Trang trí nội thất nhà đẹp với những cây xanh sáng tạo

Cây cảnh không chỉ giúp cho không khí trong lành hơn mà còn là 1 vật trang trí bên trong xe nhà cửa vô cộng ấn tượng nếu biết một sốh bài trí.

Bí quyết phân chia không gian cho căn hộ cao tầng nhỏ hoá rộng rãi, thoáng mát

5 loại cây hút ẩm, diệt nấm mốc cực tốt nhất định nên trồng trong nhà mùa này

Những xu hướng kiến trúc phòng tắm được ưa chuộng nhất mùa Hè 2018

Mời khách mua xem xét một số một sốh trang trí nhà cửa sáng tạo và đẹp mắt bằng cây xanh, có lại sức sống cho căn nhà của khách mua.

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp

Đặt cây vào góc nhà

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp

Góc nhà là nơi lý tưởng để đặt cây. Dù là treo hay đặt lên giá, khách mua sẽ đều tạo được hiệu quả trang trí ấn tượng.

Treo cây lên trần

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp

Bạn có thể treo cây ở nhiều độ cao khác nhau để tạo nên sự thú vị. Một chậu cây treo sử dụng theo phong một sốh Macrame (nghệ thuật thắt nút của Ả Rập) là 1 một sốh trang trí hoàn hảo lại có thể tiết kiệm tổng diện tích. Hoặc việc tận dụng 1 vồn cây trầu bà vàng đặc biệt có thể giúp tạo thành 1 chiếc “mái che” cho bàn ăn

Bày cây lên một số giá gắn tường

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp

Nếu chẳng thể treo cây lên trần, khách mua có thể đặt cây trên một số chiếc giá gắn tường. Hãy đặt một số chậu cây nhiều độ cao ở cạnh nhau, bởi thế sẽ bắt mắt hơn. Nếu trong nhà bếp khách mua đặt chậu cây cảnh thay vì công cụ nhà bếp trên một số giá để đồ ở phòng bếp sẽ giúp bếp của khách mua nhìn sáng sủa hơn.

Chậu cây đặc biệt

Để có lại vẻ tiên tiến cho phòng ăn, khách mua có thể trồng một số cây nhỏ như lô hội trong một số chậu cây màu sắc và đặc biệt như thế này.

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp

Cây vả lớn này rất thích hợp có chiếc chậu – nó cũng là 1 điểm nhấn của căn phòng.

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp

Đặt cây lên giá

Bày một số loại cây thấp, không cần chăm sóc nhiều như lô hội, xương rồng, v.v. trên một số chiếc giá nhỏ như thế này để tạo hiệu ứng trang trí.

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp

Bạn có thể treo một số chậu cây ở nhiều độ cao khác nhau bên cửa sổ hoặc đặt trên một số tấm ván thủy tinh để có kết quả sẽ khiến khách mua mỹ mãn.

Trồng cây trong thùng gỗ

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp

Với một số ngôi nhà ít tổng diện tích, trồng cây trong thùng gỗ là 1 một sốh thông minh để tiết kiệm không gian. Chiếc thùng gỗ chính mình cũng là vật 1 trang trí lý tưởng.

Nhật Linh (tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN