Thắng Lợi Group ra mắt dự án đất nền phố chợ vừa túi tiền

Dự án Thắng Lợi Riverside Market do Thắng Lợi Group đầu tư và phát triển vừa được mở bán phân khúc vào ngày 3/2 ở TP.HCM có hơn 400 khách mời tham dự sự kiện và 92% chuyển nhượng đặt chỗ thành công phân kỳ 1.

Thắng Lợi Riverside Market là dự án đất nền phố chợ vừa túi tiền ở cửa ngõ Nam Sài Gòn đang được chú tâm trên phân khúc, được đông đảo bạn và nhà đầu tư quan tâm. Dự án tọa lạc ở địa điểm trọng điểm khu thành thị đã đi vào hoạt động có hơn 200 ngàn dân, liền kề quốc lộ 50 mở rộng 6 làn 1 vài con phố và kết nối vành đai 4, xa lộ Bến Lức – Long Thành. Dự án quy hoạch 1/500 sổ hồng riêng có tổng diện tích 4,6 ha gồm đất nền và nhà phố thương mại có tổng diện tích từ 51m2 đến 100m2/sản phẩm.

Lễ mở bán dự án Thắng Lợi Riverside Market
Lễ mở bán dự án Thắng Lợi Riverside Market

Một trong 1 vài ưu thế hoàn hảo giúp Thắng Lợi Riverside Market vượt bậc và hút nhà đầu tư là tiếp nối 1 vài con phố song hành quốc lộ 50 và kết nối trực tiếp khu thành thị Phú Mỹ Hưng tạo thành tuyến 1 vài con phố thương mại sầm uất. Đặc biệt, dự án nằm ngay trục 1 vài con phố thương mại đã đi vào hoạt động trọng yếu của vùng như 1 vài con phố Nguyễn Huệ, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi, Nguyễn Văn Trỗi và ngay cạnh chợ trọng điểm tổng diện tích hơn 2ha.

Với 1 vài sản phẩm thuộc nhà phố thương mại của dự án, chủ có dùng mặt 1 vài con phố để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi 1 vài tầng trên là không gian sinh hoạt tân tiến cho gia đình, vừa chắc chắn sự riêng tư biệt lập, vừa tạo thuận lợi trong quá trình điều hành kinh doanh. Dòng sản phẩm này có lợi thế rất lớn về nguồn khách nội ở, ít biến động và thúc đẩy sự thảo luận, chuyển nhượng trong khu thành thị.

Ông Dương Long Thành – Tổng giám đốc Thắng Lợi Group, đại diện chủ đầu tư chia sẻ về dự án
Ông Dương Long Thành – Tổng giám đốc Thắng Lợi Group, đại diện chủ đầu tư chia sẻ về dự án

“Thắng Lợi Riverside Market là sản phẩm đầu năm 2018 của Thắng Lợi Group ở phân khúc khu Nam. Trong khi giá đất ở khu Đông đã chạm ngưỡng và đi vào ổn định thì Nam Sài Gòn đang sôi động nhờ đòn bẩy hạ tầng. Đặc biệt giai đoạn này, đất nền phố chợ – 1 trong 1 vài dòng sản phẩm được nhiều chuyên gia phân tách cao về lợi nhuận đang chiếm thế thượng phong và được nhiều bạn và nhà đầu tư quan tâm. Đó cũng là 1 vài nguồn gốc chúng tôi cho mở bán phân khúc dự án Thắng Lợi Riverside Market” – ông Dương Long Thành (Tổng giám đốc Thắng Lợi Group) chia sẻ ở sự kiện.

Nhận định về thời cơ đầu tư tốt của năm 2018 này, chị Nguyễn Lệ Trinh cũng cho biết: “Với nhà đầu tư như chúng tôi thì tính pháp lý cũng như lợi nhuận sản phẩm có lại là hai nhân tố để chọn lọc đầu tư. Trong thời buổi phân khúc đang có nhiều dòng sản phẩm có 1 vài mức lợi nhuận được 1 vài chủ đầu tư cam đoan chưa thực rõ ràng nên tôi ưu tiên chọn dòng sản phẩm đất nền phố chợ của Thắng Lợi Riverside Market. Bởi đấy là dự án quy hoạch 1/500, nằm ngay trọng điểm đã đi vào hoạt động sầm uất và liền kề chợ tổng diện tích hơn 2h nên tôi hoàn toàn yên tâm về pháp lý cũng như giá trị sinh lời”.

Khách hàng nhận quà tri ân trong Lễ mở bán dự án đất nền phố chợ
Khách hàng nhận quà tri ân trong Lễ mở bán dự án đất nền phố chợ

Theo chia sẻ từ chủ đầu tư, có 92% chuyển nhượng đặt chỗ thành công của phân kỳ 1 dự án Thắng Lợi Riverside Market trong lễ mở bán. Cũng trong sự kiện, bên cạnh có 1 vài phần quà tri ân đặc trưng dành cho bạn và nhà đầu tư tham dự, Thắng Lợi Group cũng mở bán chương trình khuyến mại “Mua đất vàng – Nhận xế sang” dành cho toàn bộ bạn đã có chuyển nhượng thành công. Dự kiến đại hội tri ân bạn để bốc thăm xe Mazda sẽ được diễn ra vào cuối tháng 4 năm nay.

Mọi tài liệu chi tiết về dự án, bạn và nhà đầu tư vui lòng điện thoại hotline: 094 333 38 29 hoặc website: www.thangloiriversidemarket.vn.