phân phối (2 lần/ 1 tháng). Với 1 vài bạn nhận gói bàn giao căn bản sẽ được chiếu khấu thêm 230 triệu đồng/căn.

Với 1 vài lợi nhuận có thể nhìn thấy ngay được khi mua căn hộ chung cư, dự án Riverside Garden hiện đang lôi kéo trên phân khúc. Những bạn đang có nhu cầu chọn cho mình 1 chốn hoàn hảo để “an cư lạc nghiệp” có thể sẽ phải “nhanh chân” khi số lượng căn hộ chung cư ở dự án Riverside Garden giai đoạn này đang dần tìm thấy 1 vài chủ sở hửu mới.

Mọi tài liệu chi tiết điện thoại:

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes: 0934 955 558

Website: http://diaocviethomes.vn/du-an/chung-cu-riverside-garden-7.

Dự án Q7 Sài Gòn Riverside Complex tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Đào Trí (lộ giới 40m), được bao bọc bởi 3 nhánh sông Sài Gòn, đã tạo nên 1 địa thế vô cộng đắc địa, gần gũi có môi trường xung quanh mà khó có dự án nào có thể so sánh được có căn hộ chung cư Q7 Saigon Riverside Complex.

Quy Mô Dự Án Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex
Diện tích toàn khu đất: 75.224,5 m2
Số block: 05
Số tầng: 34 tầng, 1 tầng hầm, 3 tầng để xe trên cao
Số căn hộ chung cư: 3.580 (4 block)
Diện tích căn hộ chung cư: từ 53,2 – 86,69 m2
TTTM, nhà phố thương mại, office-tel, căn hộ chung cư, trường học, khu nhà liên kế

==> Tìm hiểu thêm Q7 Saigon Riverside Complex