Trang trí bức tường tạo điểm nhấn đơn giản mà đẹp hút hồn cho ngôi nhà

Không gian sẽ rộng rãi và thoáng sáng hơn nhờ tường trắng. Bạn cũng sẽ giúp một vài góc nhỏ phát triển thành bắt mắt và cá tính hơn cũng nhờ một vài bức tường màu trắng.

Có thể khách hàng mong muốn sống trong 1 không gian ngập tràn ánh sáng, mong muốn có được một vài góc nhỏ bình yênvà tĩnh lặng, mở rộng tối đa tổng diện tích của bất kỳ căn phòng nào bằng một vàih chọn lọc một vàih tạo điểm nhấn, để màu trắng luôn là sự chọn lọc hoàn hảo cho không gian vừa rộng vừa đẹp.

Nhà đẹp,trang trí nhà


Không gian màu trắng có tường và trần được kiến trúc vô cộng dễ làm. Hơn thế nữa, khi một vài khung cửa sổ ngập tràn ánh sáng, khách hàng có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng cây xanh và bức tranh treo tường có màu ấm cúng để không gian thêm ấn tượng.

Nhà đẹp,trang trí nhà


Tường nhà màu trắng nổi trội trên sàn gỗ ấm áp. Không gian sống ngập tràn ánh sáng môi trường xung quanh sẽ không cần quá nhiều điểm nhấn nhá, chỉ cần kiến trúc thêm vài gờ nhỏ sát sàn, thêm bên trong xe tối màu để căn phòng thêm chiều sâu và nét đẹp cá tính.

Nhà đẹp,trang trí nhà


Những chiếc tủ âm tường đẹp cá tính có một vài lỗ hổng tự kiến trúc, thêm bức tường ngoại khu có màu gỗ tạo nên điểm nhấn dung dị, giản đơn nhưng vẫn đầy sức cuốn hút 1 một vàih lạ mắt cho không gian thêm rộng rãi và cá tính.

Nhà đẹp,trang trí nhà


Không gian căn hộ chung cư có tổng diện tích nhỏ sẽ là bài toán vô cộng trăn trở cho một vài ai muốn tạo độ thoáng sáng cho nơi mình ở. Điều quan trọng nhất khi bố trí không gian chính là mở rộng tổng diện tích về mặt thị giác, khách hàng có thể tối giản hóa bên trong xe và một vàih bài trí. Chỉ sử dụng một vài bức tường chính, bên trong xe và trần ưu tiên màu trắng, sử dụng giấy dán tường cho 1 mảng tường phía sau sofa là đủ để không gian màu trắng không có chỗ cho sự đơn điệu và tẻ nhạt.

Nhà đẹp,trang trí nhà


Gạch trần được sử dụng cho bức tường màu trắng cạnh đầu giường ngủ là đủ để không gian nghỉ ngơi đẹp như mơ, mê mẩn và đầy tính tế.

Nhà đẹp,trang trí nhà


Không gian tường màu trắng vẫn sẽ đẹp cuốn hút và duyên dáng nhờ decor có điểm nhấn từ khung cửa gỗ và từ bên trong xe dung dị, thân quen của gỗ.

Nhà đẹp,trang trí nhà


Một bức tranh có nét đẹp tiên tiến của đô thị về đêm sẽ thêm dịu dàng, yên bình, nhờ màu sắc đối lập của tranh trên nền tường trắng cho không gian nghỉ ngơi đẹp bình yên, tĩnh tại và vô cộng cá tính, trẻ trung.

Nhà đẹp,trang trí nhà


Sử dụng trọn vẹn tường màu trắng nhưng một vài khung cửa sổ được đặt trang trí bởi một vài chậu cây, chậu hoa. Thêm nét đẹp tinh tế và hài hòa của bên trong xe trung tính và sắc màu ấm áp của đèn ánh sáng là đủ để không gian đậm chất Scandinavian thêm ấn tượng.

Nhà đẹp,trang trí nhà


Bức tường trắng sẽ là nền, tạo ánh sáng và sự thông thoáng cho phòng ngủ nhỏ. Không gian nghỉ ngơi cũng đẹp đẽ hơn, duyên dáng hơn nhờ kệ gỗ gắn tường đặt thêm chậu cây xanh tươi.

Theo Em đẹp

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN