Thiết kế mặt bằng dự án Aqua City như thế nào?

Dự án Aqua City được mệnh danh là khu đô thị sinh thái hiện đại, cao cấp và đáng sống bậc nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tai. Theo Trần Đình Hiếu một trong những yếu tố tạo nên ấn tượng đặc biệt cho dự án như vậy chính là thiết kế và bố trí không gian bên trong dự án Đồng Nai.

Dưới bài viết này, đội ngũ chuyên gia của VnRep xin đánh giá và đưa ra một số nhận xét chung về thiết kế du an Aqua City nhé!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Thiết kế mặt bằng dự án Aqua City như thế nào?

Dự án được chủ đầu tư xây dựng trên quỹ đất rộng hơn 1000 hecta nằm tại vị trí đắc địa nhất thành phố Biên Hòa – Đồng Nai. Trong đó chủ đầu tư Novaland chỉ dùng khoảng 30% diện tích đất để xây dựng còn lại hơn 70% để phát triển các tiện ích sống, khu chức năng. Trong đó hơn 30% diện tích là mặt nước, song hồ, hơn 20% là diện tích rừng cây xanh, thảm thực vật,….

Tại Aqua City được chia làm 6 phân khu chính, mỗi phân khu sẽ có chức năng, đặc điểm và các thế mạnh riêng. Tổng số sản phẩm dự án cung cấp cho thị trường là hơn 5000 căn nhà gồm cả các shophouse, nhà phố, biệt thự song lập, đơn lập.

Các phân khu chính của dự án bao gồm: phân khu The Suite, the Grand Villa, 2 phân khu The Rlite 1 và The Elite 2, phân khu The Stella, phân khu Valencia cuối cùng là phân khu River Park 1 hiện đang được mở bán trong thời điểm này.

Thiết kế, bố trí chuỗi tiện ích bên trong Aqua City

tien ich aqua city

Bên trong nội khu được trang bị hơn 70 tiện ích cao cấp, mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, thư giãn, nghỉ dưỡng của cư dân đều được đáp ứng đầy đủ tại đây. Với thiết kế khoa học, bố trí tiện ích ở những nơi phù hợp không gian, chia đều theo từng phân khu giúp cư dân sống ở bất kỳ phân khu nào cũng có thể dễ dàng sử dụng các tiện ích sống của Aqua City.

Cụ thể như phân khu The Suite có lợi thế nằm ven song nên được thiết kế khu quảng trường, hệ thống bến du thuyền 5 sao. Có cả các trung tâm thương mại, cửa hàng lớn như Aqua Central Mall, trường học,…. Dối với 2 phân khu The Elite 1 và 2 có đặc điểm nằm tại vị trí khá đẹp, dễ dàng kết nối đến các phân khu khác nên cũng có đầy đủ các tiện ích như trường học, khu y tế, trung tâm thể dục, công viên, các khu vui chơi,….

Tất cả các tiện ích đều được phân bố đều khắp mọi nơi để thuận tiện nhất cho sinh hoạt, di chuyển và sử dụng của cư dân. Ngoài thiết kế ngoại khu thì bên trong mỗi căn nhà cũng được chủ trọng không kém. Thiết kế theo lối sống thượng lưu, không gian sống mở như tạ các khu resort nghỉ dưỡng và mang nét văn hóa Châu u. Hứa hẹn đây sẽ là không gian sống mang lại cho khách hàng nhiều cảm xúc mới lạ nhất.

Với thiết kế và không gian sống này có phù hợp với mong muốn, nhu cầu sống của khách hàng hay không. Với thiết kế, bố trí không gian theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng bộ và đầy đủ tiện nghi như vậy sẽ là xu hướng sống mới được cả thế giới hướng đến. Quý khách hãy nhanh tay để đón đầu xu hướng sống mới hiện đại nhất hiện nay nhé! Chúc quý khách sớm lựa chọn dược không gian sống phù hợp nhất!

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://enetget.com/trandinhhieu

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339