Thông tin về dự án Aqua City?

Bất động sản trong năm 2020 làm cho rất nhiều nhà đầu tư bớt đi phần nào về gánh nặng pháp lý đầu ra không chỉ trong thành phố mà hàng loạt các dự án tỉnh thành cũng thi đua nhau mọc lên.

Một dự án rất lớn và có thể đánh bại hàng loạt dự án trong thành phố chính là dự án Aqua City khu đô thị rộng 1000 ha nằm tại Biên Hòa Đồng Nai của chủ đầu tư Novaland. Vậy dự án Đồng Nai có quy mô, vị trí ra sao lại được thu hút đến vậy.

Góc nhìn dưới đây từ VnRep sẽ tổng hợp cho khách hàng rõ nhất về Aqua City qua những điểm trên nhà đầu tư có thêm sự chắc chắn để quyết định đầu tư cho phù hợp.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Thông tin về dự án Aqua City?

Aqua City dự án nhà phố,biệt thự nằm tại đường Hương Lộ 2,Biên Hòa,Đồng Nai nơi đang tập trung hàng loạt công trình từ hạ tầng giao thông đến khu đô thị rất tiềm năng.

Aqua City có vị trí rất ít dự án cùng khu vực có được khi bao quanh dự án chính là 32km bờ sông tạo nên bầu không khí trong không gian sống luôn có năng lượng tự nhiên lan tỏa.

Hơn nữa Aqua City dự án thấp tầng kết cấu nhà phố biệt thự thường 1 trệt với 2 lầu cho nên tận hưởng được không gian mát mẻ bởi dòng sông chảy qua.

Theo góc nhìn của nhóm chuyên gia SaleReal, dự án AquaCity còn có tiềm năng đầu tư với tiềm năng tăng giá trị rất cao trong tương lai. Xung quang dự án là những hạ tầng giao thông đã và đang được xây dựng như đường Hương Lộ 2, cầu Vàm Cái Sứt, sân bay Long Thành,…

Vị trí Aqua City

vi tri aqua city

Mặc khác vị trí gần sông như vậy giúp mỗi căn nhà tại Aqua City có phong thủy thịnh vượng và nhà đầu tư đang lựa chọn các khu vực này rất nhiều.

Đặc biệt vị trí Aqua City còn có sự liên kết với những vùng lân cận rất nhanh như nếu dọn vào sinh sống tại nhà phố Aqua City khách hàng sẽ mất cho mình khoảng thời gian 30 phút để đến trung tâm thành phố Biên Hòa.

Tuy cũng nằm tại Biên Hòa tuyến đường vị trí Aqua City nằm xa hơn tại đây cũng đang hình thành xây dựng các đoạn cao tốc trong tương lai sẽ có sự di chuyển nhanh hơn.

Nhà đầu tư nên nhớ rằng thường thành phố sẽ quy hoạch rất sớm cho mình sự cạn kiệt quỹ đất rất lớn và các khu rìa như Aqua City chính là miếng mồi hái ra tiền cao nhất đáng đầu tư.

Tiếp đến từ Aqua City khách hàng mất chừng 1h đồng hồ để về thành phố Hồ Chí Minh bằng việc đi qua đoạn cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Khả năng di chuyển về thành phố không có nhiều khó khăn cho cư dân tại Aqua City với sự linh hoạt trên của mình tốc độ gia tăng về tài sản rất tốt.

Khu vực vị trí Aqua City khá gần với khu Đông thành phố hiện tại đây là điểm có thị trường bất động sản tăng mạnh nhất vậy nên việc liên kết vùng thuận tiện trên hứa hẹn Aqua City cũng mang về cho khách hàng rất nhiều tiềm năng sinh lời.

Đặc biệt Đồng Nai còn đón nhận thêm một công trình xuất sắc chính là sân bay quốc tế Long Thành sắp chính thức đưa vào khởi công và từ Aqua City đổ về sân bay chỉ chừng 35 phút khá nhanh chóng.

Công trình này thời gian xây dựng khá dài tuy nhiên chỉ cần bước đầu xây dựng chắc chắn tốc độ giá bán tăng là điều hiển nhiên hầu như đây là sự tiềm năng mà Aqua City đang chờ để mang đến giá trị hot nhất cho khách hàng.

Vị trí Aqua City có được thật sự vô cùng đắc địa theo cảm nhận từ VnRep chọn cho mình một dự án có nhiều nguồn sinh lời trong thời gian tới là lựa chọn tốt nhất và Aqua City đang có đủ tiêu chí trên.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://enetget.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339