Sở hữu trọn vẹn cuộc sống thông minh tại Khu căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights

Một dự án nhà ở được xem như là cao cấp không những phải chắc chắn được các yếu tố nội tại như địa điểm đắc địa, kiến trúc hiện đại, chất lượng 5 sao mà còn phải luôn đạt chỉ tiêu về lộ trình thi công đã đề ra. dự án Estella Heights là 1 dự án nhà ở do vậy và còn hơn thế nữa khi mà tính đến tháng 2, toàn bộ các tòa tháp thuộc khu đô thị này đều đã vượt chỉ tiêu về thời gian. Đây là minh chứng cho tiềm lực tài chính của CĐT và những nỗ lực không ngừng của toàn bộ các cán bộ công nhân nhà thầu xây dựng .
Estella Heights

Dự án căn hộ chung cư Estella Heights nằm tại cửa ngõ

giá bán Estella Heights là dự án nhà ở nằm tại vị trí thuận lợi hết sức đắc địa tại Tp.Hồ Chí Minh. Đây là 1 trong những dự án nhà ở BĐS duy nhất tại HN tính đến thời khắc này sở hữu 3 mặt đường là 3 con phố sầm uất, là dự án nhà ở BĐS cao cấp nổi trội nhất tại khu vực phía trung tâm. Vì vậy, các căn hộ Soho tại dự án nhà ở sẽ nằm ở hết sức đắc địa, sở hữu căn hộ này khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích cao cấp, có tiềm năng sinh lời lớn. Với địa thế này, Dự án căn hộ Estella Heights là trung tâm của một vùng kinh tế, hành chính, văn hóa lớn đang được đầu tư của chính phủ, đồng thời cũng mang lại sự dễ dàng về mặt giao thông nhờ hạ tầng cơ sở đồng bộ và hiện đại.

Sở hữu hệ sinh thái từ và chất lượng dịch vụ 5 sao của Keppel Land, nhờ đó các cư dân dự án Estella Heights sẽ được tận hưởng đời sống đẳng cấp, viên mãn như các dự án nhà ở khác.Mặt bằng thiết kế và quy hoạch không gian cũng được tìm hiểu chi tiết và bài bản để tối đa hóa không gian cho mọi diện tích, chắc chắn cung cấp được nhu cầu sử dụng của cư dân giá bán Estella Heights.

Estella Heights

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights khu yên tĩnh

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa mô hình căn hộ để ở và văn phòng làm việc, Dự án căn hộ Estella Heights đã công khai một bí quyết gián tiếp tệp khách hàng của mình. Đó sẽ là những khách hàng độc thân đang tìm hiểu về nhà ở, những người trẻ tuổi năng động đang trong GĐ lập nghiệp, những cặp vợ chồng mới kết hôn hay những khách hàng là người nước ngoài sang làm việc, công tác hoặc lưu trú… Hiện nay, nhu cầu sở hữu những căn hộ chung cư hạng sang đa chức năng như Khu căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights là rất lớn và có khả năng trở thành xu thế mới trong tương lai. Khi mà các thành thị lớn như Tp.Hồ Chí Minh, quỹ đất để xây dựng các tòa nhà văn phòng, các khu chung cư đang dần cạn kiệt thì việc sở hữu một sản phẩm tích hợp được nhiều chức năng như căn hộ văn phòng là một lựa chọn hết sức tuyệt vời cho các cặp vợ chồng trẻ, các doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp, các doanh nghiệp nhỏ và vừa…

Hiện nay, số lượng giao dịch căn hộ Office tại Khu căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights đang thường ngày một tăng thêm mau lẹ do khách hàng đều nhận ra rõ được những lợi ích thiết thực và đa dạng của mô hình căn hộ chung cư hạng sang này. Tại Khu căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights, khách hàng có thể vừa làm việc như trong một văn phòng chuyên nghiệp, vừa có thể lưu trú qua đêm như một căn hộ chung cư khách sạn 5 sao tiện nghi. Tất cả những sản phẩm và dịch vụ tại dự án nhà ở đều tuyệt vời đến từng tiểu tiết vượt qua cả những tiêu chuẩn 5 sao để hướng đến tiện ích 6 sao hàng đầu khu vực. Đây chắc chắn là địa điểm tuyệt vời để khách hàng trải nghiệm đời sống thượng lưu, đẳng cấp. Nếu đã có ý định chọn sống tại dự án, khách hàng ắt không được bỏ qua mặt bằng Khu căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights. Để nhận mặt bằng cùng những thông tin cụ thể khác từ dự án, khách hàng hãy nhanhtay đăng ký tại website này để không bỏ lỡ tổ ấm mà khách hàng vẫn hằng mơ ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339