Suntec City Long An Novaland 5 yếu tổ nổi bật

Vị trí Nha Pho Long An có gì nổi bật? giá bán chỉ 25-30 triệu/m2. của Suntec City Long An Novaland có thực sự hấp dẫn? Đây là những câu hỏi của quý khách sẽ được hỗ trợ ở bài viết này.

Suntec City Long An

Quý khách được gì khi mua Suntec City Long An Novaland

Đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An chủ động tài chính

đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An Long An có vị trí huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Long An, tp Long An. Dự án nhà phố và biệt thự có diện tích xây dựng 48,7 ha gồm 2-3 tầng cao và 300 sp từ 100m2-300m2. Dự án nhà phố và biệt thự này đem đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của tp Long An và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án nhà phố và biệt thự này đem đến sự giao thoa tuyệt vời biểu hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Từ khu dự án Suntec City Long An Long An , cư dân thuận tiện kết nối tới siêu thị trong khoảng 16 phút. Cư dân chạy xe tầm 30 phút là đến sân bay hay cũng thuận tiện kết nối đến Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. Cư dân cũng thoải mái vui chơi tại công viên. Đây đều là những công viên có cơ sở vật chất tốt và hiện đại để cả gia đình bạn thư giãn. Sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng cuộc sống hàng ngày vào những ngày cuối tuần .

Những tiện ích Nha Pho Long An được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo trì không ngừng nghỉ nhằm chắc chắn đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới 1 khu dân cư tuyệt vời với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình khu dân cư an cư viên mãn. đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An Long An với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sự kết tinh tế giữa phong cách châu âu hiện đại cùng không gian xanh và sẽ đem đến 1 cuộc sống hàng ngày với toàn bộ các tiện ích, tiện nghi: nhà cộng đồng , bể bơi, spa, gym , mần non quốc tế …..

Nhà phố Suntec City Long An Long An giá hợp lí

Được thiết kế theo phong cách của những khu dân cư hiện đại. khu dự án Suntec City Long An Long An mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng từ không gian phong cảnh bên ngoài. Đến thiết kế nội thất và kiến trúc bên trong. Với nội thất thiết kế tinh tế sang trọng. Là sản phẩm chiến lược trong năm 2022 của CĐT Công ty Novaland. Vì vậy môi Đất nền Suntec City Long An Novaland từng chỉ tiết nhỏ đều được thiết kế khá tỉ mỉ. Là sự kết hợp tinh ha của phong cách kiến trúc hiện đại châu Á và châu Âu. Tạo nên 1 không gian sống đẳng cấp sang trọng rất gần gũi với thói quen phương Đông ta. Điểm cộng của dự án nhà phố và biệt thự chính là bố trí tới 63% làm đường dạo bộ và phong cảnh không gian sống xanh. Giúp bạn và gia đình có thể thư giãn ngay trên chính Đất nền của mình.

Xem thêm thông tin: >>> Xem Thêm: https://sun-teccity.com/vi-tri/

Với ý tưởng phát triển bởi người giữ lửa cho tổ ấm gia đình. Suntec City Long An Novaland thật sự để ý đến mong muốn và suy nghĩ của những người mẹ. Tạo ra không gian sống trọn vẹn an lành cho con trẻ phát triển. Trong thời gian hoạt động, Suntec City Long An Novaland sẽ được vận hành bởi đơn vị quản lý cao cấp. Nổi tiếng chuyên nghiệp trong phương thức quản lý. Cung cấp đầy đủ hỗ trợ các dịch vụ chăm sóc cuộc sống hàng ngày cư dân 24/7 và an ninh chắc chắn tuyệt đối. Dự án nhà phố và biệt thự sẽ chinh phục hoàn toàn những đề nghị khắt khe. Khó khăn nhất của những vị quý khách quốc tế.

Trích dẫn: QOV.VN
0913.756.339