Venezia Beach Nhà phố cao cấp nhà hàng sang trọng sự khác biệt

Phía Tây Nguyên Thắng Hải, Hàm Tân hiện đang được mở rộng và phát triển để phát triển thành TTHC mới của Thắng Hải, Hàm Tân, chính vì thế, giá đất tại khu vực này, đặc trưng tại 1 số các tuyến đường quan trọng như quốc lộ 55 đang gia tăng hết sức nhanh, thuộc top 1 trong những khu vực có mức giá cao nhất Thắng Hải, Hàm Tân hiện nay. Vì thế, thay vì chọn lọc việc mua đất nền để xây nhà ở hết sức khó khăn và tốn kém, nhiều quý khách lại chọn lọc việc sở hữu 1 lô đất nền nhà phố giá rẻ và dự án Biệt Thự Venezia Beach chính là tâm điểm để thu hút khách hàng.

Venezia Beach

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/dat-tho-cu-loc-tan

Dự án đất nền Venezia Beach Thắng Hải, Hàm Tân nhà hàng sang trọng

biệt thự Venezia Beach Bình Thuận được chủ đầu tư DRH Holdings “ưu ái” lúc đặt ngay mảnh đất vàng hiếm hoi còn sót lại trên quốc lộ 55. Tại vì trí này, có thể tiện lợi nhận thấy được khả năng đi lại giao thông linh hoạt của dự án đất nền, đi lại tiện lợi với trục giao thông của thành phố, từ Dự án Venezia Beach Bình Thuận , cư dân tương lai của dự án đất nền có thể tiện lợi đi lại đến bến xe huyện Bình Thuận , TTHC huyện Bình Thuận , SVĐ huyện Bình Thuận , trung tâm thành phố… và đường duy nhất gần nhất để đi lại đến sân bay. Khi đặt khu dự án Venezia Beach quốc lộ 55 tại khu vực này, tức là chủ đầu tư muốn xây dựng 1 hệ thống dự án đất nền tại khu vực Thắng Hải, Hàm Tân như: dự án đầu tay…, tạo nên sự đi lại giữa cộng đồng cư dân tại các dự án đất nền với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. Bên cạnh đó, tạo cho quý khách những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm chủ đầu tư khác nhau của Dự án Venezia Beach Bình Thuận .

Không chỉ gói gọn trong việc phát triển các dự án đất nền, chủ đầu tư dự án Biệt Thự Venezia Beach cũng quốc lộ 55 trong việc tạo ra 1 môi trường đô thị tiên tiến, thích hợp với tâm lý của khách hàng. Các dịch vụ giải trí, không gian xanh và những tiện ích từ cơ bản đến cao cấp của đời sống làm cho Dự án Venezia Beach Bình Thuận mang màu sắc riêng, xứng tầm trọng điểm mà 3 nhà đầu tư đang hướng đến. Những trường tiểu học, trung học cơ sở, THPT hay đại học nổi tiếng của Thắng Hải, Hàm Tân cũng tụ họp ở đây rất nhiều. Có thể nhận thấy rằng, đây là khu vực sở hữu nhiều trường học được đánh giá và xếp học có chất lượng đào tạo cao nhất hiện nay ở Việt Nam. Vì thế, những trẻ em sẽ có cơ hội để trả nghiệm và sống 1 đời sống lý tưởng hơn cả sự mong đợi, rèn luyện và phát triển 1 các toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, sẵn sàng vững bước vào tương lai trong 1 thế giới hội nhập và không ngừng phát triển, sự tranh giành giữa con người với con người không ngừng tăng lên.

Dự án đất nền Venezia Beach sự khác biệt

Không chỉ vượt bậc trên thị trường nhờ vị trí thuận lợi hiếm có mà khu dự án Venezia Beach quốc lộ 55 còn đem đến thiết kế hết sức hoàn mỹ với các biệt thự và nhà phố hiện đại, sang trọng càng làm gia tăng sức hút cho dự án. Với hệ thống điều khiển thông minh và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh chỉ có ở các dự án sang trọng, camera giám sát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân và gia đình. Trước những ái ngại về an ninh hỏa hoạn của nhiều khách hàng khi lựa chọn biệt thự và nhà phố hạng sang cao tầng, chủ đầu tư cam kết lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói tự động bằng công nghệ hiện đại nhất.

Bên cạnh đó, Dự án Venezia Beach Bình Thuận được xây dựng từ những nguyên liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano giảm âm và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của DRH Holdings vẫn chưa được tiến hành và cũng rất hiếm có dự án đất nền nào lại sử dụng nguyên liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Tất cả các nhân tố trên là lực hút quan trọng đưa Dự án Venezia Beach Bình Thuận phát triển thành dự án đất nền được chú ý nhiều nhất trong năm 2021 phân khúc Nhà phố cao cấp.

Trích bởi: QOV.VN
0913.756.339