Sát ngày lên đặc khu, bất động sản Phú Quốc dồn dập sóng

Trước tài liệu Phú Quốc dự kiến trở thành đặc khu kinh tế, từ sau tết Nguyên đán tới nay, giá chuyển nhượng đất nền tăng phi mã, 1 vài villa biển, liền kề, nhà phố thương mại ở 1 vài dự án của chủ đầu tư có tên tuổi cũng nóng lên từng ngày, lượng thanh khoản cao chưa từng có.

“Đặc khu lợi nhuận”

Đây là cơn sốt đất thứ 3 ở Phú Quốc kể từ năm 2010 tới nay, giá đất nền đã tăng tới 3-4 lần so có giữa năm 2016. Tình trạng sốt đất diễn ra ở tất cả 1 vài xã, thị trấn của Phú Quốc, từ Dương Đông, An Thới, Cửa Dương, Dương Tơ, Cửa Cạn, Hàm Ninh, Bãi Thơm tới xã đảo gần đảo Phú Quốc là Hòn Thơm. Theo giới đầu tư thâm niên, hai lần sốt đất trước đấy (2010 và 2015) chủ yếu sốt đất nền trong khu dân cư thì nay, đất nền và villa ven biển được săn đấyn hơn cả.

Nguyên nhân của cơn sốt đất lần thứ 3 được khẳng định do tài liệu Phú Quốc sắp trở thành đặc khu, thời điểm dự báo sớm nhất là đầu năm 2019. Bên cạnh đấy, các tín hiệu tốt đẹp từ phân khúc du lịch cũng là đòn bẩy tích cực khiến nhà đầu tư quan tâm hơn tới phân khúc bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng ven biển.

Thống kê của Hiệp hội bất động sản Việt Nam cho thấy, năm 2017 phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ ở Đà Nẵng, Khánh Hòa, Phú Quốc, Bình Thuận, Quảng Ninh có hơn 23 căn hộ chung cư du lịch, villa biển được chào phân phối, có số chuyển nhượng thành công lên tới trên 60%. Trong đấy, chuyển nhượng ở Phú Quốc nổi trội hơn cả do 1 vài dự án ở Phú Quốc đều đang dự kiến “về đích” và có thể đi vào khai thác sử dụng ngay. Lượng khách du lịch đổ về Phú Quốc cũng tăng trưởng cao do hạ tầng du lịch đảo Ngọc được đầu tư lớn và đã phát triển thành đồng bộ, tiện nghi, được phân tích không hề thua kém 1 số thiên các con phố du lịch biển trong khu vực như Phuket hay Bali.

Nhiều nhà đầu tư thứ cấp còn rỉ tai nhau, Phú Quốc sẽ trở thành “đặc khu lợi nhuận” khi các chính sách phân phối hàng ưu đãi, đặc biệt được ứng dụng trong nay mại. Khi đấy, mỗi mét vuông đất trên đảo Ngọc đều rất có giá, đều đẻ ra tiền.

Thanh khoản cao, dân sale bất động sản ăn ngủ cộng đất

Nhiều nhà đầu tư cho rằng đấy là cơ hội tốt để đầu tư vào Phú Quốc nên ráo riết săn đất đẹp. Hiện ở khu vực gần các con phố lớn huyết mạch và quan trọng của đang được nhiều nhà đầu tư săn đấyn nhất. Theo người dân ở đấy cho biết, giả dụ vài năm trước đấy người ta tới xem xét nhiều thì bây giờ chi khá nhạnh tay. Tiêu biểu là chuỗi dự án Donasea Vilass – 1 trong các dự án được giới đầu tư chú tâm.

Qua nghiên cứu được biết Donasea Vilass là chuỗi dự án của doanh nghiệp Donaland, Sở dĩ dự án này hút hàng do tính thanh khoản cực nhanh . Chủ dự án cho biết đấy là kênh đầu tư an toàn do tất cả 100% dự án đều có sổ riêng từng nền, được làm hạ tầng đầy đủ như đèn điện, cây xanh, các con phố, nằm gần nhiều khu du lịch và trọng điểm của Phú Quốc. Ngoài ra để tăng thêm niềm tin của bạn về 1 vài dự án Công ty còn có chính sách phân phối hàng cam đoan mua lại có lợi nhuận tối thiểu là 20%/1 năm trên 1 nền bạn đã đầu tư.

Vị trí của dự án Donasea Villas 9
Vị trí của dự án Donasea Villas 9

Hiện ở 1 vài dự án trong chuỗi dự án Donasea Vilass đều cháy hàng ngay trong ngày mở phân phối. Anh Vương 1 bạn đã đầu tư ở đấy cho biết: Công ty đã cho tổ chức tua 3 ngày 2 đêm cho tham quan hết 1 vài tiềm năng của Phú Quốc trước khi mở phân phối dự án nên bạn khá là yên tâm về khả năng sinh lời. Ngoài ra khi tham quan tua còn nhận được nhiều chia sẻ từ nhà đầu tư có bí kíp nên nhận ra khá an tâm. Sắp tới Anh đang có ý định đầu tư tiếp vào dự án Donasea 9 vì theo nhân viên ra mắt đấy là dự án cực kỳ tiềm năng.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN