Ưu nhược điểm của khu căn hộ chung cư The Global City Quận 2

Trong những ngày này, cơn sốt The Global City Thành Phố Thủ Đức càng trở thành nóng hơn bao giờ hết. Dự án căn hộ dự định sẽ được đặt trên Đường Đỗ Xuân Hợp thuộc cửa ngõ phía Đông của thành phố. Theo thông tin thống kê, 5 năm trở lại đây cư dân ở khu vực phía Đông đã gia tăng đáng kể, nhu cầu về nhà ở cũng gia tăng theo. Do vậy, khi những thông tin đầu tiên của dự án được ra mắt đã thu hút đông đảo công chúng và những người đang quan tâm mua nhà. Dự kiến dự án sẽ đáp ứng hơn 1000, đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày dần cao ở khu vực này.

The Global City

khu căn hộ chung cư The Global City

The Global City Quận 2 thiết bị nhập khẩu

Thật vậy, mặc dù khu căn hộ chung cư The Global City nằm ở địa điểm ngã tư sầm uất với các phương tiện giao thông đi đến tấp nập nhưng khi bước vào khuôn viên của dự án đảm bảo quý khách sẽ phải ngỡ ngàng như vừa bước vào một toàn cầu khác đầy màu xanh. Trục Đường Đỗ Xuân Hợp cũng là trục phát triển ấn tượng nhất với hàng hoạt các dự án và tòa nhà văn phòng lớn đã đi vào hoạt động. dự án chung cư The Global City ra đời sẽ là cú huých mạnh cho lĩnh vực BĐS vốn đã nóng tại khu vực này và hơn hết là mang tới những sản phẩm BĐS đáp ứng được tất cả các nhu cầu hiện tại như chung cư, văn phòng, khách sạn…

Với tổng diện tích 117,4 ha, khu thành thị đẳng cấp này là quần thể căn hộ – siêu thị sầm uất với 6 tòa tháp cao từ 39 đến 46 tầng. Trong đó, khu căn hộ chung cư The Global City Quận 2 vừa mới được ra mắt cách đây chưa lâu. Cùng với hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao gồm 43 tiện ích đa dạng sẽ là tiền đề đảm bảo đảm bảo cho đời sống tiện nghi, hiện đại cho cộng đồng cư dân tương lai tại khu căn hộ chung cư The Global City Quận 2.Mỗi ngày, con trẻ sẽ được nuôi dưỡng bởi những sản phẩm chất lượng nhất từ siêu thị Vinmart và lớn lên khỏe mạnh trong một hệ sinh thái xanh trải dài khắp dự án. Không chỉ vậy, với những đẳng cấp đặc quyền tại C6 như bể bơi trẻ em, sân chơi hay đài ngắm cảnh; bé sẽ được phát triển một bí quyết toàn diện về mặt thể chất và tinh thần. Chắc chắn các cư dân nhí của khu căn hộ chung cư The Global City Quận 2 sẽ vô cùng thích thú khi được vui chơi và lớn lên trong đời sống tiện ích hoàn hảo bậc nhất.

Dự án căn hộ The Global City Masterise Homes khu công viên

Tại những dự án khác của đã tạo nên cơn bão với sản phẩm căn hộ thông minh đẳng cấp sống thời thượng. Vậy không xảy ra lẽ gì, thiết kế căn hộ tại dự án chung cư The Global City lại không đáp ứng được những tiêu chuẩn đó, thậm chí, nhiều quý khách còn kỳ vọng, những chung cư cao cấp tại dự án mới còn chứa nhiều điểm ưu việt và đột phá hơn. Tại khu căn hộ chung cư The Global City Quận 2, quý khách còn có thể thoải mái chọn lọc các căn hộ chung cư hạng sang với nhiều loại diện tích từ 49 m2 đến 95 m2 tương ứng với từ 1 – 3 phòng ngủ, đáp ứng mọi nhu cầu sống và sử dụng của từng cá nhân, các hộ gia đình và nhà đầu tư.

Tập đoàn BĐS số 1 không bao giờ đi ngược lại với sự tin cậy, danh tiếng đã tạo dựng từ bấy lâu. Giúp cho quý khách có được sự hài lòng trọng mọi dịch vụ với chất lượng cao, luôn ý thức được quý khách là thượng đế và luôn tìm cách khắc phục vụ quý khách một bí quyết chu đáo nhất. Đối với những gia đình có nhiều thế hệ, để đảm vẫn chăm sóc chu đáo cho thế hệ ông bà mà không mất đi tính riêng tư của các cặp vợ chồng trẻ thì căn hộ Penthouse hay Duplex chính là sự chọn lọc vô cùng phù hợp. Tóm lại, khi nguồn cung căn hộ cao cấp tại vị trí đắc địa Thành Phố Thủ Đức không nhiều, thì những nhà đầu và chủ sở hữu thông thái nhất là những người biết chớp lấy cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp mà khu căn hộ chung cư The Global City Quận 2 là 1 thí dụ điển hình trong giai đoạn này. Đặc biệt hơn, khi quý khách chọn mua trong khi thị trường đang nóng, tính tranh đua cao đòi hỏi các CĐT phải “tăng tốc chạy đua” để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thì Người hưởng lợi cuối cùng chính là Khách hàng.

>>>Xem thêm: https://thegloballcity.com/tien-ich/

Thông tin tại: QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339