Tại sao condotel không cam kết lợi nhuận vẫn hút khách?

Trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng, hiện có 1 vài dự án condotel không tiến hành chính sách bán hàng cam đoan lợi nhuận nhưng vẫn lôi kéo nhà đầu tư bởi hội tụ 1 vài nhân tố khác biệt.

Chủ đầu tư danh tiếng

Trước khi đầu tư bất kỳ dự án BDS nào thì danh tiếng và tiềm lực chủ đầu tư luôn là mối quan tâm danh tiếng của người mua. Bởi lẽ chủ đầu tư không chỉ là đơn vị thi công, phát triển ý tưởng mà còn là bảo chứng về chất lượng, công đoạn của công trình và cả quá trình vận hành sau này.

The Arena được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang – đơn vị có cổ đông là cũng sáng lập viên 1 vài công ty lớn như Cá Tầm Việt Nam, Hà Quang Land… Đây cũng là chủ đầu tư của nhiều dự án đầu tư BDS diện tích lớn đã và đang khẳng định tên tuổi trên phân khúc như: Panorama Nha Trang, Cam Ranh City Gate…

The Arena có sự hợp tác của 1 vài đối tác danh tiếng như: Ngân hàng VietinBank, Công ty thiết kế quốc tế Finko, Tập đoàn quản lý và kinh doanh khách sạn danh tiếng Châu Á – AHS, Công ty thi công An Phong, và đặc trưng là đơn vị kiểm toán quốc tế trong nhóm Big Four…

Vị trí tốt giữa phân khúc đầy tiềm năng

Lời khuyên khi đầu tư BDS chính là “nhất vị nhì hướng”. Với phân khúc nghỉ dưỡng nhân tố này càng quan trọng bởi liên quan đến khả năng lôi kéo du khách, đảm bảo công suất cho thuê. Nằm ở địa điểm vàng có 2 mặt các con phố, 1 mặt hướng biển và 1 mặt giáp có đại lộ Nguyễn Tất Thành, tuyến huyết mạch nối liền từ sân bay Cam Ranh đến trọng điểm thành phố Nha Trang, The Arena có lợi thế so có nhiều dự án 1 vài khu vực khác giúp bạn thuận tiện kết nối cả các con phố không, các con phố bộ và các con phố thủy.

Bãi Dài là 1 trong 1 vài bãi biển đẹp và hoang sơ ở Khánh Hòa.

Khánh Hòa khu vực có tốc độ tăng trưởng du lịch và con số khách nghỉ dưỡng lưu trú qua đêm rất lớn. Năm 2017, địa phương này đạt gần 5,5 triệu lượt khách lưu trú, tăng gần 20% so có 2016. Khi Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh được đưa vào vận hành trong thời gian tới, lượng du khách đảm bảo tiếp tục tăng vọt. The Arena ra đời nhằm đón đầu cơ hội đó, đặc trưng khi dự án nằm ngay Bãi Dài – nơi có bờ cát trắng hoang sơ, nước biển xanh mát, hệ sinh thái đa dạng…

Chủ có toàn quyền sử dụng căn hộ cao tầng

Thông thường, khi mua 1 tài sản, người mua sẽ có toàn quyền chọn lọc đối có việc sử dụng tài sản đó 1 1 vàih tối đa tối đa. Tuy nhiên, ở 1 số dự án condotel, người mua buộc phải ký cam đoan ủy thác căn hộ cao tầng cho chủ đầu tư khai thác sau khi nhận bàn giao.

Với căn hộ cao tầng The Arena, bạn sẽ được làm chủ thực sự có 3 hình thức khai thác linh hoạt gồm: để cung cấp nhu cầu nghỉ dưỡng của cả gia đình hay tự tìm kiếm khách du lịch cho thuê hoặc ủy thác cho chủ đầu tư kinh doanh – phân chia lợi nhuận. Dù chọn lọc hình thức thì người mua cũng hoàn toàn có quyền tự quyết mục đích sử dụng căn hộ cao tầng, đúng bản chất thuộc có của người mua, không ép buộc phải trao lại cho chủ đầu tư khai thác.

Minh bạch trong vận hành

Nếu người mua chọn phương thức ủy thác cho chủ đầu tư khai thác kinh doanh, cho thuê căn hộ cao tầng thì mọi kinh phí trong quá trình vận hành, vận hành sẽ được công khai làm rõ thông qua quá trình kiểm toán. Chủ đầu tư The Arena chọn lọc đơn vị kiểm toán quốc tế nằm trong nhóm Big4 để thực hiện điều này và báo cáo sẽ được mở bán hàng năm. Chính sự công khai đó trong vận hành condotel sẽ tạo sự tin tưởng cho người mua chọn lọc xuống tiền, kể cả khi dự án không cam đoan lợi nhuận.

Sự đặc biệt về tiện ích

Những căn hộ cao tầng condotel không cam đoan lợi nhuận nhưng vẫn quyến rũ được người mua nếu có sự khác biệt, đặc biệt trong 1 vài sản phẩm. Điều đó sẽ khiến bạn đặt niềm tin vào sức hút của điểm đến đó, dù là tự khai thác hay ủy thác kinh doanh thì vẫn có lại hiệu quả tốt. Hoặc dễ làm, nếu là để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình thì đó cũng là điểm đến không bao giờ cũ có muôn vàn trải nghiệm thú vị.

The Arena có vô số tiện ích đặc biệt như khán đài, phố tản bộ – ẩm thực, bể bơi vô cực dài 500 m nằm dọc bờ biển…

The Arena là dự án Thứ nhất và duy nhất trên phân khúc Khánh Hòa theo đuổi mô hình mới mẻ, có đến không gian nghỉ dưỡng mới lạ kết hợp tuyệt vời mô hình “3 trong 1” giữa du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi đặc biệt.

Tại đó, bạn vừa có thể tận hưởng 1 vài giây phút nghỉ dưỡng thư thái bên bờ biển đẹp, vừa hòa mình có cuộc sống sôi động có 34 hệ thống tiện ích cao cấp, diện tích chưa từng có như: phố tản bộ náo nhiệt, bể bơi Olympic giật cấp 3 tầng, quảng trường trọng điểm – khán đài có sức chứa 15.000 người…

Nhờ sự hội tụ đầy đủ nhân tố “vàng” của 1 sản phẩm BDS chất lượng, khác biệt, không khó để lý giải vì nguyên nhân gì mà condotel The Arena dù không cam đoan lợi nhuận nhưng vẫn tạo nên cơn sốt trên phân khúc sau hơn nửa năm công bố.

The Arena tọa lạc ở Lô 14D, Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, Khánh Hòa có diện tích hơn 29ha là công trình dịch vụ du lịch vui chơi vui chơi, căn hộ cao tầng khách sạn, trọng điểm thương mại. Dự án có 4 tòa tháp condotel, trong đó có hơn 90% căn hộ cao tầng view trực diện biển Bãi Dài chuẩn bị sẽ đã đi vào hoạt động và bàn giao vào tháng 12/2019.

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang

Hotline 1800 54 54 77

Website www.thearena.vn.

Tìm hiểu thêm hệ số sử dụng đất là gì ?

==> Bạn biết gì về 1 vài quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN