Thông tin cần biết về khu căn hộ chung cư Sunshine Green Iconic trước khi mua

Cuộc sống xô bồ chưa bao giờ là một không gian hoàn hảo cho những điều lãng mạn. Nhưng đến với căn hộ Sunshine Green Iconic Quận Long Biên , các gia chủ có thể hoàn toàn tách mình ra khỏi sự xô bồ cố hữu đó, để dù là vợ chồng son hay đã ngoại tứ tuần, cũng từng ngày tìm thấy những ngày lãng mạn tưởng đã đánh mất từ lâu.

Sunshine Green Iconic

https://reviewland.vn/chung-cu/phan-thiet/stella-ocean-park

Khu căn hộ cao cấp Sunshine Green Iconic Tập đoàn Sunshine Group sân chơi rộng rãi

Vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/phan-thiet/stella-ocean-park giáp ranh với các tuyến đường huyết mạch như Điện Biên Phủ … mang đến cho toàn thể quý cư dân tương lai của khu căn hộ chung cư Sunshine Green Iconic hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ bậc nhất của Hà Nội. Thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông khá hoàn thành cộng với liên kết vùng hoàn hảo, căn hộ cao cấp Sunshine Green Iconic Hà Nội là lựa chọn hoàn hảo của mọi cư dân và nhà đầu tư.

Ngoài ra, với địa điểm hiện tại, căn hộ Sunshine Green Iconic Quận Long Biên dễ dàng tiếp cận với những tiện ích và dịch vụ của toàn khu thành thị bao gồm quảng trường trung tâm và sân chơi nước, bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời và vườn nướng BBQ. Ngay bên dưới chân tòa nhà là quảng trường rộng gần 5000m2 nơi tổ chức các sự kiện và không gian công cộng lớn nhất khu căn hộ chung cư Sunshine Green Iconic.Ngoài ra, https://reviewland.vn/chung-cu/phan-thiet/stella-ocean-park còn kế cận với hồ điều hòa rộng lớn , tựa như một “lá phổi xanh” môi trường xung quanh khổng lồ chắc chắn thanh lọc bầu không khí bó hẹp của Hà Nội, mang đến sức khỏe bền vững và môi trường sống thanh bình cho mọi cư dân khu đô thị.

Khu căn hộ cao cấp Sunshine Green Iconic khu bậc nhất

căn hộ cao cấp Sunshine Green Iconic Hà Nội sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng mà không thua phần linh hoạt. Công năng sử dụng của từng căn phòng, từng không gian được tối ưu tốt nhất nhằm mang đến giá trị cao nhất cho người sử dụng. Mỗi ngày sống tại đây sẽ là một trải nghiệm hoàn hảo và hài lòng nhất của cư dân. Với bất cứ diện tích nào, chủ đầu tư cũng rất linh hoạt trong thiết kế nội thất để chắc chắn diện tích sử dụng ở mức tối đa, tạo cảm giác thông thoáng.

Tại khu căn hộ chung cư Sunshine Green Iconic không chỉ có những sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang để ở mà còn có nhiều loại hình sản phẩm độc đáo chưa từng có trên thị trường như căn hộ chung cư hạng sang đa năng vừa có thể ở vừa có thể làm văn phòng. Đây là sản phẩm hoàn toàn mới lạ lôi kéo không chỉ KH mà còn hút cả các NĐT cho thuê. Sau mỗi lần ra mắt các tòa căn hộ và căn hộ Office, ngân hàng này đều đưa ra các csbh hỗ trợ tối đa đối với người mua nhà. Và tại lần ra mắt khu căn hộ chung cư Sunshine Green Iconic cũng vậy, không cũng đã áp dụng csbh cho vay linh hoạt cùng mức lãi suất tối thiểu để giảm hết mức sức ép tài chính đối với các gia đình trẻ. khu căn hộ chung cư Sunshine Green Iconic chắc chắn sẽ là lựa chọn mang đến nhiều giá trị lớn trong tương lai cho các chủ sở hữu. Qúy vị để ý vui lòng hotline với chúng tôi để nhận lịch ra mắt khu căn hộ chung cư Sunshine Green Iconic mới nhất.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/cac-du-an-moi-tai-ben-tre/

Tham khảo bởi: QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339